Vietnam Single Tim Ban Bon Phuong  


HOME  -  FORUM  -  REGISTER  -  MY ACCOUNT  -  NEW  PHOTOS  -  BROWSE  -  SEARCH  -  POEM  -  ECARD  -  FAQ  -  NCTT  -  CONTACT

Sponsored links


Diễn Đàn
 Những chủ đề mới nhất
 Những góp ư mới nhất
 Những chủ đề chưa góp ư

 
NCTT Những chủ đề mới nhất

NCTT Những góp ư mới nhất
NCTT Website


Who is Online
 

 

Forum > Y khoa, đời sống >> Đi Cầu Nơi Công Cộng Phải Thật Cẩn Thận !!!

 Bấm vào đây để góp ư kiến

1

 calinhoem
 member

 ID 75738
 06/30/2013Đi Cầu Nơi Công Cộng Phải Thật Cẩn Thận !!!
profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email -goi thu   Thong bao bai viet spam den webmaster  edit -sua doi, thay doi edit -sua doi, thay doi  post reply - goy y kien
Có 3 phụ nữ ở miền bắc tiểu bang Florida được đưa đến bệnh viện cấp cứu trong 5 ngày; cả 3 phụ nữ có cùng 1 chứng bệnh giống nhau: Mới đầu lên cơn sốt nóng lạnh, ói mửa, cơ thể bại hoai đến tê liệt, và cuối cùng đều chết, mà bên ng̣ai thân thể của họ không để lại một thương tích ǵ.

Kết qủa giảo nghiệm 3 tử thi, đă t́m thấy trong máu của họ đều có chất độc như nhau. Sau khi diều tra lư lịch của họ, mới biết họ không hề quen biết nhau, nhưng cả 3 đều đến ăn ở nhà hàng OLIVER GARDEN trong thời gian rất gần trước khi họ chết.
Được tin này, cơ quan An-Sinh thành phố cho chuyên viên đến đóng cửa nhà hàng Oliver Garden để điều tra, kiểm sóat thực phẫm, nước, dụng cụ nhà bếp, hệ thống máy điều ḥa không khí... nhưng không t́m được cái ǵ khà nghi.... Đang lúc toán thanh tra này 'bí', th́ may quá, người ta lai thấy có 1 thiếu nữ, là nhân viên của nhà hàng Oliver-Garden này được chở vào bệnh viện, và cô ta cũng có cùng chứng bệnh của 3 người mới chết. Cô ta nói với bác sĩ là cô đang nghỉ phép, mấy bữa trước cô ta chỉ ghé nhà hàng để lănh lương; cô ta không ăn uống ǵ, chỉ dùng nhà vệ sinh rồi về nhà...

Nghe được tin này, một nhân viên chuyên nghiên cưu về chất độc lái xe đến nhà hàng Oliver-Garden, ông ta đi thẳng vào nhà vệ sinh, lật bàn cầu lên, thấy có con nhện, mắt thường cũng nh́n thấy nó; ông ta bắt con nhện này đem về pḥng thí nghiệm nghiên cứu, th́ mới biết đây la loại nhện độc TWO STRIPED TELAMONIA, lọai nhện này có 2 vạch đỏ trên lưng và bụng, nó có nọc độc cực kỳ nguy hiểm; sau khi cắn nó phun nọc độc vào người ta, 2-3 ngày sau mới phát bệnh, và chỉ 1 tuần sau là...AMEN...chết không có thuốc chữa....

Loai nhện này thích sinh sống ở những nơi lạnh lạnh, ẩm ướt, và tối; v́ vậy ở dưới bàn cầu, hay vành bồn cầu là nơi chúng ẩn núp để cắn vào mông đít người ta.

Sau 4 phụ nữ chết v́ nhện cắn, lại đến lượt 1 ông luật sư cũng được đưa vào bênh viện cấp cứu, trước khi chết, ông ta nói với bác sĩ là ông ta hay đi công tác xa nhà bằng máy bay; ông đă đáp chuyến bay cuối cùng trong đời ! cất cánh từ Indonesia, sau khi ghé Singapore trước khi bay về USA; Ông luật sư này không hề đến nhà hàng Oliver-Garden, nhưng lại có cùng một triệu chứng và chết giống 4 phụ nữ trước đây. lúc khám nghiệm tử thi của ông, người ta chỉ t́m thấy 1 dấu chấm đỏ như đầu cây kim do vết nhện cắn trên mông đít bên phải; sau khi điều tra, người ta biết được chuyến bay ông luật sư này đi xuất phát từ Ấn-Độ...Nhân viên an phi của hăng máy bay này khám xét cả 4 chiếc máy bay xuất phát từ Ấn Độ, và người ta đă t́m thấy 2 tổ nhện độc này trong pḥng vệ sinh.

Bây giờ chúng ta đă biết lọai nhện này vô cùng độc hại, giết người, chúng nó có thể ở bất cứ nơi nào; v́ thế, trước khi sử dưng cầu tiêu công cộng, bạn hăy lật bàn cầu lên khám xét thật kỹ, nhấn nước 1 vài lần cho chắc ăn .

stAlert webmaster - Báo webmaster bài viết vi phạm nội quy
 

 anhhoanhat
 member

 REF: 658147
 06/30/2013

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi  edit - sua bai, thay doi post reply - goy y kien, dang bai


Oa! sợ quá, Sở vừa vào nhà vệ sinh công cộng ở khách sạn, kiểm tra thử để an tâm

Chắc tại vết cắn nhỏ (châm kim) nên người bị cắn không phát hiện ra ngay, cảm ơn thông tin bạn đăng, chúc bạn an vui.


 

 zoziennhatxom
 member

 REF: 658148
 06/30/2013

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi  edit - sua bai, thay doi post reply - goy y kien, dang bai
đội ơn thượng đế
cuối cùng thì mấy cái toilet công cộng của mấy bàn bi da, quán phở, cafe v.v...
được lau chùi sạch sẽ hơn


thank Calinhoem

------

ngoài lề tí

tui mới chạy ra Winkipedia coi về cái con nhện đó thì hởi ơi

"They appear in Singapore, Indonesia, Pakistan, Iran, India, and Bhutan. Telamonia Dimidiata are non-venomous and produce no toxin significant to humans."


hehehe

và họ cho rằng cái chuyện con nhện kia cắn cái mông của người ta khi đi toilet
chỉ là những thông tin lừa đảo từ email, facebook, twitter v.v...

----

bi giờ túm lại ai sợ cái mông có cái mục đỏ thì trước khi đi toilet coi kỷ dưới cái bàn ngồi

hehehe

---------

hy vọng ông Ototot vô phang 1 bài có tính chất khoa học hơn nè


còn nữa mà quên
lướt mạng thì chả thấy cái News của đài truyền hình nào thông tin về chuyện này cả


 

 aka47
 member

 REF: 658153
 06/30/2013

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi  edit - sua bai, thay doi post reply - goy y kien, dang baiVết cắn nào cũng để lại những hậu quả khó lường.

Nhất là vết cắn của ...phụ nữ.

Chết tê chết dại suốt đời , chết mà vẫn nhào đầu vô cho cắn , sống không ra sống mà chết cũng không ra chết.

Con nhện này cắn đâu chết đó th́ có ǵ là ghê.

hihii 

 ototot
 member

 REF: 658176
 06/30/2013

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi  edit - sua bai, thay doi post reply - goy y kien, dang bai


Thời buổi tin học này, internet được mệnh danh là "siêu xa lộ thông tin" (information super highway), ngụ ư đây là nơi thông tin cả xấu lẫn tốt, cả thật lẫn giả, được lan truyền nhanh như ánh chớp, nên "tin vịt" (hoax) được loan đi không phải là ít, như là chuyện nhện cắn chết người!

Thực ra, từ thượng cổ, loài người vốn ghét rắn, nên hay nói đến chuyện rắn cắn chết người; mà thực tế là số vụ chó cắn chết người th́ nhiều hơn là rắn!

Nhưng ở những nền văn hoá yêu chó, th́ không ai nói đến cả; trong khi những nơi khoái ăn thịt chó th́ lấy cớ chó cắn bậy để ngả nó ra làm nhưạ mận!

Hèn chi, những anh chàng bị t́nh phụ, c̣n bảo "ńnh bà" cũng cắn chết "ńnh ông", như cô aka nói, mặc dầu "chết" ở đây được hiểu theo nghiă khác là "sống dở chết dở", c̣n khổ hơn là chết luôn!

Trở lại chuyện con nhện, sách sinh vật học bảo hầu như loài nhện nào cũng có nọc độc (venom) để làm tê liệt con mồi trước khi ăn thịt nó; nhưng liều lượng nọc độc cũng phải nhiều lắm mới làm cho người khó chịu đôi chút, chứ làm sao giết được người!

Riêng những bà con nào nghiền internet và thích chơi e-mail, chắc chắn ngày nào cũng nhận được tin vịt, cho nên đọc tin lạ th́ cũng nên kiểm chứng lại, trước khi chuyển tiếp đi.

Luôn tiện, tôi vưà nghe tin "cụ bà" Thái Thanh mới vào viện dưỡng lăo, v́ chứng bệnh Alzheimer (lú lẫn), ai biết rơ, xin xác nhận giùm.


Thân ái,


 

 zoziennhatxom
 member

 REF: 658203
 06/30/2013

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi  edit - sua bai, thay doi post reply - goy y kien, dang bai

để tui thắp cây đèn cầy soi tí ánh sáng yếu ớt chập chờn

rồi mời các bạn cùng xóm ngồi coi cái bản tin về cụ bà Thái Thanh

bi giờ mời bấm dzô phía dưới

trang web của những người ái mộ ca sĩ Thái Thanh.

tui cũng xin nhấn mạnh cái ý vì sao tui lại nói là ánh sáng đèn cầy yếu ớt,
bởi vì trang đó cũng là 1 trong những thông tin đại chúng.

riêng tui thì chưa liên lạc được với cụ bà Thái Thanh, để mai sáng tui gọi tiếp, giờ để yên cho bà ta ngủ.

hehehe


 
  góp ư kiến

 
   

  Kí hiệu: : trang cá nhân :chủ để đă đăng  : gởi thư  : thay đổi bài  :ư kiến

 
 

 


Nhà | Ghi danh Thành Viên | Thơ | H́nh ảnh | Danh Sách | T́m | Diễn đàn | Liên lạc | Điều lệ | Music | Link | Advertise

Copyright © 2020 Vietnam Single & Tim ban bon phuong All rights reserved.
Hoc Tieng Anh - Submit Website Today - Ecard Thiep - Hot Deal Network