Tranh chủ - Giới thiệu - Dự án Điều lệ - Diễn đàn - H́nh ảnh - Ân nhân - Liên lạc - NCD

 
Gửi toàn thể gia đ́nh NCTT,

Trước hết thay mặt Ban Quản Lư NCD , tôi xin gửi lời cám ơn đến toàn thể thành viên đă đóng góp ư kiến , công sức cũng như các ân nhân đă ủng hộ nhằm xây dựng NCTT phát triển trong suốt thời gian qua . BQL rất ghi nhận sự đóng góp của các bạn , nhờ đó NCTT trong suốt hơn 3 năm qua đă thực hiện được nhiều hoạt động ư nghĩa . NCTT đă thực sự trở thành một cầu nối đển san sẻ t́nh thương của những ân nhân đến với những người nghèo trên khắp mọi miền Việt Nam.

Các bạn thân mến,

Trong suốt quá tŕnh hơn 3 năm phát triển , NCTT chúng ta tuy đă thực hiện được nhiều dự án nhưng sự hoạt động vẫn c̣n mang tính tự phát và thực tế tính xác thực của công việc vẫn chưa được quản lư một cách khoa học nhất . Để đảm bảo được niềm tin của các thành viên và nhằm mục đích đưa NCTT lên một bước phát triển mới ,từ đó hoạt động của chúng ta trở nên khoa học , hiệu quả hơn . Ban Quản Lư NCD đă bàn bạc và quyết định một số nội quy mới như sau:

- Để tổ chức lại NCTT,từ nay BQL sẽ hạn chế quyền mở chủ đê mới.Tất cả những ai muốn đăng tải một dự án mới để kêu gọi giúp đỡ đều phải liên lạc với BQL qua địa chỉ email info@vietnamsingle.net nếu lên những thông tin về dự án cũng như cung cấp địa chỉ và những thông tin liên lạc cá nhân để chúng tôi xác minh sự chính xác của thông tin . Sau khi thông tin được xác minh và dự án đă xét duyệt,BQL sẽ cấp quyền cho thành viên được đăng tải dự án và được phép kêu gọi giúp đỡ để thực hiện dự án . BQL sẽ thực hiện công việc xác minh thông tin nhanh nhất để đảm bảo trong các trường hợp cấp bách th́ chúng ta sẽ không bị chậm trễ .

- Tất cả những dự án mở ra có giá trị trên 700 dollars cần có hai người trở lên đứng ra lănh trách nhiệm và phải liên lạc với BQL để bàn bạc rơ .

- Người đại diện có trách nhiệm cung cấp địa chỉ liên lạc cá nhân cho những ân nhân có nhu cầu đóng góp trực tiếp . BQL cũng khuyến cáo các ân nhân nên gửi trực tiếp tiền đóng góp về cho người đại diện , việc làm này sẽ tiết kiệm thời gian thực hiện dự án cho chúng ta . Khi người đại diện đă nhận đủ phần đóng góp từ các ân nhân cần thông báo ngay với BQL để chúng tôi ghi nhận sự đóng góp của quư vị

 Việc thực hiện nội quy mới cũng không nằm ngoài mục đích làm cho những hoạt động sắp tới của NCTT trở nên hiệu quả hơn và tạo niềm tin hơn với mọi người . Mong rằng toàn thể các ân nhân và các bạn sẽ tiếp tục ủng hộ và xây dựng NCTT ngày một vững mạnh .V́ lợi ích chung chúng tôi rất mong sự ủng hộ từ các bạn với những điều lệ mới này.

Một lần nữa xin gửi lời cám ơn và chúc sức khỏe đến toàn thể gia đ́nh NCTT chúng ta.

BQL NCD

 >> Diễn đàn

 
 
 

 

 

Tranh chủ - Giới thiệu - Dự án - Kêu gọi - Diễn đàn - H́nh ảnh - Ân nhân - Liên lạc - NCD