Vietnam Single Tim Ban Bon Phuong  


HOME  -  FORUM  -  REGISTER  -  MY ACCOUNT  -  NEW  PHOTOS  -  BROWSE  -  SEARCH  -  POEM  -  ECARD  -  FAQ  -  NCTT  -  CONTACTDiễn Đàn
 Những chủ đề mới nhất
 Những góp ư mới nhất
 Những chủ đề chưa góp ư

 
NCTT Những chủ đề mới nhất

NCTT Những góp ư mới nhất
NCTT Website


Who is Online
 

 

Forum > Nhịp Cầu T́nh Thương >> Chăm sóc sức khoẻ của đồng bào miền Núi ( Lần 2 )

 Bấm vào đây để góp ư kiến

 manhphu
 member

 ID 29548
 09/17/2007Chăm sóc sức khoẻ của đồng bào miền Núi ( Lần 2 )
profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email -goi thu   Thong bao bai viet spam den webmaster  edit -sua doi, thay doi edit -sua doi, thay doi  post reply - goy y kien
Trong dự án trước , MP khám bệnh ở bản Cao Vều thuộc huyện Anh Sơn . Nh́n chung , dự án đă kết thúc tốt đẹp và mang lại lợi ích cho nhiều bà con dân bản . Như đă tŕnh bày trong dự án trước , sau khi kết thúc , dự án c̣n thừa một số lượng thuốc nhất định . Mp hiện tại vẫn đang giữ số thuốc này , và ấp ủ dự định sẽ sử dụng số thuốc đó tiếp tục phục vụ cho những bà con ở vùng miền Núi - vốn dĩ rất thiếu thốn về y tế .
Sau nhiều lần đi khảo sát , Mp t́m hiểu được một địa bàn xă miền Núi c̣n rất nhiều khó khăn . Thực ra , NCTT chúng ta đă từng ghé đây một lần để xây nhà cho cụ Phương . Chắc những thành viên lâu năm của NCTT c̣n nhớ về vùng đất này , đó là địa bàn xă Nghi Kiều - huyện Nghi Lộc nằm cách địa bàn TP Vinh chừng 45 km về phía Tây Bắc . Vùng này người dân gần như 100% làm nông nghiệp , theo thông số của bác Sỹ - phó chủ tịch xă th́ toàn xă hiện nay c̣n 46,4% hộ gia đ́nh vẫn thuộc bộ phận hộ nghèo . Khi làm việc với huyện , huyện cũng xác nhận địa bàn xă Nghi Kiều là vùng c̣n khó khăn nhất của huyện hiện nay . Vừa qua khi khảo sát nơi đây , Mp chụp được một số h́nh nhà dân đă gửi cho admin , mong admin đăng giùm . Nh́n chung đa số các nhà dân nhà thường lụp xụp và cá biệt một số hộ nhà rất tạm bợ , rách nát . Có nhà chỉ chăng vài cái bạt lớn với mấy cọc tre lại như cái lán , trong nhà chất đủ 5,6 miệng ăn rất chật chội và bẩn thỉu . Nh́n chung đa số các hộ dân đều xây rất nhỏ bé (có lẽ chẳng có mấy nhà được như nhà NCTT đă tặng cho cụ Phương) . Nh́n vào trong các hộ dân thấy dường như họ chẳng có tài sản ǵ đáng kể . Lúc MP qua đây , bà con đang mùa thu hoạch lúa , rơm chất đầy đường , nh́n những niềm vui nhỏ bé của bà con mùa thu hoạch mà MP xen lẫn vui buồn ... Vui khi nh́n những nụ cười của người người lớn bé , với những em bé đang vui đùa cào rơm rồi sàng thóc giúp mẹ ; nhưng buồn v́ người dân đây vẫn c̣n khổ quá , vẫn c̣n nghèo quá . Đâu đấy vẫn c̣n những người bữa đói , bữa no . Với thực trạng như thế , nền kinh tế canh tác c̣n thô sơ như thế , biết bao giờ người dân vùng này mới hết đói khổ đây ?
Trở lại dự định khám bệnh của MP , thực tế với nền kinh tế ở Nghi Kiều , việc chăm sóc sức khoẻ của bà con thực sự đối với họ có chút ǵ "xa xỉ" và họ thường không quan tâm lắm đến vấn đề này . Trẻ em bị các bệnh ngoài da , hô hấp ... c̣n nhiều ; tuy nhiên thường không được chữa trị hoặc chỉ chữa qua loa bằng vài phương pháp dân gian . V́ thế Mp nghĩ việc chăm sóc sức khoẻ qua một dự án khám chữa bệnh phát thuốc miễn phí cho bà con là một việc vô cùng cần thiết . MP xin phép đề nghị NCTT đồng ư để tiếp tục thực hiện dự án khám chữa bệnh cho bà con ở đây .
Rút kinh nghiệm lần khám bệnh trước ở Cao Vều cũng như một số lời khuyên của các thành viên NCTT trong 2 dự án khám bệnh NCTT đă thực hiện , Mp dự định phương án thực hiện như sau :
- Số thuốc cũ sẽ đổi một số thuốc đắt tiền sang thuốc nội để tăng số lượng và tiết kiệm chi phí . Thực tế cho thấy chất lượng thuốc nội cũng không thua kém là bao mà giá cả rẻ hơn rất nhiều . MP sẽ điều chỉnh lại đơn thuốc để tránh t́nh trạng thuốc thừa thuốc thiếu như lần trước , về số lượng thuốc cho lần khám này MP sẽ tham khảo đơn của bác sỹ Đavigô đă góp ư cho MP trong lần trước .
- Cấp 200 sổ khám bệnh có đánh số thứ tự và giao cho chủ tịch xă , Mp sẽ dặn ḍ xă phân phát số sổ khám bệnh này ưu tiên cho những người nghèo , người già cả neo đơn và trẻ em . ĐẶc biệt những người đang có vấn đề về sức khoẻ . Sau khi xă phát sổ , ḿnh định ngày lên khám và sẽ khám theo số thứ tự sổ đă phát . Phương pháp này nhằm khắc phục sự lộn xộn khi phát tickê cũng như tránh sự chờ đợi quá lâu của bà con như lần trước . Ngoài ra ngừơi nghèo sẽ thực sự được ưu tiên cho đợt khám bệnh này . Sổ khám bệnh cũng có giá trị theo dơi cho bà con , những ai cần phải khám nhiều lần có thể dùng sổ đó để đến bệnh viện tiếp tục điều trị .
- Dự án khám bệnh như lần trước sẽ dự kiến kéo dài 2 ngày , với 2 bác sỹ và 2 y tá . Mp cùng vài ngừơi bạn sẽ phụ việc hậu cần , hihi ^_^ .

Mp sẽ làm đơn mới gồm số lượng và giá thuốc . Theo dự tính của cô Lam , người sẽ tiếp tục giúp NCTT chúng ta trong dự án này , cộng cả số thuốc cũ đổi ra th́ dự án sẽ cần thêm khoảng 4 triệu đồng nữa là đủ . MP sẽ làm bản báo cáo chi tiết về việc này để toàn thể diễn đàn được rơ .

TB : Trong một số h́nh ảnh Mp gửi admin , có 2 tấm h́nh Mp chụp nhà cụ Phương - người đă được NCTT chúng ta tặng cho một ngôi nhà t́nh thương cách đây 1 năm . Nhờ admin đăng giúp .

Rất mong được sự đóng góp ư kiến của các bạn !

Thân ái ,Alert webmaster - Báo webmaster bài viết vi phạm nội quy
 

 Page  Previous Page  1 2 Xem tat ca - Xem Tung trang  

 manhphu
 member

 REF: 229253
 10/04/2007

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi  edit - sua bai, thay doi post reply - goy y kien, dang bai
Nếu không có ǵ quá thay đổi về thời tiết th́ chiều mai Mp sẽ ra Nghi Kiều trước để sắp xếp và đến sáng thứ 7 vào lúc khoảng 8h , việc khám bệnh sẽ bắt đầu tiến hành . Dự kiến sẽ kéo dài trong 2 ngày và sẽ khám cho khoảng 200 người dân . Mọi chi tiết MP sẽ báo cáo vào thứ 2 tới v́ trong những ngày khám bệnh MP sẽ ở trên địa phương , do đó chắc không lên mạng được .
Thân ái chào tạm biệt các bạn . Hẹn 3 ngày nữa gặp lại . Chúc toàn thể gia đ́nh NCTT vui khoẻ !


 

 duongsangg0902
 member

 REF: 229270
 10/04/2007

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi  edit - sua bai, thay doi post reply - goy y kien, dang bai
Ds mến chào tất cả!

Vừa sống,làm việc cho bản thân và giúp ít một chút cho mọi người,được quen biết quá nhiều người tót chắc nhiều Bạn và Ds rất vui,thấy thêm ư nghĩa trong đời sống,phải không ạ?

Theo góp ư của Anh LƯ NHẤT mà Ds đọc được,Ds xin nêu lại thôi: Bạn MẠNH PHÚ cũng dự có thể dự pḥng đúng một ngân khoản xác định để có thể giúp những ai có hoàn cảnh quá ngặt nghèo,cấp bách mà Bạn gặp được,Bạn tự suy nghĩ và quyết định.Nếu không cần dùng th́ sau đó Bạn gửi lại NCTT.
Xin Bạn PHÚ và mọi Người cho biết ư kiến ạ!

Ds luôn thấy Bạn làm việc nhanh nhạy,ư kién rỏ ràng,chu tất.Mến Bạn.


 

 nguoihaiphong1
 member

 REF: 229405
 10/04/2007

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi  edit - sua bai, thay doi post reply - goy y kien, dang bai
Trời ơi! em gái tôi lại c̣n thế nữa.........

 

 manhphu
 member

 REF: 233165
 10/10/2007

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi  edit - sua bai, thay doi post reply - goy y kien, dang bai
Xin lỗi mọi người v́ đến hôm nay Mp mới báo cáo về chuyến khám bệnh , thực ra một phần v́ xảy ra chuyện buồn của em Học , phần v́ lo cho đủ mấy thứ giấy tờ để đăng tải nên Mp chờ cho đến khi đầy đủ mọi thứ rồi báo cáo luôn .
Trong mấy ngày rồi Mp đă gửi đầy đủ mọi h́nh ảnh cũng như giấy tờ hoá đơn cần thiết cho admin , nhờ admin đăng tải để mọi người quan tâm có thể được xem tiến tŕnh hoạt động của chương tŕnh này .

Có thể nói , chương tŕnh lần này đă thành công ngoài dự kiến nếu xét về khía cạnh lợi ích về chăm sóc sức khoẻ của người dân . Tổng quan về chương tŕnh , hơn 250 người dân đă được khám bệnh và phát thuốc với giá trị tiền thuốc trung b́nh lên đến khoảng 50.000 VNĐ/1 người . Trong quá tŕnh khám bệnh , chúng ta đă phát hiện ra hàng chục ca bị bệnh nặng nếu như không có sự phát hiện kịp thời của các bác sỹ có lẽ tính mạng họ sẽ có những nguy hiểm khó lường . Ngoài ra , trong 2 ngày khám bệnh , có một ca bị truỵ mạch đă được chính bác sỹ Lam trong đoàn cấp cứu hơn 30 phút , cuối cùng mạng sống của người đó đă được cứu , một niềm vui lớn của cả đoàn trong chuyến đi .

Sau đây là chi tiết về chi phí cho chuyến đi :

- Thuốc cũ c̣n dư lại (xem danh sách trong Topic khám bệnh ở Anh Sơn)
- Mua thuốc lần 1 : 2.700.000 VNĐ
- Mua thuốc lần 2 : 3.400.000 VNĐ
(xem hoá đơn)
- Mua sổ khám bệnh : 300 sổ : 300.000 VNĐ
- Tiền ăn ở sinh hoạt xăng xe cho đoàn gồm 9 người : 1 triệu đồng . Đây là con số Mp giữ để chi tiêu và đă sử dụng hết , v́ toàn những khoản lặt vặt nên Mp không lấy được hoá đơn , mong mọi người thông cảm . (Vào ăn cơm mà lấy hoá đơn cũng kỳ mà , hihi)
- Tặng bà Phương (người NCTT đă xây nhà) 150.000 VNĐ để mua chăn ấm v́ cũng đă sắp mùa Đông đến , khi sang thăm cụ Mp thấy chăn của cụ đă quá cũ và e là không đủ ấm , đây là quyết định riêng của Mp , hy vọng mọi người ủng hộ . (có h́nh ảnh kèm theo) .

Như vậy tổng chi phí cho chuyến đi này là :
7.550.000 VNĐ

MP đă nhận 200 EUR từ chị Huệ , đổi ra được 4.400.000 VNĐ , như vậy chi phí khám bệnh đă phát sinh thêm 3.150.000 VNĐ tương đương khoảng 200 $ . Mp sẽ tŕnh bày về khoản phát sinh này phía dưới đây trong bài tường thuật . Hy vọng mọi người sẽ thông cảm cho quyết định cá nhân của MP do lúc đó không có đủ thời gian để hỏi xin ư kiến diễn đàn mà Mp chỉ kịp nói chuyện qua với admin và tự xử lư t́nh huống này nhằm đảm bảo cho chuyến khám bệnh có kết quả tốt .


 

 manhphu
 member

 REF: 233170
 10/10/2007

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi  edit - sua bai, thay doi post reply - goy y kien, dang bai
Sáng thứ 7 ngày 6 tháng 10 vừa rồi , Mp cùng đoàn gồm :

Bác sỹ Lam hiện đang công tác tại bệnh viện Thái An - Vinh
Bác sỹ Hiếu là bác sỹ bệnh viện đa khoa Nghệ An nay đă về hưu
Chị Châu , chị Phượng , bạn Hạnh , chị Hà đều là y tá trong các bệnh viện ở thành phố Vinh
Bạn Chung và bạn Thuỷ là bạn của Mp theo đoàn để phụ việc

đă lên đường lên Nghi Kiều . Sáng hôm đó trời mưa rất to , chạy xe máy mà mưa đập rát hết mặt , Mp đă nghĩ đến chuyện hoăn chương tŕnh nhưng nghĩ thấy bà con có lẽ đang chờ khám , nếu ḿnh lại hoăn sợ rằng mọi người sẽ thất vọng lắm . Do đó , cả đoàn vẫn quyết định đi và thực hiện công việc . Đoàn Mp có 9 người và đi bằng xe máy , có tất cả 5 cái xe , 4 xe chở nhau và một xe chở thuốc , đây chính là lư do Mp xin cáo lỗi với anh Tư và chị Nhung v́ Mp đă không mua được muối i ốt đưa đi tặng dân theo lời hứa bởi v́ 200 bao muối rất to và cồng kềnh , Mp không có cách nào để vận chuyển được . Lên đến địa bàn th́ không t́m ra hàng để mua , do đó một lần nữa Mp xin lỗi anh chị v́ đă thất hứa . Mong anh chị thông cảm . Số tiền anh chị đă đóng góp , xin tuỳ ư anh chị v́ Mp hiện vẫn đang giữ số tiền này .

Rất may mắn là khi lên đến nơi th́ trời đă ngớt mưa và nói chung trong hai ngày khám bệnh thời tiết khá đẹp , chỉ khi cả đoàn hoàn tất chương tŕnh khám bệnh th́ lúc đó lại mưa ( nghĩ lại thật xui xẻo , toàn mưa lúc đi trên đường , hihi ) . Khi lên bà con đă chờ khá đông và chương tŕnh bắt đầu muộn hơn dự kiến do đoàn gặp khó khăn trong di chuyển , khi đi được 1/3 đường th́ xe máy của chị Hà bị hỏng , do đó phải dừng lại để sửa chữa . Cũng v́ trời mưa nên việc cắt tóc cũng không được mỹ măn lắm , v́ không có chỗ trong nhà cho người ta cắt , vả lại nhiều khi dân đến chỉ mong có khám bệnh nên cũng không dám cắt v́ sợ mất lượt .

Nh́n chung xă đă giúp chúng ta rất nhiều trong việc sắp xếp , những sổ khám bệnh ḿnh giao cho xă , xă đều cấp rất đúng đối tượng . Nhiều cụ già rất yếu và khổ đến khám , nh́n dáng cụ đi cứ run run mà thấy tội . Nhiều khi các cụ đến sau tuy nhiên Mp cùng đoàn đă linh động cho cụ khám sớm để khỏi phải chờ lâu . Trong hai ngày khám bệnh , không ít lần Mp phải làm "xe ôm" để chở một số cụ già về nhà v́ các cụ tâm sự nhà th́ xa mà lại phải đi bộ để được khám . Nhiều khi thấy nhiều người phải chờ lâu để khám mà Mp cứ mong ước ǵ ḿnh có vài chục bác sỹ luôn để khám cho nhanh ...

Vấn đề sức khoẻ của bà con ở đây thực sự rất nghiêm trọng , số ca mắc bệnh rất nhiều (tỷ lệ người đến khám bị bệnh cao hơn ở bản Vều - Anh Sơn rất nhiều) . Trong đó rất nhiều người mắc bệnh nghiêm trọng , Mp có nhờ cô Lam viết một bản tổng kết về chuyên môn để đăng lên đây . Khi nào nhận được Mp sẽ đăng tải để mọi người được rơ . Theo những ǵ Mp biết , người dân ở đây c̣n mắc rất nhiều các bệnh về tim mạch , huyết áp , dạ dày , tiểu đường , phổi ... thậm chí cô Hiếu c̣n cho biết phát hiện ra khá nhiều người nghi ngờ bị lao . Nói chung , các bác sỹ cho Mp biết rằng có nhiều người nếu ḿnh không khám th́ sức khoẻ , thậm chí tính mạng họ trong nay mai sẽ gặp nhiều nguy hiểm . Đây là điều Mp thấy rất lo lắng nhưng cũng xen chút niềm vui v́ như vậy thực sự chương tŕnh này đă mang lại một hiệu quả hoạt động rất cao cũng như nhiều lợi ích cho dân . Qua 2 ngày vừa rồi thôi , chúng ta đă cứu giúp được rất nhiều người , và đó chính là niềm vui lớn của Mp và cả đoàn . Đây thực sự là một hiệu quả lớn mà NCTT chúng ta có thể tự hào v́ đă làm được . ĐỒng thời , Mp nghĩ rằng những hoạt động khám bệnh tương tự này nên chăng được mở rộng và ưu tiên thực hiện nhiều hơn trong tương lai bởi tính hữu ích và tác dụng rộng răi của nó cho cộng đồng .
 

 manhphu
 member

 REF: 233175
 10/10/2007

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi  edit - sua bai, thay doi post reply - goy y kien, dang bai
Việc người dân có tỷ lệ mắc phải các bệnh cao cũng là lư do mà số thuốc dự tính của Mp mang theo không đủ . Xong ngày khám bênh đầu tiên , nghĩa là vào chiều tối thứ 7 , số thuốc mang theo đă gần hết mà c̣n hơn 100 người sẽ khám trong ngày mai . Do đó Mp đă phải tự quyết vấn đề bổ sung thuốc cho chương tŕnh được hoàn thành thật tốt . Ngay tối hôm đó , Mp đă phóng xe máy về Vinh và liên lạc với admin để đưa ra quyết định . Cũng may Mp đang giữ số tiền của anh sinnombre để giúp em Học , và admin đồng ư với Mp vấn đề mua thêm thuốc . Ngay sáng hôm sau , chủ nhật 7-10 Mp đă mua bổ sung thuốc lần 2 với tổng số tiền 3.400.000 VNĐ để chở lên Nghi Kiều tiếp tục phục vụ bà con . Hoá đơn và danh mục thuốc mời các bạn xem h́nh .

Ngày thứ hai về cơ bản chúng ta đă khám được nhiều hơn , một phần là do chúng ta đă bắt đầu khám sớm từ 7h sáng . Hơn nữa các bác sỹ , y tá theo đoàn rất nhiệt t́nh và chỉ nghỉ trưa 1 tiếng , 1 giờ chiều lại tiếp tục khám cho đến 5 giờ th́ đoàn hoàn tất và khởi hành về Vinh .

Chiều thứ 2 , Mp đă ghé ra xă Nghi Kiều thêm 1 lần nữa để lấy giấy xác nhận v́ chủ nhật xă không làm việc . Hôm đó Mp đă ghé thăm nhà cụ Phương và có tặng cụ 150.000 VNĐ như đă tŕnh bày ở trên (mời các bạn xem h́nh)

Tóm lại , như Mp đă tŕnh bày , tuy vẫn c̣n một số điểm chưa hoàn thiện , tuy nhiên hiệu quả chương tŕnh này là rất cao . Quả thực , sau chuyến đi , giờ đây Mp thấy công việc này là thực sự rất thiết yếu cho những vùng dân cư c̣n thiếu thốn về chăm sóc y tế . Trong chuyến đi đă có những kỷ niệm thật vui mà Mp nghĩ rằng những người tham gia sẽ không bao giờ có thể quên được .

Như vậy , Mp xin thông báo lại , chương tŕnh bị phát sinh thêm chi phí khoảng 200USD , mong mọi người ủng hộ để admin trích quỹ để thanh toán cho Mp giải ngân trọn vẹn chương tŕnh .
Ngoài ra tuy các bác sỹ , y tá đều t́nh nguyện giúp chúng ta không công trong dự án , nhưng Mp vẫn muốn mua một số món quà nhỏ tặng cho họ - những người rất nhiệt t́nh và bỏ nhiều công sức giúp cho NCTT thực hiện tốt chương tŕnh này . Không biết mọi người có đồng ư với MP không ạ ?

Mp xin kết thúc bài tổng kết ở đây , xin mọi người cho ư kiến về những việc Mp đă đề nghị .
Thân ái !


 

 admin
 member

 REF: 233211
 10/10/2007

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi  edit - sua bai, thay doi post reply - goy y kien, dang bai
V́ thời gian gấp nên tôi chưa kịp ghi chú:


XEM >>>>>


Cám ơn đến Mạnh Phú và các bạn


 

 tetecehat
 member

 REF: 233247
 10/10/2007

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi  edit - sua bai, thay doi post reply - goy y kien, dang bai
Mến chào MP và các bạn NCTT,

Thế là chúng ta lại nối thêm được một nhịp cầu tương thân tương ái cho NCTT của chúng ta. Chắc chắn ai cũng đang chia xẽ niềm vui với MP (trong h́nh MP cười toe toét với các cụ già đó).

TTCH xin được gởi đến các vị bác sĩ, y tá, các bạn của MP , MP, và cũng như tất cả các bạn của NCTT đă đóng góp cho dự án này một lời chúc an lành, đầm ấm nhất.

TTCH


 

 admin
 member

 REF: 233761
 10/11/2007

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi  edit - sua bai, thay doi post reply - goy y kien, dang bai
Chào Manhphu và các bạn,

Tôi đă gởi 400 dollars mà qúy ân nhân và các bạn giúp gia đ́nh em Học. Cuối tuần này MP vào thăm gia đ́nh xin vui ḷng viết một biên nhận và chụp một số h́nh cần thiết. Và tôi cũng đă gởi 200 dollars của dự án này theo như MP tŕnh bày phần trên.

Manhphu nhận được tiền xin thông báo lên diễn đàn.

Thân ái.


 

 nguoihaiphong1
 member

 REF: 234093
 10/11/2007

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi  edit - sua bai, thay doi post reply - goy y kien, dang bai
Gửi Mạnh Phú.
Trước hết xin chia sẻ với em sự vất vả của em và mọi người,dù điều kiện thời tiết có hơi bất lợi một chút nhưng cuối cùng th́ công việc cũng hoàn thành tốt.Chúc mừng em và mọi người,cám ơn em.

C̣n số tiền anh và chị Nhung đă đóng góp để mua muối iot cho bà con,nhưng không thực hiện được cũng v́ điều kiện thời tiết không cho phép.Anh và chị Nhung đă thống nhất cứ để số tiền đó lại nhờ em giữ hộ để dành cho những dự án khác của em.


 

 manhphu
 member

 REF: 234260
 10/11/2007

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi  edit - sua bai, thay doi post reply - goy y kien, dang bai
Cảm ơn ư kiến của anh và chị Nhung . Vậy tạm thời em sẽ giữ số tiền này , khi nào có dự án nào cần thiết em sẽ chuyển vào dự án để thực hiện và báo tin cho hai anh chị được biết .
Chúc anh chị và toàn thể diễn đàn sức khoẻ và nhiều điều an lành !


 

 duongsangg0902
 member

 REF: 254277
 11/13/2007

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi  edit - sua bai, thay doi post reply - goy y kien, dang bai
Ds mến chào bạn Mạnh Phú!
Bạn làm việc thiện thật sốt sắng,gọn,rỏ ràng,hiệu quả,tận tâm và chu toàn.
Bạn giỏi nhiều quá!(^_^)
Ds gửi lời thăm Bạn và chúc Bạn mọi việc tốt lành.
Bạn ơi!Nhân dịp cuối năm này NCTT đang có chương tŕnh mà bạn có lần ao ước đem niềm vui đến trẻ em ở quê nhà,Bạn có tham gia cùng mọi người không vậy?
Ds trân trọng Bạn nhiều!


 

 Page  Previous Page  1 2 Xem tat ca - Xem Tung trang  

  góp ư kiến

 
   

  Kí hiệu: : trang cá nhân :chủ để đă đăng  : gởi thư  : thay đổi bài  :ư kiến

 
 

 


Nhà | Ghi danh Thành Viên | Thơ | H́nh ảnh | Danh Sách | T́m | Diễn đàn | Liên lạc | Điều lệ | Music | Link | Advertise

Copyright © 2020 Vietnam Single & Tim ban bon phuong All rights reserved.
Hoc Tieng Anh - Submit Website Today - Ecard Thiep - Hot Deal Network