Vietnam Single Tim Ban Bon Phuong  


HOME  -  FORUM  -  REGISTER  -  MY ACCOUNT  -  NEW  PHOTOS  -  BROWSE  -  SEARCH  -  POEM  -  ECARD  -  FAQ  -  NCTT  -  CONTACTDiễn Đàn
 Những chủ đề mới nhất
 Những góp ư mới nhất
 Những chủ đề chưa góp ư

 
NCTT Những chủ đề mới nhất

NCTT Những góp ư mới nhất
NCTT Website


Who is Online
 

 

Forum > Nhịp Cầu T́nh Thương >> Gởi toàn thể diễn đàn NCTT chúng ta

 Bấm vào đây để góp ư kiến

 admin
 member

 ID 28163
 8/20/2007Gởi toàn thể diễn đàn NCTT chúng ta
profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email -goi thu   Thong bao bai viet spam den webmaster  edit -sua doi, thay doi  post reply - goy y kien
Kính chào gia đ́nh NCTT và các bạn,

Thời gian gần đây , giữa nội bộ diễn đàn chúng ta có những sự xích mích , mâu thuẫn không đáng có mà xuất phát từ chính sự hiểu nhầm lẫn nhau cũng như cách hành xử chưa đúng mực của một số thành viên . Do đó theo ư kiến của tôi , chúng ta nên thống nhất những mặt sau để hoạt động của NCTT càng ngày càng tốt đẹp hơn , có hiệu quả hơn nữa.

Thứ nhất về trách nhiệm của NGƯỜI ĐẠI DIỆN :
- Khi phát động dự án cần có sự thông qua của ban quản lư và toàn thể diễn đàn , dự án được xét duyệt xong mới được thực hiện .
- Dự án đăng tải cần rơ ràng , có h́nh ảnh và giấy tờ minh chứng . Trước khi kêu gọi ủng hộ cần làm dự toán để biết trước số tiền cần quyên góp là bao nhiêu ? Phục vụ những mục đích ǵ .
- NGƯỜI ĐẠI DIỆN phải biết lắng nghe và cư xử ôn hoà , nói năng lịch sự , giải thích cặn kẽ những ǵ thành viên khác hỏi , không phản ứng , tự ái cũng như đưa ra những nhận xét cá nhân mang tính chỉ trích lẫn nhau .
- Khi dự án đă được duyệt , NGƯỜI ĐẠI DIỆN có trách nhiệm thực hiện dự án đúng như những ǵ đă được thông qua , sau khi xong phải đăng tải toàn bộ những giấy tờ h́nh ảnh cần thiết để minh bạch với mọi người .

Ngoài ra tôi có vài lời nhắn nhủ đến toàn thể những thành viên khác :

- Khi góp ư cho dự án nào , tuyệt đối không phiến diện , không chỉ trích những ư kiến mang tính cá nhân bằng những lời lẽ thô bạo , xúc phạm .
- Góp ư cần phải rơ ràng , cân nhắc và dựa trên những ư kiến khách quan .

Về trách nhiệm của BQL:
- Tất cả ngân khoản do ân nhân đóng góp sẽ được đưa về đủ cho NGƯỜI ĐẠI DIỆN khi dự án được thực hiện . Mọi đóng góp sẽ được lưu lại trong mục Ân nhân của NCTT để ghi nhận sự đóng góp quư báu của quư vị .
- Nếu ai vi phạm quy định sẽ xoá bỏ bài viết mà không báo trước ( nói năng thiếu lịch sự , kiềm chế , có ư công kích người khác vô cớ mang tính cá nhân ... )
- Tất cả những dự án không đảm bảo những yêu cầu trên th́ xem như không phải dự án của NCTT , chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu xảy ra vấn đề .

Vài lời thân t́nh gửi đến các bạn , mong các bạn cũng hiểu cho là thời gian này admin cũng rất buồn và căng thẳng cho dù c̣n rất bận bịu công việc và chăm sóc mẹ già .

Thân ái

Alert webmaster - Báo webmaster bài viết vi phạm nội quy
 

 Page  Previous Page  1 2 Xem tat ca - Xem Tung trang  

 tieutot
 member

 REF: 206713
 8/25/2007

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi   post reply - goy y kien, dang bai
Thân chào anh admin và tất cả thành viên của Diễn Đàn NCTT đáng mến!
Cảm ơn anh admin, dù anh rất bận nhiều công việc nhưng anh đă dành nhiều thời gian và tâm huyết cho diễn đàn. Anh đă nói lên những suy nghĩ của ḿnh như vậy thật đáng quư và để cho mọi người trong diễn đàn lưu tâm hơn. Thực ra diễn đàn của chúng ta làm việc thiện do đó những điều đă xảy ra như vừa qua mà anh nêu thật không đáng xảy ra đúng không anh. Mong rằng qua đây mị người lưu ư hơn để diễn đàn ngày càng phát triển hơn và anh admin cũng không phải buồn nữa.
Nhân đây em cũng muốn nói lời xin lỗi anh admin và mọi người v́ chưa post h́nh giấy chứng nhận hồi chị Huệ về tặng quà đuợc. Thời gian tới em sẽ cố gắng và sẽ có dự án để dăng lên dd và mong anh admin ủng hộ em.
Thân chúc sức khỏe và may mắn đến tất cả thành viên, đặc biệt anh admin và chị Bích Nga. CHị Bích Nga dạo này dành nhiều thời gian để làm từ thiện quá. Khi nào có dự án cần góp sức th́ chị nhớ kêu em nhé.


 

 anhhoanhat
 member

 REF: 254846
 11/14/2007

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi   post reply - goy y kien, dang bai


ḿnh mới gia nhập DĐ chủ yếu là tâm sự vui!!!ḿnh yêu thương tất cả mọi người bạn trong DD, mọi người đều là người tốt, hiểu nhầm th́ lúc nào cũng có, nhưng mọi người v́ thế lại càng thân thiết và yêu thương nhau hơn, v́ qua đó chúng ta càng hiểu và tốt với nhau hơn!!!CHÚC CẢ NHÀ VUI!!!CHÚC NCTT THÀNH CÔNG!!!


 

 Page  Previous Page  1 2 Xem tat ca - Xem Tung trang  

  góp ư kiến

 
   

  Kí hiệu: : trang cá nhân :chủ để đă đăng  : gởi thư  : thay đổi bài  :ư kiến

 
 

 


Nhà | Ghi danh Thành Viên | Thơ | H́nh ảnh | Danh Sách | T́m | Diễn đàn | Liên lạc | Điều lệ | Music | Link | Advertise

Copyright © 2018 Vietnam Single & Tim ban bon phuong All rights reserved.
Hoc Tieng Anh - Submit Website Today - Ecard Thiep - Hot Deal Network