Vietnam Single Tim Ban Bon Phuong  


HOME  -  FORUM  -  REGISTER  -  MY ACCOUNT  -  NEW  PHOTOS  -  BROWSE  -  SEARCH  -  POEM  -  ECARD  -  FAQ  -  NCTT  -  CONTACT

Sponsored links


Diễn Đàn
 Những chủ đề mới nhất
 Những góp ư mới nhất
 Những chủ đề chưa góp ư

 
NCTT Những chủ đề mới nhất

NCTT Những góp ư mới nhất
NCTT Website


Who is Online
 

 

Forum > Kinh tế >> 05 năm 2013

 Bấm vào đây để góp ư kiến

1

 tuatethy
 member

 ID 75431
 05/08/201305 năm 2013
profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email -goi thu   Thong bao bai viet spam den webmaster  edit -sua doi, thay doi edit -sua doi, thay doi  post reply - goy y kien


Có những sự kiện trên thể giới sẽ và đang xảy ra trong tháng năm, năm 2013, mà chúng ta không có thời gian nhiều để tiềm hiểu những nơi xa sôi,
Nên hôm nay chúng tôi lại tiếp tực những sự kiện của tháng năm ở nơi đây,
Tin tức và h́nh ảnh mà chúng tôi sưu tầm được trên truyền thống Internet, để công hiển quỷ vị bà con thân hựu xa gần,


Và có Mấy lời chúng tôi muốn nói,
Nhớ đọc cũng không cần lắm viết lời cảm ơn,
V́ nơi đây chúng tôi chỉ cần các chú, bác, cô, d́, anh, chị và các bạn cần biết nhiều về thông tin,,
Chúng tôi xin miễn trả lời những câu góp ư đễ gây nhảy cảm,
Chúng tôi sẽ nhiệt t́nh trả lời những lời cảm ơn, và những câu hỏi mà chúng ta cần học hỏi trhêm

Thông cảm,
và xin chấp hành theo chỉ thị của chủ nhà,
Cảm ơn nhiều,
Cũng xin một lời đa tạ những người có thành ư tốt!

Trung Quốc cắt giảm quan hệ với ngân hàng ngoại hối chính của Bắc Triều Tiên


Trung Quốc đóng cửa tài khoản với ngân hàng ngoại hối chính của Bắc Triều Tiên,


Photo: Reuters


Ngân hàng Trung Quốc đă đóng cửa tài khoản của bên cho vay, của Bắc Triều Tiên. Do cáo buộc của Hoa Kỳ,
Vi khoảng tài khoản nây đă giúp đỡ chương tŕnh vũ khí hạt nhân gây tranh căi tài chính của B́nh Nhưỡng.
Ngân hàng Ngoại thương,
Ngân hàng ngoại hối chính của Bắc Triều Tiên, đă được thông báo về việc đóng cửa và kết thúc của quỹ chuyển liên quan đến nó, một phát ngôn viên của Ngân hàng Trung Quốc cho biết hôm qua.
Không có lư do đă được đưa ra cho việc đóng cửa,
Trong đó đưa ra giữa lúc sự thất vọng ngày càng gia tăng ở Trung Quốc, trong vũ khí hạt nhân của Bắc Triều Tiên và các dự án tên lửa đạn đạo.
Hành động của ngân hàng nhà nước kiểm soát có thể báo hiệu rằng, Bắc Kinh đang sử dụng các biện pháp kinh tế để ngăn chặn hành động khiêu khích của B́nh Nhưỡng. Là đồng minh thân cận nhất của chế độ và đối tác thương mại lớn nhất, sự tham gia của Trung Quốc là rất quan trọng cho sự thành công của bất kỳ biện pháp chống lại chương tŕnh vũ khí hạt nhân của Bắc Triều Tiên.
Shi Yinhong, một giáo sư và chuyên gia về quan hệ quốc tế tại Đại học Nhân dân, cho biết Bắc Kinh đă mất kiên nhẫn với B́nh Nhưỡng. "Bắc Kinh đang gửi một tín hiệu để nhà lănh đạo Bắc Triều Tiên Kim Jong-un là đàng, và phải ngừng bỏ qua nhu cầu của Trung Quốc và tạo ra sự bất ổn trên bán đảo Triều Tiên", ông nói. Thủ tướng Lư Khắc Cường nói với quư khách đến thăm Ngoại trưởng Mỹ John Kerry tháng trước rằng hành động khiêu khích trên bán đảo Triều Tiên sẽ làm tổn hại đến lợi ích của tất cả các bên, và so sánh những hậu quả để "Nhu một tảng đá, chỉ để thả nó trên đôi chân của một người".
Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc đă, đồng ư vào đầu tháng ba trên lệnh trừng phạt mới đối với B́nh Nhưỡng, sau khi tiến hành một thử nghiệm vũ khí hạt nhân trong tháng hai vua qua.

(Các biện pháp mục tiêu hoạt động bất hợp pháp của các nhà ngoại giao Bắc Triều Tiên, chuyển số lượng lớn tiền mặt, và các ngân hàng và các công ty cách chuyển tiền hoặc các vật liệu để hỗ trợ các chương tŕnh vũ khí hạt nhân và tên lửa đạn đạo của nước này.)

Nhưng Các biện pháp của Liên Hiệp Quốc đă không giải quyết các Ngân hàng Ngoại thương.

Bộ Giao thông vận tải ban hành Thông tư ngày 25 tháng 4, đặt hàng thực thi nghiêm ngặt các biện pháp trừng phạt của Liên Hợp Quốc đối với Triều Tiên và nói rằng ba công ty của Bắc Triều Tiên đă được thêm vào danh sách trừng phạt.

Thương mại giữa Trung Quốc và Bắc Triều Tiên đă giảm hơn 7 phần trăm lên 1,3 tỷ USD trong ba tháng đầu năm nay, với hàng nhập khẩu của Trung Quốc từ Bắc Triều Tiên tăng 2,5 phần trăm đến 590 triệu USD nhưng xuất khẩu giảm 13,8 phần trăm tới 720 triệu USD - không bao gồm nhiên liệu, thực phẩm, viện trợ khác của Bắc Kinh.

Cui Zhiying, một chuyên gia về các vấn đề Triều Tiên tại Đại học Tongji ở Thượng Hải, cho biết Trung Quốc muốn chứng tỏ rằng nó là nghiêm trọng trong việc thực hiện biện pháp trừng phạt.

Theo báo cáo bổ sung của Bloomberg, Reuters.Do Jane Cai


Bài viết này xuất hiện đầu tiên ở Trung Quốc Morning phiên bản in bài viết Nam vào ngày 07 Tháng 5 năm 2013 khi Trung Quốc cắt giảm quan hệ với Bắc Triều Tiên,
Ngân hàng Trung Quốc kiềm chế các mối quan hệ với B́nh Nhưỡng
Alert webmaster - Báo webmaster bài viết vi phạm nội quy
 

 tuatethy
 member

 REF: 654668
 05/08/2013

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi  edit - sua bai, thay doi post reply - goy y kien, dang bai
Thượng tuần đầu tháng năm vừa qua,

Bắc Triều Tiên đă đạt được ǵ từ mối đe dọa gần đây, Obama nói


Tổng thống Mỹ Barack Obama và Tổng thống Hàn Quốc Park Geun-hye cho một cuộc họp báo tại Nhà Trắng.
Obama đă thu hút tiếng cười từ Park và đoàn tùy tùng của ḿnh với một cái gật đầu với quyền lực mềm của Hàn Quốc phát triển và năng lực xuất khẩu văn hóa, quảng cáo là "Làn sóng Hàn Quốc"
Ảnh: AFPMỹ và Hàn Quốc tuyên bố hôm thứ ba để theo kịp cảnh giác và không thưởng cho hành vi xấu của Bắc Triều Tiên,
Tổng thống Mỹ Barack Obama cho biết đă giành chiến thắng không có lợi ích, uy tín từ các mối đe dọa chiến tranh gần đây.

"Nếu B́nh Nhưỡng nghĩ mối đe dọa gần đây của nó sẽ chia rẽ giữa Hàn Quốc và Hoa Kỳ hoặc bằng cách nào đó thu hút sự quan hê quốc tế, hôm nay là thêm bằng chứng rằng Bắc Triều Tiên đă thất bại một lần nữa," ông Obama nói tại một cuộc họp báo chung với Tổng thống Hàn Quốc Park Geun-hye.

"Tổng thống Park và bản thân, rất nhiều chia sẻ quan điểm cho rằng, chúng ta sẽ duy tŕ một ngăn chặn mạnh mẽ, chúng tôi sẽ không để thưởng cho hành vi khiêu khích, nhưng chúng tôi vẫn mở cửa cho các khách hàng tiềm năng của Bắc Triều Tiên tham gia một con đường ḥa b́nh", bà nói.

Cuộc họp của Tổng thống Obama với Park, nữ tổng thống đầu tiên của Hàn Quốc, đưa ra sau khi có dấu hiệu ǵ một phát ngôn viên Lầu Năm Góc gọi là "hành động khiêu khích tạm dừng" của B́nh Nhưỡng, sau khi gần tháng của các mối đe dọa tấn công Mỹ và Hàn Quốc.

Các quan chức Mỹ cho biết hôm thứ Hai rằng, Bắc Triều Tiên đă thực hiện hai tên lửa tầm trung Musudan, ra t́nh trạng khởi động sẵn sàng và di chuyển chúng từ bờ biển phía đông của đất nước.

Trong di chuyển,có những lời lẽ hiếu chiến, từ phương tiện truyền thông nhà nước Bắc Triều Tiên, có thể dễ dàng bị đảo ngược bởi v́ tên lửa Musudan là điện thoại di động, các quan chức Hoa Kỳ và Nam Triều Tiên cảnh báo.

Tổng thống Park, 61 tuổi, cho biết, cô lập của Bắc Triều Tiên đă làm cho nó khó khăn để t́m ra liệu sao cho B́nh Nhưỡng đă thay đổi chiến thuật.

"Tại sao Bắc Triều Tiên xuất hiện để đe dọa các mối thang và hành động khiêu khích của nó? đó không biết chắc chắn, "Bà nói qua một người phiên dịch.

Bộ trưởng Quốc pḥng Mỹ Chuck Hagel, tham gia một cách tiếp cận thận trọng khi được hỏi về sự giảm rơ ràng trong căng thẳng, nói rằng Hoa Kỳ vẫn chuẩn bị cho "bất kỳ dự pḥng".

"Chúng tôi hy vọng rằng các nhà lănh đạo ở Bắc Triều Tiên hiểu rằng quá tŕnh khôn ngoan của hành động này là để tham gia vào một quá tŕnh tiến tới ḥa b́nh", Hagel nói với một cuộc họp báo Lầu Năm Góc.

Park, người nhậm chức vào tháng hai chỉ sau khi Bắc Triều Tiên tiến hành vụ thử vũ khí hạt nhân thứ ba của ḿnh và bắt đầu một chiến dịch 10 tuần xử lư gần như hàng ngày để tấn công miền Nam và lănh thổ Mỹ với vũ khí hạt nhân.

Daniel Russel, giám đốc cấp cao về các vấn đề châu Á tại Hội đồng An ninh Quốc gia, nói với các phóng viên rằng Washington và Seoul coi đây là viêc nghiêm trọng về ngăn chặn Bắc Triều Tiên khiêu khích, và tổ chức B́nh Nhưỡng tới một thỏa thuận phi hạt nhân hóa.

"Cả hai nước chúng tôi tham gia hỗ trợ gia tăng và được chuẩn bị để hỗ trợ miền Bắc nếu họ đưa ra quyết định đúng đắn và thực hiện các bước để tuân thủ nghĩa vụ quốc tế của họ," ông cho biết.

Bắc Triều Tiên đă đồng ư theo một hiệp ước kư kết với Hoa Kỳ, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc và Nga từ bỏ tất cả các chương tŕnh vũ khí hạt nhân để đổi lấy viện trợ kinh tế, cung cấp năng lượng và chấm dứt sự cô lập ngoại giao năm 2005.

Thỏa thuận làm sáng tỏ sau khi B́nh Nhưỡng tiến hành một loạt các vụ thử hạt nhân vào năm 2006, 2009 và tháng Hai vừa qua.

Obama và Park nói cánh cửa vẫn mở để quay trở lại chính sách ngoại giao, nhưng trách nhiệm này là về Bắc Triều Tiên.

"Cho đến nay, ít nhất, chúng tôi đă không nh́n thấy hành động trên một phần của Bắc Triều Tiên, có thể sẽ cho biết họ đang chuẩn bị để di chuyển theo một hướng khác", Obama nói.

Trong khi Bắc Triều Tiên bao trùm tŕ cuộc họp Park với Obama, bà cũng nhấn mạnh tới thăm kỷ niệm 60 năm của một liên minh an ninh h́nh thành trong cuộc chiến tranh Triều Tiên 1950-53 và sự trỗi dậy của Hàn Quốc từ nghèo để trở thành một nền dân chủ giàu có.

"Hàn Quốc rất tự hào rằng đó là ví dụ duy nhất cho đến nay của một quốc gia được sử dụng để nhận được t́nh nguyện viên Peace Corps của Hoa Kỳ và bây giờ gửi t́nh nguyện viên Hàn Quốc ra để giúp các nước đang phát triển khác", một quan chức cấp cao Bộ Ngoại giao Mỹ cho biết.


"Trên thế giới, người đang bị cuốn lên bởi văn hóa Hàn Quốc," Làn sóng Hàn Quốc ", ông nói. "Và, như tôi đă đề cập đến Tổng thống Park, con gái của tôi đă dạy cho tôi một phong cách Gangnam khá tốt."

Obama cũng lưu ư rằng một hiệp định thương mại tự do song phương giữa các quận có chữ kư của người tiền nhiệm George W Bush nhưng thực hiện một năm trước đây, đă bắt đầu thúc đẩy thương mại.

"Về phía chúng tôi, chúng tôi đang bán nhiều hơn xuất khẩu sang Hàn Quốc, hàng hóa sản xuất nhiều hơn, nhiều dịch vụ hơn, các sản phẩm nông nghiệp hơn", Obama nói. Ông nói thêm: "Ngay cả khi chúng ta có một chặng đường dài để đi, xuất khẩu ô tô của chúng tôi là tăng gần 50 phần trăm."

Các nhà phê b́nh, đặc biệt là trong các lĩnh vực tự động và thép của Mỹ, tuy nhiên, nói rằng thỏa thuận thương mại đă không loại bỏ các rào cản của Hàn Quốc đối với hàng hóa sản xuất và sự gia tăng trong doanh số bán xe là xuất phát điểm thấp.

Alan Tonelson của các doanh nghiệp Hoa Kỳ và Hội đồng Công nghiệp, một nhà phê b́nh của các hiệp định thương mại như vậy, cho biết thâm hụt thương mại hàng hóa của Mỹ với Hàn Quốc tăng 135,75 phần trăm trong năm đến tháng ba năm nay cho thấy các FTA song phương "đă làm chậm đă yếu ớt của Mỹ phục hồi và chắc chắn bị giảm thuê ".

Park hôm thứ hai đă đến thăm Đài tưởng niệm chiến tranh Triều Tiên tại Washington tôn vinh 36.000 người Mỹ thiệt mạng trong cuộc xung đột đó. Thứ tư, cô ấy sẽ cho một bài phát biểu tại một phiên họp chung của Quốc hội và sau đó dùng bữa trưa với giám đốc điều hành người Mỹ từ Pḥng Thương mại Hoa Kỳ.

Theo ASIA Sout China morning post,

  • Chi tiết viết thêm


  • Bản đảo Bắc Triều Tiên


  • Các Cộng ḥa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên là một quốc gia ở Đông Á, nằm ​​ở nửa phía bắc của bán đảo Triều Tiên giáp với Hàn Quốc và Trung Quốc.

  • Vốn của ḿnh, B́nh Nhưỡng, là thành phố lớn nhất của đất nước bằng cả về diện tích đất đai và dân số.

  • Đó là một nhà nước độc đảng do Đảng Lao động Triều Tiên (KWP), và quản lư bởi Lănh tụ tối cao Kim Jong-un kể từ năm 2012. Nó có một dân số 24.052.231

  • (LHQ hỗ trợ CHDCND Triều Tiên điều tra dân số năm 2008) tạo thành từ Hàn Quốc và một thiểu số của Trung Quốc nhỏ hơn.

  • Nhật Bản 'mở' Hàn Quốc vào năm 1876 và sáp nhập nó vào năm 1910. Hàn Quốc (Hàn Quốc) được thành lập với sự hỗ trợ của Mỹ ở miền Nam trong tháng 8 năm 1948 và dân chủ nhân dân Liên Xô hậu thuẫn Hàn Quốc (CHDCND Triều Tiên) ở miền Bắc trong tháng Chín năm đó.


 

 tuatethy
 member

 REF: 654676
 05/08/2013

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi  edit - sua bai, thay doi post reply - goy y kien, dang bai
Nếu ai trong chúng ta tích về bộ môn bóng đá th́ không ai mà không biết về Sir Alex Ferguson là huấn luyện viên trưởng của câu lạc bộ Manchester United nước Anh,

Huyền thoại Manchester United HLV Sir Alex Ferguson nghỉ hưu

Sir Alex Ferguson


Có tin đồn về điều này trong những ngày gần đây, và bây giờ nó chính thức.
Sir Alex nghỉ hưu!

Ông là một cựu cầu thủ và nhà quản lư bóng đá người Scotland,

Ai muốn đọc thêm tiếng Việt Nam hảy bấm vào đây để đọc them,

Vương quốc Anh. Sir Alex Ferguson sẽ nghỉ hưu vào cuối mùa giải, Manchester United công bố ngày hôm nay. Người quản lư thành công nhất trong lịch sử bóng đá Anh sẽ cúi đầu ra sau khi Bromwich Albion tṛ chơi Tây vào ngày 19 tháng Năm và tham gia hội đồng quản trị câu lạc bộ bóng đá.
Công bố quyết định của ḿnh để nghỉ hưu, Sir Alex Ferguson cho biết: "Quyết định nghỉ hưu là một trong những vần đề mà tôi đă nghĩ rất nhiều .
Đây là thời điểm thích hợp. "Điều quan trọng với tôi là phải tạo ra một tổ chức theo h́nh mạnh nhất có thể và tôi tin rằng tôi đă làm như vậy. Chất lượng của giải đoan đấu này giành chiến thắng đội tuyển, và sự cân bằng của độ tuổi bên trong nó, là tín hiệu tốt cho sự thành công tiếp tục ở mức cao nhất trong khi cấu trúc của thanh niên thiết lập sẽ đảm bảo rằng tương lai lâu dài của câu lạc bộ vẫn c̣n là một mội tươi sáng.

"Cơ sở đào tạo của chúng tôi nằm trong số tốt nhất trong môn thể thao toàn cầu và trên sân Old Trafford là hợp pháp được coi là một trong những địa điểm hàng đầu trên thế giới.
"Trong tương lai, tôi rất vui khi đảm nhận vai tṛ của cả Giám đốc và Đại sứ cho CLB. Với các hoạt động này, cùng với nhiều lợi ích khác của tôi, tôi đang t́m kiếm hướng tới tương lai. "Tôi phải trả tiền cống nạp cho gia đ́nh của tôi, t́nh yêu và sự ủng hộ của họ đă được điều cần thiết. Vợ tôi Cathy đă từng là nhân vật chính trong toàn bộ sự nghiệp của ḿnh, cung cấp một nền tảng của cả hai ổn định và khuyến khích. Lời nói là không đủ để thể hiện điều này có nghĩa là với tôi.

"Đối với các cầu thủ và nhân viên của tôi, quá khứ và hiện tại, tôi muốn cảm ơn tất cả cho một mức độ đáng kinh ngạc ứng xử chuyên nghiệp và sự cống hiến đă giúp cung cấp rất nhiều những chiến thắng đáng nhớ. Nếu không có sự đóng góp của lịch sử của câu lạc bộ vĩ đại này sẽ không có tôi ngày hôm nay.

"Trong những năm đầu của tôi, sự ủng hộ của hội đồng quản trị, và Sir Bobby Charlton nói riêng, đă cho tôi sự tự tin và thời gian để xây dựng một câu lạc bộ bóng đá sẽ phát triển thêm hơn, chứ không phải chỉ là một đội bóng đá b́nh thường được, đó là sự sui ngjĩ của tôi vào những thời điiển đó,.

"Trong thập kỷ qua, gia đ́nh nhà Glazer đă cung cấp cho tôi nền tảng để quản lư Manchester United,tôi đă dồn hết khả năng của tôi, trong khi đó tôi đă rất may mắn được làm việc với một điều hành tài năng và đáng tin cậy trưởng trong David Gill. Tôi thực sự biết ơn tất cả trong số họ.

"Vài lời của người hâm mộ, cảm ơn bạn. Sự hỗ trợ bạn tinh thần và nổ lực trong những năm qua đă thực sự đó là một vinh dự và một đặc ân to lớn đă có cơ hội để dẫn dắt câu lạc bộ của bạn và tôi đă trân trọng thời gian của tôi là người quản lư của Manchester United. "

Joel Glazer cho biết:

"Alex đă chứng minh thời gian một lần nữa ông là những ǵ về ông,
Ông là một người quản lư tuyệt vời, nhưng đổi vởi ông,ông cũng là một người tuyệt vời. Quyết tâm của ḿnh để thành công và cống hiến cho câu lạc bộ đă được thực sự đáng chú ư. Tôi sẽ luôn luôn trân trọng những kỷ niệm tuyệt vời ông đă cho chúng ta, giống như đêm huyền diệu ở Moscow. "

Avie Glazer cho biết:

"Tôi rất vui mừng thông báo rằng Alex đă đồng ư ở lại với câu lạc bộ như một giám đốc. Đóng góp cho Manchester United trong 26 năm qua đă được phi thường và giống như tất cả người hâm mộ United, tôi muốn anh ấy là một phần của tương lai của chúng ta ".

David Gill cho biết:

"Tôi đă có niềm vui to lớn làm việc rất chặt chẽ với Alex trong 16 năm không thể nào quên - thông qua tăng gấp đôi, vô số chiến thắng danh hiệu và rất nhiều bản hợp đồng.

"Chúng tôi biết rằng nghỉ hưu sẽ cũng có đến một ngày và cả hai chúng tôi đă có kế hoạch cho nó bằng cách đảm bảo chất lượng đội h́nh và cấu trúc câu lạc bộ đang trong t́nh trạng thay đổi như lớp học đầu tiên.

"Tầm nh́n của Alex, năng lượng và khả năng đă xây dựng được đội - cả trong và ngoài sân cỏ - rằng người kế nhiệm ông có thể đếm trên như anh ấy, những tốt, và trung thành nhất trong môn thể thao thế giới.

"Cái cách anh ấy quan tâm đến câu lạc bộ này, nhân viên của ḿnh và cho gia đ́nh bóng đá nói chung là cái ǵ mà tôi ngưỡng mộ. Nó là một bên với anh rằng thường không thấy được công khai nhưng nó là cái ǵ mà tôi đă được vinh dự chứng kiến ​​trong 16 năm qua.

"Những ǵ anh ấy đă làm cho câu lạc bộ này và cho các tṛ chơi nói chung sẽ không bao giờ bị lăng quên. Nó đă được các kinh nghiệm lớn nhất của cuộc đời làm việc của tôi cùng với Alex và một vinh dự lớn để có thể gọi anh ấy là một người bạn. "


Sưu tầm trên mạng
Theo Joe Weisenthal 

 tuatethy
 member

 REF: 654760
 05/09/2013

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi  edit - sua bai, thay doi post reply - goy y kien, dang bai

IMF hạ dự báo tăng trưởng của Việt NamQuỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) hạ dự báo tăng trưởng năm 2013 của Việt Nam xuống 5,2% vì chậm tái cấu trúc ngân hàng và doanh nghiệp nhà nước.


Hãng tin tài chính Bloomberg dẫn nguồn một phúc trình của IMF ra ngày 29/4 cho hay dự báo tốc độ tăng trưởng của Việt Nam trong năm nay bị hạ từ 5,8% xuống 5,2%, trong khi năm 2014 bị hạ từ 6,4% xuống 5,2%.
Đây là mức giảm lớn nhất cho dự báo năm nay đối với các nước Đông Nam Á, chỉ sau Singapore; và lớn nhất trong các nước Á châu cho năm 2014.


Ai muốn đóc thêm tin tức Tiếng Việt Nam hảy bấm vào

Quá trình tái cấu trúc ở Việt Nam diễn ra chậm chạp


Sanjay Kalra, trưởng đại diện IMF tại Hà Nội, được dẫn lời nói việc cắt giảm mức tăng trưởng dự báo này cho thấy Việt Nam "cần thực hiện các cải cách mà chính phủ đã đề ra".

"Quá trình tái cấu trúc diễn ra chậm chạp hơn mong đợi."

Thứ trưởng Tài chính Trương Chí Trung hồi tháng Hai cho hay trước tháng Sáu này chính phủ sẽ công bố kế hoạch tái cấu trúc các tập đoàn nhà nước lớn nhất.

Chính phủ đã không thiết lập được công ty quản lý quỹ nhằm xử lý nợ xấu tại các ngân hàng đúng thời hạn. Nợ xấu chính là một trong các yếu tố chính kìm hãm tăng trưởng.
Tăng trưởng chậm

Kinh tế Việt Nam tăng trưởng 5,03% trong năm ngoái, tỷ lệ tăng thấp nhất kể từ 1999 tới nay. Cho dù Ngân hàng Thế giới cảnh báo rằng nới lỏng tiền tệ không thôi không thể giải quyết được tình hình, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đã giảm lãi suất cho vay hồi tháng Ba, lần thứ bảy kể từ đầu năm 2012, nhằm khuyến khích chi tiêu.

Tại một hội nghị về kinh tế hồi tháng trước ở Nha Trang, ông Trương Đình Tuyển, cựu Bộ trưởng Thương mại, người hiện là Trưởng nhóm tư vấn chính sách kinh tế vĩ mô của Chính phủ, nói rằng kế hoạch tái cơ cấu công ty nhà nước và cải tổ hệ thống tài chính của chính phủ thiếu các bước đi cụ thể cũng như thời gian biểu không rõ ràng.

Cho tới thời điểm 23/4, tín dụng trong nước tăng 1,4% so với cuối năm 2012. Năm ngoái tăng trưởng tín dụng đạt tỷ lệ èo uột là 9%, rất thấp so với mục tiêu đề ra là 15%.

Theo đánh giá của IMF, để đưa kinh tế Việt Nam quay trở lại tốc độ tăng trưởng cao như trước cần phải tăng cường cải cách ngân hàng và các doanh nghiệp nhà nước, với các thay đổi được "thực hiện một cách dứt khoát và có các bước bổ sung nếu cần".

Dự báo tăng trưởng của IMF đặt Việt Nam đứng sau các nước trong khu vực như Indonesia, Miến Điện và Thái Lan.

Tháng Tư vừa rồi, thâm hụt thương mại của Việt Nam đạt 1 tỷ đôla, cao hơn dự báo. Tỷ lệ lạm phát giảm xuống 6,61% trong tháng trước, tăng thấp nhất kể từ tháng 9/2012.


Theo BBC
 

 tuatethy
 member

 REF: 654764
 05/09/2013

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi  edit - sua bai, thay doi post reply - goy y kien, dang bai
Kinh tế của cộng đồng châu Âu

Chủ tịch Jens Weidmann của Bundesbank cảnh báo châu Âu chống lại giảm bớt nỗ lực cải cách


Một thương hiệu bút viết Bundesbank được nh́n thấy trong một cuộc họp báo tại trụ sở chính của ngân hàng Frankfurt, hôm 13 tháng 3 năm 2012. Nhiếp ảnh gia: Hannelore FoersterBERLIN (Reuters) Jens Weidmann trưởng cho biết các nước châu Âu không nên dễ dàng cải các với cách kinh tế để giải quyết,cho thanh niên thất nghiệp cao như thế này sẽ không dẫn đến việc làm bền vững.

Trong ư kiến ​​được công bố vào thứ năm, Weidmann nhắc lại những lời chỉ trích của ông về thất bại của Pháp để dính vào các mục tiêu giảm thâm hụt ngân sách, nói rằng nền kinh tế lớn thứ hai khu vực đồng euro đă có một vai tṛ quan trọng trong việc duy tŕ độ tin cậy của các nỗ lực của ASEAN để củng cố ngân sách.

"Thanh niên thất nghiệp ở một số nước là thực sự ấn tượng," Weidmann đă được trích dẫn "Tuy nhiên, các chương tŕnh kinh tế và chi tiêu ngắn hạn và nợ ngày càng cao cho các thế hệ sau không tạo ra công ăn việc làm bền vững hiện đang rất nhiều."

Với t́nh trạng thất nghiệp ngày càng gia tăng cao ở các nước như Tây Ban Nha và Ư, nhiều người trong hoạch định chính sách của châu Âu đang bắt đầu thấy thất nghiệp như một cuộc khủng hoảng theo đúng nghĩa của nó, chứ không phải là cái ǵ đó sẽ giải quyết riêng của ḿnh khi nền kinh tế được cải thiện.

Nhưng Chủ tịch Jens Weidmann,cho biết thêm,những người cũng là thành viên của Hội đồng quản của ECB, giảm bớt các nỗ lực tiết kiệm không phải là giải pháp cần thiết như những người trẻ tuổi triển vọng lâu dài hạn.

"Và chỉ có các công ty cạnh tranh và cơ cấu kinh tế lành mạnh có thể cung cấp thêm nhu cầu hơn lên để giảm bớt thật nghiệp, như tŕnh trạng hiện nay," ông nói. "Không thể im lặng trong cải cách này sẽ do đó không thể hữu ích."

"Đặc biệt, bây giờ chúng ta có những quy định chặt chẽ hơn về việc giảm thâm hụt ngân sách, chúng ta không nên đặt ra câu hỏi-đánh dấu trên uy tín của họ bằng cách khai thác tính linh hoạt của họ," ông nói.

Ủy ban châu Âu tuần trước đă cho phép nước trong ṿng hai năm nữa để đạt được mục tiêu thâm hụt ngân sách do triển vọng kinh tế yếu kém của ḿnh trong khu vực đồng euro suy thoái nặng nề.

Weidmann cho biết một thực tế rằng Pháp vẫn sẽ có một thâm hụt khoảng 4 phần trăm trong năm nay, mà thậm chí có thể lạm pháp c̣n trên đà gia tăng từ đây đến năm 2014, Nên ngân hàng châu Âu ra kể hoạt cho Pháp hảy thực hiện từ ngay bây giờ một nỗ lực để tiết kiệm.

"Để giành lại sự tự tin, chúng ta không thể viết ra một bộ quy tắc trên giấy trắng,và hứa sẽ giữ chúng trong tương lai, Chúng ta phải thực hành đi chung vởi hành động với cuộc sống."

Tổng thống Pháp Francois Hollande và Thủ tướng Đức Merkel là hai thủ lảnh của cuộc tranh luận về việc liệu để thúc đẩy tạo việc làm và tăng trưởng tại các chi phí của thắt lưng buộc bụng, dẫn đến ư kiến ​​cho rằng h́nh như, mối quan hệ của họ đă trở nên căng thẳng.

(Báo cáo của Sarah Marsh; Editing by Kevin Liffey)


 

 tuatethy
 member

 REF: 654815
 05/10/2013

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi  edit - sua bai, thay doi post reply - goy y kien, dang bai

10/05/2013: Bangladesh viên cứu hộ đă t́m thấy một người phụ nữ sống sót trong đống đổ nát của một khu nhà máy may bị sụp đổ và giết chết hơn 1.000 người trên 24 tháng 4, giám đốc dịch vụ cứu hỏa của nước này nói với hăng tin AFP.
Một trong những nhân viên cứu hộ cho biết, người phụ nữ đă khóc xin giúp đỡ như đội phục hồi sàng lọc thông qua các đống đổ nát hơn 16 ngày sau khi Rana chín tầng Plaza phức tạp sụp đổ ở ngoại ô thủ đô Dhaka.
"Như chúng tôi đă thanh toán bù trừ đống đổ nát, chúng tôi gọi ra nếu có ai c̣n sống," người cứu giấu tên nói với kênh truyền h́nh Somoy tin.
Các quan chức quân đội đă ra lệnh công nhân để ngăn chặn các những thông tin nhanh trong ngày thứ Sáu, là họ đă cố gắng để giải phóng một người mà họ cho biết vẫn c̣n sống.
Hơn 2.500 người đă được cứu trong các hậu quả của sự sụp đổ ṭa nhà.


Như một phép lạ trong ngày thứ 17, người phụ nữ sống sót trong đống đổ nát


Xin mời xem video

Một sổ h́nh ảnh của ṭa nhà sau khi sụp đổ hoàn toàn


Kết quả của sự sụp đổ của Rana xây dựng nhà xưởng Plaza dệt may 24 tháng 4 gần Dhaka ở Bangladesh hơn một ngàn người chết và chắc c̣n rất nhiều người có lẽ vẫn c̣n bị chôn vùi dưới đống đổ nát. / Ảnh chụp ngày 5 tháng 2013/REUTERSẢnh của Munir Uz Zaman - Các kiến trúc sư của ṭa nhà nói với AFP rằng Rana Plaza được thiết kế để chứa một trung tâm mua sắm và văn pḥng, và các nhà máy dệt 

 tuatethy
 member

 REF: 654818
 05/10/2013

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi  edit - sua bai, thay doi post reply - goy y kien, dang bai

Brussels,Mục tiêu 'hoàn hảo' của viên kim cương,tiền, đá quư, cướp được
Nghi phạm đằng sau hành vi trộm cắp ngoạn mục của £ 32.000.000 giá trị của kim cương tại Brussels Airport có nhiều hơn họ mặc cả và đă bị bắt giữ sau khi không khôn khéo nỗ lực để giảm tải chiến lợi phẩm của họ.


Từ chuyển bay Helvetic Airways, mà từ đó hàng triệu đô la giá trị của kim cương đă bị đánh cắp trên đường băng của sân bay quốc tế Brussels Ảnh: AP


Bảy người đàn ông đă bị buộc tội liên quan đến một trong những vụ trộm đá quư lớn nhất trong lịch sử, sau khi cảnh sát thực hiện một loạt các vụ bắt giữ ở Pháp, Thụy Sĩ và Bỉ cách đây hai ngày.

Một tuần trước khi vụ cướp, một lô hàng lớn tiền mặt đă được đưa ra khỏi sân bay Brussels trên Helvetica cùng Airways LX789 chuyến bay đến Zurich là mục tiêu của các băng đảng vũ trang quốc tế.

Các nhà điều tra tin rằng những tên cướp của lô hàng và lên kế hoạch cướp của họ với mong muốn làm ra với hàng chục triệu trong giá trị cao hơn tiền giấy một 32.000.000 £ (€ 37m) đường của kim cương, trong đó có nhiều khó khăn hơn để chuyển đổi thành sẵn sàng tiền mặt.

"Họ đang ngồi đó với một đường 37.000.000 € trong kim cương và không biết phải làm ǵ với nó", các nhà điều tra nói với tờ báo Nieuwsblad.

"Nếu các thủ phạm đă lấy cắp tiền, sau đó rất có thể là chúng tôi vẫn sẽ t́m cho ra họ ngày hôm nay. Nhưng họ đă phải đối phó với chiến lợi phẩm mà họ đă không ngay lập tức biết phải làm ǵ với. T́m kiếm cho một người mua cho bưu kiện lớn kim cương đă gây ra nhiều khỏ khăn, họ không thể tiêu thụ được,v́ không một cửa hàng đá quư nào dám mua, khi một kiện hàng không biết nguyôn xuất xử,"


By Bruno Waterfield, Brussels
1:11PM BST 10 May 2013


 

 hatlinh
 member

 REF: 654821
 05/10/2013

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi  edit - sua bai, thay doi post reply - goy y kien, dang bai


Biểu T́nh, Chống Cắt Giảm Giáo Dục
Cắt giảm giaó dục đang gây đau đớn ngay cả tại Tây Ban Nha và ngay cả tại Hoa Kỳ. H́nh trên là nhiều ngàn người biểu t́nh ở Madrid, Tây Ban Nha, hôm 9-5-2013 phản đôi chính phủ cắt giảm ngân sách giáo dục. Cũng trong ngày 9-5-2013, hàng trăm học sinh ở Philadelphia đă bước ra lớp, mời gọi băi khóa, và diễn hành trước Ṭa Thị Chính Philadelphia. Các học sinh cầm biểu ngữ kêu gọi ngưng cắt giảm giáo dục, và vài giờ sau đă giaỉ tán. (Photo AFP/Getty Images)


 

 tuatethy
 member

 REF: 654825
 05/10/2013

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi  edit - sua bai, thay doi post reply - goy y kien, dang bai

Các cuộc tấn công tại sân bay quốc tế Zaventem là một trong những vụ cướp kim cương lớn nhất trong lịch sử.

Đeo khẩu trang, áo khoác có mũ trùm đầu, bởi tám tên cướp vũ trang cải trang thành nhân viên cảnh sát trong một cuộc tấn công qua đêm ở sân bay Brussels. trang bị súng máy trang bị điểm tham quan laser, tên cướp xảy ra vào lúc 19:47 giờ địa phương vào một đêm thứ Hai.

Sau khi cắt qua một hàng rào chu vi an ninh trong ṿng vài trăm mét của Helvetica Airways bay LX789, bọn cướp đă dùng hai chiếc xe màu đen, một chiếc Mercedes xe và một chiếc xe Audi được trang bị bộ màu xanh nhấp nháy đèn cảnh sát cho các cuộc đua trên đường băng sân bay.

Đến dừng bên cạnh van của Brink và máy bay phản lực chở khách, bốn người đàn ông vũ trang lại xe và tổ chức lên phi công, phi công nhân viên mặt đất của máy bay và nhân viên bảo vệ.

Những tên cướp chỉ mất hai phút và 50 giây để thực hiện các vụ cướp, mô tả là "hoàn hảo" của các nhà điều tra, sau khi chờ đợi lên đến tám phút trong một hàng rào chu vi cho lô hàng phải được dỡ xuống một cách an toàn từ một bọc thép Brinks an ninh van trước khi tung ra cuộc đột kích.

Những tên cướp sau đó đă đột nhập vào hầm hàng Thụy Sĩ Fokker 100 máy bay chỉ trong ṿng vài giây, nơi lô hàng là tại của nó dễ bị tổn thương nhất trong một khoảng thời gian năm phút trước khi máy bay taxi để cất cánh tới,


Và dưới đây là một số khác, gần đây, trộm cắp ngoạn mục:
NHững tên trôm của thể kỷ 21

Tàu lửa Great Train Robbery,của năm 1963, được mệnh danh của tổ chức lên của thế kỷ 'Ảnh: PA


20 Tháng 12 năm 2004: Robbers làm đầu với 26,5 triệu bảng, từ Ngân hàng Bắc ở Belfast, Bắc Ai-len. Các vụ cướp được đổ lỗi cho quân đội Cộng ḥa Ailen.


H́nh CCTV cho thấy thành viên của nhân viên tại Ngân hàng Bắc ở Belfast để lại ngân hàng với túi chứa tiền (Reuters)
<

• 25 tháng 2 năm 2005: tên cướp vũ trang giữ lên một chiếc xe bọc thép thuộc hăng hàng không Hà Lan KLM và làm đầu với 65.000.000 £ giá trị của kim cương và đồ trang sức tại sân bay Schiphol ở Amsterdam.


Một nhân viên cảnh sát liên bang Brazil và các nhà báo xem xét thông qua các đường hầm đào bởi những tên cướp Ngân hàng Trung ương (AFP)

• 08 tháng tám năm 2005: Kẻ trộm đào một (260-chân) đường hầm 80 mét vào một chi nhánh Ngân hàng Trung ương Brazil tại thành phố phía đông bắc của Fortaleza và ăn cắp 164 triệu real (54 triệu bảng), trong lớn nhất chưa từng có vụ cướp ngân hàng của Brazil.


• 21 tháng 2 năm 2006: Một nắm bắt băng đảng vũ trang 53.100.000 £ trong một cuộc đột kích vào một kho tiền trong Tonbridge, Kent, nước Anh trong vụ cướp tiền mặt lớn nhất của Anh là những ǵ bao giờ.


CCTV cho thấy tên cướp tải lồng kim loại chứa đầy tiền mặt vào một xe tải tại các kho tiền Securitas ở Tonbridge (EPA)


• ngày 5 tháng 3 năm 2007: Kim cương trị giá 18 triệu bảng Anh đang bị đánh cắp từ một ngân hàng ở thành phố phía bắc của Bỉ Antwerp.

• ngày 04 tháng 12 năm 2008: Bốn tên cướp có vũ trang thực hiện giảm với kim cương và có giá trị trị giá 73.000.000 £ từ kim hoàn Harry Winston ở Paris, thiết lập một kỷ lục cho loại hành vi trộm cắp tại Pháp.


Tiệm Đồ trang sức Harry Winston ở Paris (Getty Images)


• ngày 06 Tháng 8 năm 2009: Robbers kéo ra những ǵ được cho là vụ cướp đồ trang sức lớn nhất của nước Anh trong một cuộc đột kích 40 triệu bảng tại Graff Diamonds ở trung tâm London.


Camera quan sát của một tay đua người cảnh sát tin đă bị đánh cắp các mục truyền cho Kim cương cướp Graff (PA)


• Tiếp tục trở lại trong thời gian, 08 tháng 8 1963 Great Train Robbery ở Anh được mệnh danh là báo chí là "giữ lên của thế kỷ", không chỉ v́ kích thước của nó, mà c̣n v́ sự táo bạo và kỹ năng mà nó đă được thực hiện ra.

Trong các vụ cướp, thư tàu Glasgow-London đă được tổ chức bởi một nhóm 15 mạnh mẽ, bao gồm Biggs Ronnie nổi tiếng. Những tên cướp làm ra với gần 2.600.000 £ - trị giá khoảng 50.000.000 £ hôm nay.


Nguồn: AFP 

 tuatethy
 member

 REF: 654828
 05/10/2013

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi  edit - sua bai, thay doi post reply - goy y kien, dang bai
Ồ cảm ơn nhiều hatlinh,
Bạn khoẻ hông?

Bạn vẫn luôn tới giúp đỡ cho bạn nhiều

một lần nữa thank


 

 hatlinh
 member

 REF: 654837
 05/10/2013

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi  edit - sua bai, thay doi post reply - goy y kien, dang bai


Cám ơn TeTua hỏi thăm, TT8 vẫn khoẻ re...
TeTua và tụi nhỏ khỏe hông?

Đâu có ǵ mà phải cám ơn, sáng sáng ngồi đọc tin tức thấy có vài
tin hay hay, vác về bỏ lên cho mọi người cùng đọc đó mà.

Chúc TeTua và tụi nhỏ luôn vui khỏe!


 

 tuatethy
 member

 REF: 654841
 05/10/2013

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi  edit - sua bai, thay doi post reply - goy y kien, dang bai
Ồ tụi nhỏ vẫn khoẻ,

Hai tuần nay tụi nhỏ nghĩ hè,

C̣n mấy đứa nhỏ con của TT8 khoẻ hông?

Tụi nhỏ vẫn c̣n đi học hả?


 

 anhhoanhat
 member

 REF: 654844
 05/10/2013

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi  edit - sua bai, thay doi post reply - goy y kien, dang bai


Chào Tuatethy và Thanhthien

HEHEHE. Đọc nội quy của Tuatethy mà Sở cười găy ghế, Sở thích nội quy đó lắm.


 

 tuatethy
 member

 REF: 654845
 05/10/2013

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi  edit - sua bai, thay doi post reply - goy y kien, dang bai
HEHEHE. Đọc nội quy của Tuatethy mà Sở cười găy ghế, Sở thích nội quy đó lắm.
By anh Sở hoanhat

Vậy là hôm nay mới biết nơi ni hả?


 

 hatlinh
 member

 REF: 654852
 05/10/2013

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi  edit - sua bai, thay doi post reply - goy y kien, dang bai


Chào Hai người +tui nữa là thành 88.

Ừ, Cái nội quy của Te Tua đọc thấy hơi giun giun..hihic.

Cám ơn TE TUA, tụi lớn nhà ḿnh đều khỏe, vẫn đi học.
Gọi tuị lớn là v́ chúng trên 20 cả rồi, có đứa đă 7 năm Đại Học
gần ra ngành rồi, 1-2 năm nữa.

Chờ ngóng chúng ra ngành nghề... mà đầu tóc tui cũng bắt đầu lú tóc bạc, huhu.

Nên không c̣n là những người Nhỏ Bé nữa,hehe.

Te Tua bỏ màu chữ sao nhợt nhạt quá vậy...?


 

 tuatethy
 member

 REF: 654876
 05/11/2013

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi  edit - sua bai, thay doi post reply - goy y kien, dang baiBùng nổ xây dựng của Bắc Kinh đă sinh ra vô số h́nh thức mới lạ,


Diển h́nh nhất như Trụ sở truyền h́nh nhà nước của Bắc Kinh,Nó phản ảnh cho những ǵ "dưới quần lót của người đàn ông"

Đến bây giờ trụ sở của tờ báo lớn nhất của Trung Quốc,có một toà tháp "dương vật" nó rất phù hợp nhất cho một đất nước hay gịm ngó, những phát triển của các nước tư bản,


Ṭa nhà văn pḥng hàng ngày nhân dân ở Bắc Kinh. Ảnh: Imaginechina/Rex Features


Sự Bùng nổ xây dựng của Bắc Kinh đă sinh ra vô số h́nh thức mới lạ, với một sân vận động trong h́nh dạng của một cái tổ chim, một nhà hát có biệt danh là quả trứng, và một trụ sở truyền h́nh đă được ví như một đôi khổng lồ của một, "có vẻ như được mô h́nh hóa trên một cái dương vật khổng lồ.bất thường không thể bận quần được",
Tờ nhân dân họ rất hănh diễn với ṭa nhà văn pḥng mới của ḿnh,

Mô h́nh tháp

Tháp 150m-cao, nằm ​​trong khu kinh doanh phía đông của thành phố, thích hợp gần quần h́nh trụ sở CCTV của OMA, là tác phẩm của kiến trúc sư Zhou Qi, một giáo sư tại Đại học Đông Nam Giang Tô.


H́nh ảnh được lưu hành trên Weibo trang web của chính phủ,Sau đó trên các bolg TQ đă gây phản ửng mạnh,nhận xét một người sử dụng. "Tất nhiên là cơ quan ngôn luận quốc gia nên được áp đặt,"

"Cách chúng tôi thể hiện là loại cực đoan", ông Zhou nói với tờ báo Modern Express, "khác với văn hóa của điều độ mà người Trung Quốc có thói quen." Ông giải thích việc thiết kế được lấy cảm hứng chứ không phải một phần của giải phẫu học của ḿnh, nhưng theo triết lư của truyền thống Trung Quốc "bầu trời tṛn đất vuông" - tháp nến từ một cơ sở vuông lên một đỉnh trụ. Ông tuyên bố rằng h́nh thức cầu kéo dài được thiết kế để nhớ lại những kư tự Trung Quốc cho "người" từ trên cao. Thực tế nó có thể trông giống như một thành viên nam từ dưới đây rơ ràng là một mối quan tâm thứ.

Cũng nên nói thêm đây cũng là sự kết hợp của các nền văn minh cổ đại, của Hy Lạp cổ đại đến mạnh mẽ đá linga của ngôi đền Ấn Độ.
Trong thực tế là tháp của ông tham gia một truyền thống lâu đời trong kiến trúc - từ các cột Dionysian,
Ngoài người xưa, thiết kế phallocentric t́m thấy mảnh đất màu mỡ đáng chú ư nhất trong cách mạng Pháp, nơi mà kiến trúc sư Jean-Jaques Lequeu và Claude Nicolas Ledoux lại tiếp tục bận rộn với kế hoạch dương vật.
Lập kế hoạch dương vật ... thiết kế Ledoux của một Hạ Du, 1773,

Trong thiết kế chưa được xây dựng cho một ngôi nhà của Pleasure năm 1773, Ledoux h́nh thành một "dương vật cô đơn", xếp hàng với pḥng ngủ dọc theo chiều dài của nó, mà đỉnh cao trong một thẩm mỹ viện h́nh trứng lớn ở phần đầu, trong khi pḥng trưng bày tinh hoàn h́nh đóng khung cửa ra vào.
Một thiết kế thứ hai xây dựng ư tưởng ẩn dụ về t́nh dục, với pḥng ngủ riêng sắp xếp để "đẩy ra khỏi ṿng tṛn của ṭa nhà, ẩn dụ đại diện cho sự xâm nhập, các ṿng tṛn đại diện cho việc thông qua âm đạo và tử cung của người phụ nữ", theo kiến trúc sử Paulette Singley .

Thiên hướng của Pháp cho priapic tiếp tục vào thế kỷ 19, được thúc đẩy bởi các nhân vật như các họa sĩ Jules Breton, người cho rằng đài tưởng niệm Luxor ở Paris được trang trí với một phụ nữ tay gợi cam nắm lấy của nó, và các cột Vendome được tôn tạo với một khỏa thân của người phụ nữ. Gần đây, kiến trúc sư Jean Nouvel dường như đă được quan tâm để duy tŕ truyền thống: cả hai Torre Agbar tại Barcelona và Doha Burj ở Qatar đă thu hút sniggers,sự chên cười của nó .

Nhưng chính quyền của Trung Quốc vẫn chưa nh́n thấy mặt buồn cười: ". Theo luật, quy định và chính sách, kết quả t́m kiếm có thể không được hiển thị" t́m kiếm cho "xây dựng hàng ngày nhân dân" trên Weibo được bây giờ chỉ cần đáp ứng với thông điệp,phản a nhs của người dân,

Sự tầm ở mạng,


 

 tuatethy
 member

 REF: 654877
 05/11/2013

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi  edit - sua bai, thay doi post reply - goy y kien, dang bai


Ừ, Cái nội quy của Te Tua đọc thấy hơi giun giun..hihic.Guin guin đừng gét nha ư rét,

Chúc 2 người vui vui weekend heng!

Ui vậy cũng gần làm grandmotherly

gzồi


 
  góp ư kiến

 
   

  Kí hiệu: : trang cá nhân :chủ để đă đăng  : gởi thư  : thay đổi bài  :ư kiến

 
 

 


Nhà | Ghi danh Thành Viên | Thơ | H́nh ảnh | Danh Sách | T́m | Diễn đàn | Liên lạc | Điều lệ | Music | Link | Advertise

Copyright © 2020 Vietnam Single & Tim ban bon phuong All rights reserved.
Hoc Tieng Anh - Submit Website Today - Ecard Thiep - Hot Deal Network