Vietnam Single Tim Ban Bon Phuong  


HOME  -  FORUM  -  REGISTER  -  MY ACCOUNT  -  NEW  PHOTOS  -  BROWSE  -  SEARCH  -  POEM  -  ECARD  -  FAQ  -  NCTT  -  CONTACTDiễn Đàn
 Những chủ đề mới nhất
 Những góp ư mới nhất
 Những chủ đề chưa góp ư

 
NCTT Những chủ đề mới nhất

NCTT Những góp ư mới nhất
NCTT Website


Who is Online
 

 

Forum > Nhịp Cầu T́nh Thương >> Đầu năm NCTT có 2 ân nhân vừa đóng góp

 Bấm vào đây để góp ư kiến

1

 admin
 member

 ID 8794
 01/02/2006Đầu năm NCTT có 2 ân nhân vừa đóng góp
profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email -goi thu   Thong bao bai viet spam den webmaster  edit -sua doi, thay doi edit -sua doi, thay doi  post reply - goy y kien
Hôm nay NCTT vừa nhận được ngân khoăn của thành viên NCD(Daophuquoc)đă về Việt Nam trao cho tận tay Manhphu $50. Anh Daophuquoc đóng góp vào quỷ NCTT.

Bên cạnh đó có bạn EnergySource cũng đóng góp $60 cho dự án HIV nhờ tôi chuyễn đến NSDA.

Chân thành cám ơn hai bạn.Alert webmaster - Báo webmaster bài viết vi phạm nội quy
 

 ngoisaodienanh
 member

 REF: 63634
 01/03/2006

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi  edit - sua bai, thay doi post reply - goy y kien, dang bai
NSĐA đă nhận được Email của Anh EnergySource Tôi sẽ gọi điện báo cho Bạn LittleCandle biết để Bạn ấy chuyển nguyên văn bản tin của Anh đến cô Thành.

Admin cứ gửi tiền cho Anh vào ngày nào cũng được.

Anh EnergySource có thể cho biết mục đích của việc lập tài khoản định kỳ không,nếu chỉ đơn giản là gửi tiền cho cô Thành th́ cũng không cần thiết lập tài khoản, nếu Anh muốn lập tài khoản Tôi sẽ làm theo yêu cầu của Anh.


 

 EnergySource
 guest

 REF: 64149
 01/06/2006

  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi  edit - sua bai, thay doi post reply - goy y kien, dang bai
Thân gởi NgoiSaoDienAnh, Admin, và LittleCandle,

+ Việc lập tài-khoản tiết-kiệm định-kỳ, v́ không phải đơn-giản chỉ là gửi tiền cho cô Thành; như 2 giải-thích sau đây:

1.- Với người mạnh khỏe, giữ 1 triệu đồng, trộm cướp khó ḷng dám rục-rịch. C̣n nạn-nhân bị nhiễm HIV/ AIDS, thể-trạng yếu mệt. Họ có thể bị hại ngay bằng chính kẻ gần gủi chung quanh để đoạt lấy số tiền trên. Dù nó được cất ở trong ngân-hàng. Hoặc là người bệnh tự chọn cách hy-sinh v́ không thấy hy-vọng hồi-phục, nhằm tặng lại 1 triệu đồng cho thân-nhân.

2.- "Tiền như Nước", nên điều-tiết nó qua cái hồ chứa. Đừng để cảnh khô hạn -hay ngược lại- lũ ào tới, cũng gây hại sinh-mạng. Đây là trường-hợp mà đứa con duy nhất của cô Thành đă qua đời; chứ chưa phải do bệnh AIDS bộc phát.

Ngân-hàng Ngoại-thương (http://www.vietcombank.com.vn/vn/dichvu/taikhoan/) chấp nhận: "rút tiền từ tài-khoản tiền gửi có kỳ-hạn TRƯỚC thời-hạn có thể được hưởng lăi, mức lăi tuỳ thuộc vào thời-gian đă gửi cụ-thể". Nhờ NSDA chọn ngân-hàng nào giống như vậy.

Nếu chi nhánh của họ ở gần nơi cô Thành đến lănh tiền, th́ rất tiện cho việc "chuyển/ nhận" giữa 2 tài-khoản trong cùng 1 hệ-thống ngân-hàng. Dùng thời-hạn định-kỳ nhỏ nhất: 1 tháng, 3 tháng; hoặc chỉ là tiết-kiệm đơn-giản. Dường như Bưu-điện cũng có dịch-vụ mở tài-khoản tương tự.

Tôi dự-tính cô Thành sẽ lănh "lương" đều đặn mỗi tháng. Chưa kể chi-phí riêng cho những việc làm (hay dự-án) hỗ-trợ khác.

+ Cám ơn Admin đă gợi ư tốt đẹp trong email gởi đến tôi: "Chúng ta có nên mở 1 dự án mà bạn đang đề cập không? mỗi người 1 ít chắc chắn sẽ mang lại niềm vui cho những người bất hạnh".

LittleCandle là thành-viên (member) mới của NCTT. Người đó, cùng phái-đoàn, đă không "ngại" HIV/ AIDS, và đường xa từ Hải-pḥng tới vùng quê nghèo Phú-thọ. Họ bước vào nhà thăm; đồng thời tặng quà, tiền giúp đỡ 2 mẹ con cô Thành.

Tôi nghĩ NgoiSaoDienAnh, hoặc Admin, bàn với LittleCandle viết bài tựa cho việc mở chủ-đề HIV/ AIDS, như Admin đă gợi ư tốt đẹp ở trên. Nhưng hăy để LittleCandle đứng tên lập ra. Nhằm tỏ ư tôn-trọng Tấm ḷng và sự Can-đảm t́m đến nạn-nhân bị nhiễm căn bệnh trong khi nhiều người thận-trọng ...lánh xa.

Tôi sẽ email đến Admin, NSDA những bài phóng-sự do báo Lao-động điện-tử viết về câu chuyện của cô Thành, cùng cái nghèo của tỉnh Phú-thọ. (V́ Internet không hiện ra địa-chỉ dẫn đường nối mạng trực-tiếp).

Nghèo đến nỗi Bộ Bưu-điện - Viễn-thông phải công-bố "quá hạn không trả tiền thuê bao nên cắt đứt trang thông-tin điện-tử của UBND tỉnh Phú-thọ". Trong khi Nghệ-an, tỉnh nghèo "gió Lào - cát trắng" c̣n chưa đến nỗi "rớt mồng tơi" như vậy! Thân ái.


 

 ngoisaodienanh
 member

 REF: 64417
 01/08/2006

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi  edit - sua bai, thay doi post reply - goy y kien, dang bai
NSĐA vừa nhận được 900.000vnđ(chín trăm ngh́n đồng)từ Mạnh Phú đây là số tiền $60 của Anh EnergySyource NSĐA đă lập tài khoản.Bạn LittleCandle đă biết tin,sau đây là thông tin về tài khoản.
Tên chủ tài khoản Trần Hữu Tư số tài khoản 30901115.
Ngân hàng quốc tế VIBank địa chỉ 23 Lạch Tray Hải Pḥng.
điện thoại (8431)641861 website:www.vib.com.vn.
hiện nay số tiền trong tài khoản là 900.000đồng(chín trăm ngh́n đồng)


 

 admin
 member

 REF: 66420
 01/22/2006

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi  edit - sua bai, thay doi post reply - goy y kien, dang bai
Thưa gia đ́nh NCTT
Tôi vừa nhận được tin là MP và anh NSDA sẽ mua kéo bánh tặng cho mấy em mồ côi ở làng SOS Nghệ An vào dịp tết này. Hiện MP đang dữ $50 của Daophuquoc trước đây, nhân cơ hội này tôi xin đề nghị MP hảy dùng số tiền này để mua thêm kẹo bánh và những ǵ cần thiết trao tặng thêm cho mấy em cho đợt tết Bính Tuất này. Khi tặng quà xong xin MP gởi biên nhận và h́nh ảnh để đăng lên diễn đàn, mong các bạn góp ư kiến. Chân thành cám ơn đến MP và anh NSDA.

Admin


 

 manhphu
 member

 REF: 66892
 01/25/2006

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi  edit - sua bai, thay doi post reply - goy y kien, dang bai
Mp đang sắp xếp một buổi giao lưu văn nghệ tặng quà cho các em và mẹ ở làng SOS . Đây là hoạt động thường niên vô cùng ư nghĩa của NCTT chúng ta và thiết nghĩ rất nên duy tŕ nó một cách thường xuyên . Xin chú thích : Đến bây giờ ngân quỹ để thực hiện dự án này gồm có : 50$ của anh daophuquoc gửi tặng , chị hoamai108 có hứa sẽ có
quà cho các mẹ . Mp xin đóng góp 500.000VNĐ cho dự án này.

Vừa qua , Mp có dịp ghé lại Hải Lăng để thực hiện một vài công việc mang tính cá nhân ( trao quà năm mới cho một số em khó khăn tại trường ) . Có dịp nói chuyện với các thầy cô , MP mới thấy rơ được nghị lực vươn lên của một số em học sinh nghèo . Trong số 10 trường hợp chúng ta tặng quà vào năm ngoái , có 2 em là HSG Cấp Tỉnh . Em nào cũng dành danh hiệu từ học sinh tiên tiến trở lên . Ngoài ta trường THPT Hải Lăng là một ngôi trường có những hoạt động xă hội vô cùng sôi nổi và hiệu quả . Nhà trường đă có những chương tŕnh như quỹ " V́ Bạn Nghèo " cũng như kêu gọi sự giúp đỡ từ nhiều cá nhân và tổ chức khác .
Hải Lăng là một huyện nghèo của tỉnh Quảng Trị , v́ thế học sinh ở đây c̣n nhiều khó khăn . Những hoạt động ư nghĩa như thế của nhà trường cũng như NCTT sẽ là nguồn động viên tinh thần cũng như vật chất rất lớn cho các em an tâm học tập . NGày Mp vào Hải Lăng , Đoàn trường THPT Hải Lăng đă có một chương tŕnh trao học bổng cho 60 em nghèo vượt khó , Mp thấy rất ư nghĩa . Đây cũng là một hướng đi mà MP nghĩ NCTT nên phát huy và mở rộng .
Trong báo cáo thành tích hoạt động xă hội của trường THPT Hải LĂng ( MP có xin các thầy cô một bản ) có ghi nhận sự đóng góp của NCTT chúng ta . Mp sẽ post lên sớm !

VÀi ḍng gửi các bạn , dự án thăm hỏi các em làng SOS nếu không có ǵ thay đổi sẽ được tổ chức trong ṿng ít ngày . Mp vừa đi về nên cần có thời gian chuẩn bị , có ǵ mới MP sẽ báo cáo . Chúc gia đ́nh NCTT năm mới nhiều hạnh phúc !
Thân ái ! Mp


 
  góp ư kiến

 
   

  Kí hiệu: : trang cá nhân :chủ để đă đăng  : gởi thư  : thay đổi bài  :ư kiến

 
 

 


Nhà | Ghi danh Thành Viên | Thơ | H́nh ảnh | Danh Sách | T́m | Diễn đàn | Liên lạc | Điều lệ | Music | Link | Advertise

Copyright © 2020 Vietnam Single & Tim ban bon phuong All rights reserved.
Hoc Tieng Anh - Submit Website Today - Ecard Thiep - Hot Deal Network