Vietnam Single Tim Ban Bon Phuong  


HOME  -  FORUM  -  REGISTER  -  MY ACCOUNT  -  NEW  PHOTOS  -  BROWSE  -  SEARCH  -  POEM  -  ECARD  -  FAQ  -  NCTT  -  CONTACTDiễn Đàn
 Những chủ đề mới nhất
 Những góp ư mới nhất
 Những chủ đề chưa góp ư

 
NCTT Những chủ đề mới nhất

NCTT Những góp ư mới nhất
NCTT Website


Who is Online
 

 

Forum > Nhịp Cầu T́nh Thương >> Vi su bi suy tim do III , 10 nam trong bv dk khu vuc Tan Phu

 Bấm vào đây để góp ư kiến

 Phung Tuan Nam
 guest

 ID 7210
 09/10/2005Vi su bi suy tim do III , 10 nam trong bv dk khu vuc Tan Phu
  Thong bao bai viet spam den webmaster  edit -sua doi, thay doi edit -sua doi, thay doi  post reply - goy y kien

Ḿnh là Phùng Tuấn Nam một điều dưỡng viên mới về làm việc tại bệnh viện đa khoa khu vực Tân Phú tỉnh Đồng Nai !
Nơi đây có một việc làm ḿnh rất xúc động ! Và ḿnh mong các bạn chia sẻ một chút t́nh thương cho một bệnh nhân nơi đây !
Nhà sư = Bệnh nhân Nguyễn Thành Long mă số hồ sơ 310 ! Địa chỉ : Chùa Phú Linh - Tân Phú - Đồng Nai ! Hiện tại nằm giường số 27 khoa nội bvđk Tân Phú ! Chuẩn đoán bệnh : Suy tim độ III ! không thân nhân ! Ông đă sống 10 năm nay tại khoa nội bệnh viện này ! Một bệnh nhân sống bằng t́nh thương của bệnh viện ! 10 năm chữa trị không một đồng tiền thuốc ! Hồ sơ của ông đc chấp nhận như 1 hồ sơ trốn viện không thu đc viện phí đôi khi đc ghi là hồ sơ từ thiện ! Ông không thể mua bảo hiểm bởi ông không có tiền và cái chính xác hơn là BHXH không bán thẻ bảo hiểm cho ông ! Một tuần gần đây nhân viên khoa nội đă góp tiền lại để mua ở một nơi rất xa cho ông một thẻ bảo hiểm y tế ! Giờ ông đă có thể chữa bệnh một cách đàng hoàng tại bvđk Tân Phú ! Nhưng c̣n một vấn đề lớn đối với ông ! Một bệnh nhân bệnh tim độ III ko thể lao động kiếm tiền và không thân nhân chăm sóc , đă nằm ở viện chữa bệnh 10 năm nay ! Ông có thể chữa bệnh nhưng làm sao ông có thể sống ông ăn bằng ǵ ? Đôi khi nhân viên trong khoa nội cho tiền ông , c̣n khi kc tôi không hề thấy !
nhà sư này cần sự hảo tâm của các bạn mong các bạn hăy gom một chút ḷng tốt chia sẻ đến địa chỉ này :
Bn : Nguyễn Thành Long
Khoa nội - Bệnh Viện Đa Khoa Khu Vực Tân Phú
Tx Định Quán - T Đồng Nai
( Hoặc có thể gởi về : Phùng Tuấn Nam cùng địa chỉ và nhớ ghi rơ ủng hộ bn Nguyễn Thành Long , ḿnh sẽ gởi tận tay bn này )
Cám ơn các bạn !
Phùng Tuấn Nam
Khoa nội BVĐK KV Tân Phú
Tx Định Quán - Đồng NaiAlert webmaster - Báo webmaster bài viết vi phạm nội quy
 

 Page  Previous Page  1  2  3  4 5 Xem tat ca - Xem Tung trang  

 Guest 4.
 guest

 REF: 59963
 11/13/2005

  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi  edit - sua bai, thay doi post reply - goy y kien, dang bai


Các bạn góp ư nhau rất xôm tụ , và PTN v́ tự ái phản bác cũng xôm tụ.

Nhưng mọi người sai hết.

1/ Chuyện PTN đưa lên để nhờ NCTT giúp đỡ cho nhà SƯ , quí vị lật đật gởi tiền riêng lẽ đến nhà SƯ ( xuyên qua NSĐA ) mà Quí vị chưa xem , chưa thấy sự việc như thế nào .
Và từ đó quí vị để NCTT một bên.

2/ Anh PTN phải chấp nhận cái lỗi của ḿnh , chính anh tạo ra sự nghi ngờ khi anh không chịu dành chút th́ giờ lên Diễn Đàn công bố cập nhật t́nh trạng của nhà SƯ mà chính anh là người kêu gọi.
Từ chỗ đó mới tạo ra sự nghi ngờ là chuyện này không có thật. Và anh cũng vẫn cứ làm thinh .
Anh nêu lư do không có tiền lên mạng , nhưng thật tế không phải như vậy , v́ lên mạng không bao nhiêu tiền , chỉ viết vài hàng thông tin là đủ rồi , và theo như anh tŕnh bày chuyện tiền bạc th́ không đến nỗi nào không có tiền lên mạng.
Anh nói thêm là không có th́ giờ lên mạng , lại thêm cái vô lư nữa , nếu một ngày anh không có th́ giờ th́ đúng đi , nhưng cả 2 tuần lễ anh cũng không lên mạng ...Vậy th́ làm sao không tạo ra sự ngờ vực của các nhà hảo tâm.
Với sự giúp đỡ của NCTT không phải to lớn ǵ , nhưng khi làm cái nào cũng xong công việc cả , chuyện giúp đỡ nhà SƯ sẽ không bế tắc nếu chính anh không tạo ra sự nghi ngờ này.
Anh nói anh ở trong môn phái Huyền Thiên ǵ đó , nếu vậy th́ anh là người hăng hái năng nổ nhất trong công việc giúp đỡ nhà SƯ hơn ai hết...
Bây giờ anh từ chối ḷng hảo tâm và muốn trả tiền lại cho NSĐA v́ tự ái ...Vậy th́ anh chưa phải là môn đệ của phái Huyền Thiên , v́ anh chưa hiểu bản ngă của anh , và anh chưa hiểu những bản sắc chân thiện của những người có ḷng đến với anh.
Có lẽ anh là người ít đọc sách , v́ sự bất nhất của anh , nếu có sách th́ anh lại áp dụng câu:" Thư tại thư , ngă tại ngă" mất rồi.
Theo như anh NSĐA nói th́ không cần thiết anh phải trả lại số tiền đă gởi , tiền lupwng tâm mà , đâu phải nợ nần , nếu không được th́ vẫn cho qua luôn.
Anh hăy nghĩ lại cho đúng , và xem thử có phải ḿnh có lỗi trong chuyện này hay không ? Ḿnh có đánh mất niềm tin hay không ? Nếu sau khi suy nghĩ kỹ , anh thấy ḿnh không có lỗi ǵ cả , vậy anh cứ việc yên tâm làm những ǵ ḿnh cho là đúng , c̣n thấy ḿnh có lỗi v́ ḿnh cập nhật quá chậm trễ th́ ḿnh nên sữa lại cách làm việc , c̣n ḿnh nghĩ không cần thiết chuyện nhà Sư nữa th́ anh cũng không cần phải dùng những từ ngữ hằn học nặng nề. Và bỏ qua , ví anh là người trực tiếp tiếp cận với nhà Sư mà.
Đúng không ?
Hy vọng anh không rút lui , nếu đây là chuyện có thật.
Nhất là anh cũng không nên tự ái v́ đây là việc thiện , nhất là anh là người của môn phái Huyền Thiên mà việc đầu tiên của môn phái dạy cho các đệ tử là phải biết nhẫn nhục, vị tha.
Tóm lại ai cũng sai cả , vậy tại sao ta không chờ chị Hoa Mai về thăm một chuyến...Rồi , ta tiếp tục.Khích bác nhau làm ǵ..
Thân ái.


 

 108hoamai
 member

 REF: 59970
 11/13/2005

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi  edit - sua bai, thay doi post reply - goy y kien, dang bai
PTN thân mến,
chị hoamai không có trở mặt với em, chuyện của nhà sư ai củng biết là có thật, đả là vàng thiệt th́ ḿnh không sợ lửa em à, đừng có giận làm chi, em phải vui v́ nhửng người trên diển đàn đả làm việc tận t́nh với khả năng của mổi người tuy là lời nói hơi trái tai nhưng đó củng là một ư kiến xây dựng, chúng ta đả đến với NCTT th́ phải làm việc với đúng cái ư nghỉa của nó, tóm lại trong ḷng của chị vẩn tin tưởng nơi em nên chị muốn điều tra sự việc rỏ ràng có nhân chúng vật chứng để giải toả nhửng nghi ngờ mà thôi, chị củng đả từng bị nghi ngờ đây nè...hhhiiii...nhưng chị đâu có thói lui đâu, "chó sủa mặt chó, đường ta ta cứ đi" chỉ khi nào ḿnh là người gian th́ mới sợ chó mà thôi phải không?? đả dấn thân làm từ thiện th́ ḿnh phải bất chấp mọi nguy hiểm th́ huống hồ ǵ chỉ là một lời nói khó nghe em có giận th́ giận nhưng cười th́ vẩn cười vậy là tốt rồi, c̣n môn phái huyền thiên của em th́ chị củng nghe quen quen chị nghỉ chắc là nội công của em thâm hậu lắm, chị th́ không có học nội công mà chỉ học ngoại công thôi...hhhiiii...thí vụ như là "Bác nhả ba la mật đa tâm kinh", "Phật đỉnh thủ lăng nghiêm", "Lăng già tâm ấn"....nếu 2 chị em ḿnh mà gặp nhau đánh một trận th́ sẻ "long trời lở đất" chết hết thiên hạ th́ ḿnh sẻ đắt tội với NCTT lắm đó...hhhiiii...thôi th́ giải hoà chi quí nhé, ḿnh bắt tay làm việc "từ thiện" chung, em hảy yên tâm chờ chị minh bạch rỏ ràng không phải cho nhà sư mà là cho em và cả chị nửa nhé.....thân ái.
hoamai.


 

 cobengoc811
 member

 REF: 59973
 11/13/2005

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi  edit - sua bai, thay doi post reply - goy y kien, dang bai
Em thấy mấy anh chị trong ni cũng hơi bị tếu áh ... vui quá đi ..nhưng thiếu Thuỳ Linh .. bùn 3s cho cô nàng ..h́ h́ h́ ..
Em nghe chị Hoa mai nói câu ni nè: ""chó sủa mặt chó, đường ta ta cứ đi" .. thế th́ "chó cắn, ta cứ chạy " hông ta ? .. h́ h́ h́ .. oái c̣n nữa chị Hoa mai giải thích hộ em cái "Bác nhả ba la mật đa tâm kinh", "Phật đỉnh thủ lăng nghiêm", "Lăng già tâm ấn" ... nghĩa nó ra mần răng vậy chị ? ..Thanks chị nhiều.


 

 108hoamai
 member

 REF: 59976
 11/13/2005

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi  edit - sua bai, thay doi post reply - goy y kien, dang bai
trùi uiiii....bé ngốc chọc quê chị hoamai nửa nghen...trả lời nè..."chó cắn th́ đi chích ngừa chó dại chứ sao"...hhhiii...bỏ chạy là c̣n bị cắn thê thảm hơn đó bé ngốc à, người ta nói chó cắn th́ phải "niệm phật" biết chưa??...hhhiii...c̣n mấy chiêu "ngoại công" của chị là học lốm ở trong mấy cuốn kinh áy ḿnh đem ra hù bà con chơi thui mà...hhhiii...bé ngốc đừng bắc chước chị hoamai nghe coi chừng ăn đ̣n đó....thương bé ngốc quá chừng luôn...á cái mà chúc bé ngốc một ngày vui vẻ cả làng nhé....OT mà đọc tiếng việt viết kiểu này là chị em ḿnh á cái mà bỏ chạy thiệt đó...hhhhiiii....thân ái.
chị hoamai.


 

 guest
 guest

 REF: 59978
 11/13/2005

  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi  edit - sua bai, thay doi post reply - goy y kien, dang bai
Từ trên xuống dưới không ai có lổi hết
1) Anh Phùng Tuấn Nam đưa thông tin lên mà không có chứng từ. Anh nói chuyện không rỏ ràng. Anh nói ra những lời làm anh chị em trên này mất ḷng tin. Anh không nên nhắc lại những ǵ anh đă học và đă làm. Anh có tấm ḷng thiện mọi người sẽ hiểu anh và anh không nên tạo thêm hiểu lầm đến với họ.
2) Các bạn cũng không nên nói nặng đến với anh Phùng Tuấn Nam. Coi như mọi chuyện đă qua đi.
3) Số tiền anh NSDA giúp với tấm ḷng chân thật vậy tại sao anh PTN đ̣i trả lại? Thay v́ anh trả lại th́ anh dùng đồng tiền ấy giúp lại những người đáng giúp hơn.
Mong rằng các bạn hảy cùng nhau làm việc đoàn kết để các bạn có thể giúp thêm một số người kém may mắn hơn.
Thân ái


 

 mstt
 member

 REF: 60010
 11/13/2005

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi  edit - sua bai, thay doi post reply - goy y kien, dang bai


1/ Anh PTN không cần trả lại tiền , anh cứ chi dùng cho nhà Sư với số tiền c̣n lại.
2/ Anh NSĐA chưa cần thiết gởi tiền lúc này. Đợi chị Hoa Mai về VN , rồi chị Hoa Mai sẽ giúp NCTT lo cho em Dậu và thăm viếng nhà Sư.
Khi có kết quả ta tiến tới hay tiến lui tuỳ theo công bố của Chị Hoa Mai.
3/ Không nên tạo thêm sự ngờ vực với PTN
4/ Anh PTN nên cố gắng lên Diễn Đàn thường xuyên hơn nhé.


 

 cobengoc811
 member

 REF: 60019
 11/14/2005

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi  edit - sua bai, thay doi post reply - goy y kien, dang bai
he he he chị Hoa Mai! OT chưa lên tiếng mừ ..th́ chị em ḿnh thả cửa chút đi ...h́ h́ nếu OT mà vào đi chăng nữa th́ chị em ḿnh cũng dzọt trước cái chắc rùi ..(Nói nhỏ chị hen .. OT già rùi .. đâu có đuổi kịp chị em ḿnh mô ..kà kà ).. Hên là em mới hỏi chị thui áh .. nếu theo học chắc có ngày tẩu hoạ nhập ma cho coi ..thui kíu nhá ...h́ h́ h́

Chúc mọi người vui vẻ nhé.
Ngốc


 

 108hoamai
 member

 REF: 60023
 11/14/2005

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi  edit - sua bai, thay doi post reply - goy y kien, dang bai
bé ngốc zui ghê ta ui, nói nhỏ nghe nè "chị hoamai củng sắp sỉ già rùi...h́...h́..." có chạy nhớ chờ chị dí nghen kẻo OT rược kiệp là ẻo chị đó...hhaaa...chị nghỉ PTN hổng có giận NCTT được đâu v́ ở đây mọi người zui zẻ mà lị...hhhiii...áy củng như OT áy người ta nói "thương nhau lắm cắn nhau đau" là vậy...hhhiiii...thui chị đi ngủ nè có tin mới sẻ báo bé ngốc trước nghen.......chờ đó...thân ái.
chị hoamai.


 

 vothuylinh
 guest

 REF: 60043
 11/14/2005

  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi  edit - sua bai, thay doi post reply - goy y kien, dang bai


BeNgoc ui...
Nghe chị Hoa Mai nói chưa , dấu đầu ḷi đuôi cả rồi...
Chị Hoa Mai viết là : Thương nhau lắm cắn nhau đau...
Có một lần 2 người cắn nhau đó , rồi chị Hoa Mai hờn giận OT đ̣i rút lui , nhưng cắn nhau đau quá nên chị Hoa Mai ở lại để làm đúng câu TNLCNĐ ...
Đúng không BeNgoc của Linh ?
Sao không thấy email cho Linh...Giận à nhen.


 

 cobengoc811
 member

 REF: 60171
 11/16/2005

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi  edit - sua bai, thay doi post reply - goy y kien, dang bai
Chị Hoa mai yêu quư!

Hôm trước em thấy ai đó nói là chị về Vn, không biết chị về chưa nữa.. (h́ h́ tự dưng em ngồi học chợt nhớ lại )..
Chúc chị về Vn thượng lộ b́nh an nha... àh nếu về TP th́ xuống sân bay tân sơn nhất ăn dzùm em tô phở nhá ..^.^

Takecare nha Chị .


 

 vothuylinh
 member

 REF: 60182
 11/16/2005

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi  edit - sua bai, thay doi post reply - goy y kien, dang bai


Chị Hoa Mai nhớ ăn dùm tô phở gà cho Bé Ngốc , tô phở thịt nhiều có chùm trứng non nữ nha.
Nhưng nhắc đầu bếp đừng lấy gà H5N1 nghe chị , chị ăn mà Bé Ngốc bị cúm là tội cho Bé Ngốc đấy...
hihihiiii


 

 PhungTuanNam84
 member

 REF: 60201
 11/17/2005

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi  edit - sua bai, thay doi post reply - goy y kien, dang bai
1. Theo ḿnh th́ ḿnh cứ giữ số tiền c̣n lại đă đợi anh NSĐA quyết định dứt khoát là sẽ đem trao lại cho nhà sư hay trả lại ! Chứ nếu không sau này đ̣i là hổng có tiền mà trả lại đâu sẽ mệt lắm !
2 . Chị 108hoamai lần trước đă khẳng định rằng người quen của chị đă xác nhận việc nhà sư rồi và anh NSĐA đă đồng ư chấp nhận coi như chính bản thân ḿnh xác minh ! Và ḿnh cũng nghĩ chỉ cần một ḿnh anh ấy giúp là đủ rồi v́ vậy không cần xin tiền từ thiện của các anh chị khác nữa . V́ vậy ḿnh đă không cung cấp thêm thông tin lên mạng !
3. Là có quá nhiều người làm cái chuyện không ra ǵ là dùng lời lẽ bậy bạ xúi tùm lum ... ai không tin xin miễn bàn ra tính vào . Các bạn có quyền được bàn nếu như các bạn đă xác minh chính xác sự thật . Ḿnh không cần ai nói tốt thêm cho ḿnh , nhưng mong đừng có ai cố t́nh nói xấu ḷng tốt của ḿnh !
4. Hiểu nhầm trên mạng th́ mặc v́ chúng ta là những người không quen biết ḿnh cũng chẳng cần quan tâm nhiều . Nhưng chính giúp nhà sư mà nếu không cẩn thận ḿnh cũng sẽ bị đồng nghiệp hiểu nhầm ! Ngay cả nhận tiền của ai gởi tới ḿnh cũng phải nói người ta gởi tránh con số 500 ng` v́ sợ nếu không mọi người trong cơ quan tưởng tiền gởi cho ḿnh là tiền giúp đỡ bệnh nhân . Khi ḿnh thấy tháng đầu tiên nhà sư dùng tiền không có hợp lư để đến cuối tháng lại phải xin tiền của mọi người , tháng thứ 2 ḿnh đă đưa thành nhiều đợt cho bệnh nhân . Sau chuyện này ḿnh cũng phải giải thích với mọi người là ḿnh đưa thành nhiều đợt mới tránh khỏi ánh mắt hiểu nhầm là ḿnh ăn chặn tiền của bệnh nhân ! C̣n bệnh nhân đă nhận được bao nhiêu tiền th́ khi nào chị 108hoamai tới xin tự hỏi cho rơ . cũng nói luôn em c̣n giữ lại một phần tiền của những đợt sau , em tạm dừng chưa đưa cho bn cũng như chưa gởi trả lại cho anh NSDA , em phải đợi thông tin chính xác mới có thể quyết định được hành động tiếp theo ! Túm lại là hiện tại em án binh bất động đợi chị 108hoamai xác minh rơ về bệnh nhân và em , khi đó anh NSDA sẽ có quyết định chính xác và em theo quyết định ấy !
5. Là ḿnh không có điều kiện để lên mạng nhiều là sự thật khi chị 108hoamai tới xin tự t́m hiểu có phải thật sự như thế không . Ngay chính buổi tối hôm qua đây ḿnh cũng phải trực thức đến 4 giờ sáng 6 giờ đă phải đậy, ngày hôm nay không có thời gian mà ngủ , tối vẫn phải về quán giúp việc tới giờ này mới có thể ra mạng các bạn tự hiểu lời ḿnh nói không có thời gian là thật hay giả ! À cũng nói thêm nếu chị về TT Định Quán cứ hỏi quán Quảng Đông , em đang làm thêm ở đó ! Hi đó là quán của ông họ em - một quán nhậu có thể nói là lớn nhất TT Định Quán này một bữa nhậu ở đây có thể bằng tiền anh NSDA gởi vài tháng đến cả năm . Nói rồi mà gia đ́nh ḿnh cũng không đến nỗi nghèo rớt mùng tơi đâu mà như anh NSDA nói " Người VN có thể giết người v́ 100 , 200 ng hay v́ con gà con vịt " Em nói là em nghèo chứ không nói nhà em nghèo ! Thông cảm và đính chính lại ! Cũng nói luôn nhà em là con một , gia tài thừa kế là sớm muộn , giờ em chỉ muốn chứng tỏ thực lực vượt qua mọi khó khăn và nhẫn nhục thôi ! Một người mới luôn phải làm việc hết ḿnh , có thể sang tháng ḿnh sẽ được cho vào tua trực chính thức ḿnh sẽ có nhiều thời gian ra mạng hơn !
6. Khi chị 108hoamai đến thăm và điều tra , sau khi điều tra được em là người đáng tin cậy th́ hăy t́m gặp em . Em sẽ cho chị xem hồ sơ bệnh án hiện tại và bệnh án của bệnh nhân lưu lại trên máy tính , cũng nhờ chị chụp h́nh bệnh án gởi lên mạng để chứng minh giùm ! Em không có khả năng chụp ảnh bệnh án , và cũng không có khả năng gởi h́nh lên mạng v́ kiến thức tin học hạn hẹp .
7. Tháng sau ḿnh có thể sẽ lên mạng nhiều hơn , c̣n tháng này th́ ḿnh đang phải ôn thi công chức , cho dù ḷng tốt của ḿnh có đến đâu đi nữa ḿnh cũng không thể bỏ một vài phút ra mạng , v́ biết đâu chỉ một phút này sẽ có thể quyết định ḿnh phải làm hợp đồng thêm nửa năm nữa !
8. Câu ḿnh thích nhất là " Kẻ không v́ ḿnh trời chu đất diệt " nó nói lên mọi sự thật . Các bạn cũng thế và tôi cũng thế ! Thực ra nếu như bạn làm từ thiện một cách thật vô tư như tôi th́ cũng vẫn chỉ v́ bản thân chính tôi mà thôi . Đó là v́ một niềm vui nho nhỏ , v́ một sự thanh thản nơi trái tim ... Nếu như tôi thấy nó không vui và cũng chỉ đem lại những rắc rối th́ tui rút lui , không phải v́ tôi không đọc sách , không hiểu được chính ḿnh , không phải v́ tự ái ! Tôi chỉ không làm việc từ thiện này nếu như cảm thấy không thích mà thôi ! Cũng giống như chuyện sẽ gởi lại tiền anh NSDA th́ nếu thích th́ trả , không thích th́ ông trời cũng không đ̣i lại được ! Tôi sống dựa trên nguyên tắc là chính ḿnh chứ không phải Guest 4 nói bạn có thể tự đánh giá lại ! C̣n chuyện 2 tuần ḿnh không ra mạng nổi một lần th́ đó cũng là b́nh thường thôi ! V́ ngoài việc thông báo là ḿnh đă nhận được tiền giúp đỡ của anh NSDA là phải lên mạng ! C̣n t́nh h́nh bệnh nhân ḿnh cũng chỉ có trách nhiệm nhận tiền của ai th́ tŕnh bày với người ấy , ḿnh đă đề nghị gởi thông tin riêng cho anh NSDA , nhưng anh ấy nói không cần . Cũng tương tự chuyện mỗi tháng chỉ lên mạng một lần khi nhận được tiền cũng không phải là quá đáng lắm ! Hi nếu gặp ḿnh trước đây ít nhất 5 tháng th́ một ngày ḿnh ở trên mạng khoảng 10 giờ đồng hồ , khi đó chính ḿnh lại là người trách các bạn ít lên mạng đó . Vậy lên ḿnh lên mạng ít hay nhiều chỉ là cảm nhận chủ quan khi bạn so sánh với chính bản thân bạn mà thôi ! C̣n nếu ḿnh nói là ḿnh lên một tháng một lần là nhiều th́ nó cũng chẳng có ǵ sai cả so với một số bạn cả măm mới lên một lần !
9. Xin thông báo là nếu có thông báo mới sẽ thông báo chính thức !

Thân ái
Phùng Tuấn Nam


 

 guest
 guest

 REF: 61331
 12/03/2005

  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi  edit - sua bai, thay doi post reply - goy y kien, dang bai
Chị Hoa Mai về VN có lẽ bận chuyện anh Dậu nên chuyện Nhà Sư này bỏ luôn phải không ạ ?
Chị có liên lạc với anh PTN chưa ?
Hay là có vấn đề tế nhị ǵ không ?
Chị Hoa Mai ghi cho vài chữ để anh chị em yên tâm nghe.
Cảm ơn chị Hoa Mai.
Chúc chị vui. Coi chừng cúm gà nghe chị Hoa Mai.


 

 PhungTuanNam84
 member

 REF: 61889
 12/10/2005

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi  edit - sua bai, thay doi post reply - goy y kien, dang bai
Thân ái
1 . Chị hoa mai vừa về thăm và xác nhận chuyện nhà sư chắc sẽ sớm có thông tin chính xác đến cho các bạn ! Vâng xin cảm ơn chị Hoamai108
2 . Sau khi chị Hoamai xác nhận và thông báo cho anh NSDA , anh đă đồng ư tiếp tục ủng hộ nhà sư . Và số tiền c̣n lại gởi tới nhà sư là 300 ngàn đồng ḿnh đang giữ chờ quyết định của anh NSDA sẽ được tiếp tục chuyển tới nhà sư Nguyễn Thành Long !
3 . Cám ơn các anh chị đă bỏ thời gian ra giúp đỡ !
Phùng Tuấn Nam


 

 ngoisaodienanh
 member

 REF: 61907
 12/11/2005

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi  edit - sua bai, thay doi post reply - goy y kien, dang bai
Gửi Tuấn Nam.
Hôm đó Anh đă bảo em đưa ngay tiền cho nhà sư rồi c̣n chờ ǵ nữa.
Cám ơn em đă đứng ra giúp đỡ nhà sư thay NCTT.


 

 108hoamai
 member

 REF: 61942
 12/11/2005

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi  edit - sua bai, thay doi post reply - goy y kien, dang bai
NCTT thân mến,
hoamai đả gặp mặt em PTN và nhà sư, xin lổi v́ bận đi xa nên hoamai không lên diển đàn sớm, nay xin báo cáo rỏ ràng để các bạn NCTT được yên tâm.
1. nhà sư là người tu tại gia, hiện ông đang có ư định sang năm về chùa hoặc t́m nơi hẻo lánh tu học.nhà sư đả xát nhận có lảnh 2lần tiền, đợt đầu 500ngànvn, đợt sau 200ngànvn.
2. em PTN chỉ là người có tấm ḷng nhân ái muốn giúp đở nhà sư kêu gọi t́nh thương của mọi người cho ông mà thôi v́ em là y tá làm việc ở bệnh viện nên đó là một việc đáng làm. Hiện em PTN c̣n giử 300ngànvn em hảy đưa cho nhà sư v́ NSDA đả đồng ư trên điện thoại và chị hoamai củng tŕnh bày rỏ ràng sự việc tấm ḷng của em có trời phật chứng minh là đủ rồi em đừng buồn nửa nhé.
3. hoamai có tṛ chuyện với nhà sư và được biết ông hiện đang được nhà bếp t́nh thương cho ăn miển phí lại rồi nên ông không cần giúp đở về phần đó nửa, hiện giờ bệnh viện sắp được xây cất lại nên ông củng định về chùa, NSDA và NSN em tự quyết định nhé v́ tiền là của tụi em cho c̣n riêng hoamai nghỉ để tránh phiền phức cho em PTN chị lâu lâu sẻ đi thăm nhà sư và giúp đở thẳng với ông không cần báo cáo với ai để chấm dứt t́nh trạng "hiểu lầm" ḷng tốt của nhau dù sao th́ nhà sư củng đả có đầy đủ hơn nhửng người bất hạnh khác c̣n đang lang thang đầu đường xó chợ, ư kiến của hoamai là NSDA và NSN nên dành số tiền lại để lo cho nhửng kẻ bất hạnh khác c̣n nhà sư để hoamai lo liệu được rồi em nhé...thân ái.
hoamai.


 

 guest
 guest

 REF: 61946
 12/11/2005

  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi  edit - sua bai, thay doi post reply - goy y kien, dang bai
Vậy chuyện giúp đỡ nhà Sư như vậy là xong.
Chắc không ai c̣n thắc mắc nữa.
Không bàn chuyện nhà Sư trên NCTT nữa.
Ai muốn giúp đơc nhà Sư liên lạc với chị Hoa Mai , NSN , hoặc NSĐA là được rồi.

Cám ơn chị Hoa Mai cho biết thông tin.


 

 noisunguoi1980
 guest

 REF: 61981
 12/12/2005

  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi  edit - sua bai, thay doi post reply - goy y kien, dang bai
NSN đă đọc thông tin của chị Hoamai, vậy NSN và em NSDA sẽ nghe theo ư kiến của chị, ngoài câu cảm ơn chị ra em kg biết viết ǵ.
NSN xin chân thành cảm ơn chị Hoamai nhiều.


 

 ngoisaodienanh
 member

 REF: 61995
 12/12/2005

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi  edit - sua bai, thay doi post reply - goy y kien, dang bai
Em cám ơn chị Hoa Mai.

 

 PhungTuanNam84
 member

 REF: 62795
 12/26/2005

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi  edit - sua bai, thay doi post reply - goy y kien, dang bai
. Hi !
. Ok thi` em goi? tien` con` lai cho nha` su
Hoan` thanh` nhiem vu xong thi` em co the ngu ngon khoi len dien dan` nua chu' ! Tum' qua tum' lai la` moi vo bv minh` thay' ai cung dang' thuong het' , nhung lau rui` moi thay o day ai cung dang thuong het' vi` vay ko co' ai la` dang thuong ca !
. Con` chuyen nha` su minh` thay cung chua dang' thuong lam' dau ! Ong ta noi an o nha` an tu thien chi la` long` tu ai' cua mot dua' con nit thoi " Dau` thi` to , oc' bang` trai' nho " ! Con` ong ay' noi' se~ ve` chua` tu tiep' a` ! Hi hi dam? bao? ong ay' roi` bv 3 ngay` la` chet' lien` do' dung' la` " thien binh thien tuong' " !
Anh NSDA dong y voi y kien' cua chi Hoamai108 a` ! Hi em cung dong` y ca hai tay luon ! Thiet la` do phai met moi vi` mot nguoi` chang quen biet coc' gi` voi' minh` ! Hi vay em se tuan theo loi` anh NSDA lap tuc , theo ca tu dau chi duoi " dua tien` " hai la` " cho nhung nguoi` dau duong xo cho lang thang " hi hi ! Theo cach' giai? quyet cong ca chi hoamai108 va` anh NSDA thi` se~ = Em mua ve' so' cua? may nguoi lang thang que` cut o dau duong xo' cho ko nha` ko cua rui` tang cho nha` su ong do` trung' thi` an , ko trung' thi` thui ! Tuy` so' troi` thoi biet dau trung' doc dac' ma` may' nguoi` lang thang cung dc loi ! Hi cam' on goi y' het suc doc dao cua chi Hoamai108 va` anh NSDA !
I' ne` dung` co' noi cau' nhe' ! Em hoan` toan` lam` theo y cua hai vi tien` boi ma` !
. Hi thui tu` nay PTN mai danh an tich'
Suyt. dung` chui minh` tren dien dan` nha ban ! Minh` ko len nua dau se ko co' co hoi doc dc ! Hay goi dien theo so 0915450009 de chui nha ! Va` ne` nho goi vao` luc dem khuya ay nha , vi` ban ngay` minh` ban lam' " Ngu? la` mot viec het suc' quan trong "
. :))
. Hihi la` ten cua minh` hay nho' nhe' ! ai lam` dc minh` giam minh` se tra tien` !

. Hihi
. Phung` Tuan' Nam
. X28


 

 ngoisaodienanh
 member

 REF: 62805
 12/26/2005

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi  edit - sua bai, thay doi post reply - goy y kien, dang bai
Chẳng hiểu mô tê ǵ cả

 

 G5
 guest

 REF: 62811
 12/26/2005

  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi  edit - sua bai, thay doi post reply - goy y kien, dang bai


me too...

Anh PTN bí mật thiệt.


 

 Page  Previous Page  1  2  3  4 5 Xem tat ca - Xem Tung trang  

  góp ư kiến

 
   

  Kí hiệu: : trang cá nhân :chủ để đă đăng  : gởi thư  : thay đổi bài  :ư kiến

 
 

 


Nhà | Ghi danh Thành Viên | Thơ | H́nh ảnh | Danh Sách | T́m | Diễn đàn | Liên lạc | Điều lệ | Music | Link | Advertise

Copyright © 2020 Vietnam Single & Tim ban bon phuong All rights reserved.
Hoc Tieng Anh - Submit Website Today - Ecard Thiep - Hot Deal Network