Vietnam Single Tim Ban Bon Phuong  


HOME  -  FORUM  -  REGISTER  -  MY ACCOUNT  -  NEW  PHOTOS  -  BROWSE  -  SEARCH  -  POEM  -  ECARD  -  FAQ  -  NCTT  -  CONTACT

Sponsored links


Diễn Đàn
 Những chủ đề mới nhất
 Những góp ư mới nhất
 Những chủ đề chưa góp ư

 
NCTT Những chủ đề mới nhất

NCTT Những góp ư mới nhất
NCTT Website


Who is Online
 

 

Forum > Nhật kư >> Nhật kư T́nh yêu số 12

 Bấm vào đây để góp ư kiến

Trang nhat

 senvietnam
 member

 ID 75223
 04/08/2013Nhật kư T́nh yêu số 12
profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email -goi thu   Thong bao bai viet spam den webmaster  edit -sua doi, thay doi edit -sua doi, thay doi  post reply - goy y kien
Mọi việc gần như đă b́nh yên trở lại.Tuy khó khăn th́ vẫn c̣n đó nhưng tinh thần th́ đă ổn định hơn. Điều quan trọng là con đường phía trước, nếu đă vạch ra được một lối đi, th́ dù có khó khăn , vất vả nhưng cứ thẳng đường ḿnh đi rồi sẽ tới đích cuối cùng anh nhỉ?
Hạnh phúc chẳng bao giờ là dễ dàng. Có một nhà hoá học đạt giải Nô ben năm 1996 khi sang Việt nam đến thăm trương đại học quốc gia đă nói rằng : Hạnh phúc hay thành công trong cuộc đời mỗi con người đều phải giành được từ sự nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ.Nếu có một công việc hay một t́nh yêu mà bạn thấy chẳng cần phải nỗ lực ǵ đă sở hữu được nó th́ đó là một sự ban phát , nhàm chán chứ không phải là thành công hay hạnh phúc và tôi thấy buồn cho bạn.
Anh thường hay nói với em rằng : h́nh như có tồn tại một thứ t́nh yêu thánh thiện v́ khi chúng ta ở cách xa nhau. Mỗi ngày dù chỉ cần trao gửi với nhau một vài tin nhắn là anh đă cảm nhận thấy hạnh phúc cận kề rồi.Em mỉm cười khi đọc tin nhắn của anh và em thấy ấm áp trong ḷng.
Em hỏi anh : -Từ ngày có Sen bước vô cuộc đời anh.Sen có bao giờ làm cho anh mệt mỏi, lo lắng không? Anh có vui vẻ và hạnh phúc khi anh có Sen ?
Anh đă trả lời em rằng:
-Em à ! Anh nói thật với em là : - anh đă gặp được một người con gái mà anh yêu quí vô ngần.Người con gái đó đáng yêu và đáng trọng.Người đó tên là : Sen. Nàng đúng là một bông hoa quí trên đời như cái tên của nàng.
Anh có biết không ? Sự trao đổi thông tin giũa em và anh bây giờ gần như là một nhu cầu thiết yếu hàng ngày như thể cơm ăn , áo mặc vậy.Nếu hôm nào anh quá bận rôn hay anh quá mệt mà không thể gửi tin nhắn cho em.Em thấy dường như ngày hôm đó ḿnh bị bỏ đói để rồi giấc ngủ cứ chập chờn dễ vỡ không yên.Khi một ngày mới bắt đầu, em thường nghĩ về người đàn ông của cuộc đời em.Ở nơi ấy, cách xa em ngàn dặm, anh có được b́nh an và có nhớ tới em không? Em thường hay cười một ḿnh khi nghĩ về anh , về những kỷ niệm của hai đứa ḿnh và về cả tương lai của chúng ta.Em đang yêu và em đang hạnh phúc.Xin cảm ơn cuộc đời này v́ em có anh !Alert webmaster - Báo webmaster bài viết vi phạm nội quy
 

  góp ư kiến

 
   

  Kí hiệu: : trang cá nhân :chủ để đă đăng  : gởi thư  : thay đổi bài  :ư kiến

 
 

 


Nhà | Ghi danh Thành Viên | Thơ | H́nh ảnh | Danh Sách | T́m | Diễn đàn | Liên lạc | Điều lệ | Music | Link | Advertise

Copyright © 2020 Vietnam Single & Tim ban bon phuong All rights reserved.
Hoc Tieng Anh - Submit Website Today - Ecard Thiep - Hot Deal Network