Vietnam Single Tim Ban Bon Phuong  


HOME  -  FORUM  -  REGISTER  -  MY ACCOUNT  -  NEW  PHOTOS  -  BROWSE  -  SEARCH  -  POEM  -  ECARD  -  FAQ  -  NCTT  -  CONTACTDiễn Đàn
 Những chủ đề mới nhất
 Những góp ư mới nhất
 Những chủ đề chưa góp ư

 
NCTT Những chủ đề mới nhất

NCTT Những góp ư mới nhất
NCTT Website


Who is Online
 

 

Forum > Khoa học >> UFO trên bầu trời Hà Nội

 Bấm vào đây để góp ư kiến

1

 sontunghn
 member

 ID 64537
 10/29/2010UFO trên bầu trời Hà Nội
profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email -goi thu   Thong bao bai viet spam den webmaster  edit -sua doi, thay doi edit -sua doi, thay doi  post reply - goy y kien


Lúc 17h chiều 28/10, bạn đọc Nguyễn Xuân Vũ khi đi trên đường Láng - Cầu Giấy - Hà Nội đă vô t́nh quay lại được một vật thể bay tạo thành một vệt sáng trên bầu trời
Alert webmaster - Báo webmaster bài viết vi phạm nội quy
 

 ototot
 member

 REF: 574332
 10/29/2010

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi  edit - sua bai, thay doi post reply - goy y kien, dang baiChuyện "vật thể lạ" (tức là UFO, viết tắt cuả 3 chữ "Unidentified Flying Object", nghiă là "Vật Thể Bay Mà Người Ta Không Thể Xác Định Nó Là Ǵ", tiếng dân gian c̣n gọi là "Điă Bay" dịch cuả tiếng Anh là "Flying Saucer" hay tiếng Pháp là "Soucoupe Volante") xuất hiện trên bầu trời, đă được bàn tán từ mấy chục năm nay trên thế giới!

Có người cho rằng đó là những con tầu từ một giống "người" ở một hành tinh khác đến thăm Trái Đất, nhưng cũng chỉ là giả thuyết, chứ chẳng có bằng chứng nào!

Có người th́ cho đó là những vẩn thạch (meteorite), tức là những mảnh vụn cuả một thiên thể nào đó bay trong vũ trụ, rồi khi lọt vào bầu khí quyển cuả Trái Đất th́ bốc cháy! Dĩ nhiên là cũng chẳng có bằng chứng ǵ!

Cũng có những người cho đó là những vật khác do người làm ra như bóng bay, mảnh vỡ cuả các vệ tinh, các hoả tiễn, các vũ khí thử nghiệm, v.v..., nhưng cũng chẳng có bằng chứng ǵ!

Cũng có những người cho rằng ngoài thái dương hệ (hệ mặt trời) mà Trái Đất nằm trong đó, c̣n có những ... hệ khác nưă, cũng có sự sống tương tự như sự sống trên Trái Đất, nhưng có thể là "văn minh" hơn cả loài người!

Tuy nhiên, những nhà tôn giáo th́ đả kích kịch liệt lối suy diễn này, v́ nó ... trái với những diễn dịch cuả Kinh Thánh, như trong sách "Sáng Thế Kư" (Genesis) cuả đạo Thiên Chuá!

Sau cùng, cũng có những người ... mơ ngủ, trông gà hoá cuốc, cũng nhận ḿnh đă thấy UFO, hay chụp ảnh, quay phim được UFO!

Ở những nước có khoa học tiên tiến, đă có nhiều lần họ cho radar theo dơi, thậm chí cho máy bay lên ... đuổi, nhưng chung cuộc cũng chẳng t́m ra được ǵ mới lạ!


Theo tôi, có lẽ người ta đă chán ngán những cảnh đang diễn ra ở dưới đất, th́ t́m ra cách nói chuyện ... trên trời vậy!

Thân ái,


 
  góp ư kiến

 
   

  Kí hiệu: : trang cá nhân :chủ để đă đăng  : gởi thư  : thay đổi bài  :ư kiến

 
 

 


Nhà | Ghi danh Thành Viên | Thơ | H́nh ảnh | Danh Sách | T́m | Diễn đàn | Liên lạc | Điều lệ | Music | Link | Advertise

Copyright © 2020 Vietnam Single & Tim ban bon phuong All rights reserved.
Hoc Tieng Anh - Submit Website Today - Ecard Thiep - Hot Deal Network