Vietnam Single Tim Ban Bon Phuong  


HOME  -  FORUM  -  REGISTER  -  MY ACCOUNT  -  NEW  PHOTOS  -  BROWSE  -  SEARCH  -  POEM  -  ECARD  -  FAQ  -  NCTT  -  CONTACT

Sponsored links


Diễn Đàn
 Những chủ đề mới nhất
 Những góp ư mới nhất
 Những chủ đề chưa góp ư

 
NCTT Những chủ đề mới nhất

NCTT Những góp ư mới nhất
NCTT Website


Who is Online
 

 

Forum > Nhật kư >> gởi người bạn nhưng giờ th́ ko thể là bạn nữa rồi !

 Bấm vào đây để góp ư kiến

Trang nhat

 duyenso86
 member

 ID 74974
 03/04/2013gởi người bạn nhưng giờ th́ ko thể là bạn nữa rồi !
profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email -goi thu   Thong bao bai viet spam den webmaster  edit -sua doi, thay doi edit -sua doi, thay doi  post reply - goy y kien
cuối cùng cái ngày ko mong đợi cũng đến rồi . dù biết trước sẽ có ngày này và đă chuẩn bị tâm lư để đón nhận nó .
Nhưng ta thật sự bị choáng và thấy sốc khi nhận được tin nhắn của mi trang à . giờ ta phải nói ǵ với mi đây . CHÚC MỪNG ư ! nói như thế là ta tự lừa dối chính bản thân của ta , nói như thế ta thấy ta thật tàn nhẫn với chính ḿnh trang à . Chẳng lẽ ta phải chửi mắng , trách móc hay căm ghét mi , ta thật sự ko muốn làm thế và cũng ko đủ sức để làm thế v́ ta ko c̣n sức đứng vững nữa , điện thoại cho mi mà ta phai đứng trước biển để ḷng thấy thanh thản dễ chịu nếu ko ta sợ ta sẽ nói những lời khó nghe , những lời nặng nhẹ với mi , càng cư xử như vậy th́ ta thấy thật tội nghiệp cho chính bản thân của ḿnh . dù có chết ta cũng ko ngờ hạnh phúc và niềm vui của mi , 1 người bạn thân nhất của ta lại chính là nỗi đau khổ , tuyệt vọng của chính bản thân ḿnh . chắc đây là cái giá ta phải trả cho sự tin tưởng quá mức vào nguoi bạn thân , sự tự tin vào t́nh yêu của ta chăng .
Ko ngờ t́nh cảm bạn bè bao năm nay lại ko bằng khoảng thời gian vài tháng ngắn ngủi ở bên người đó . chỉ nghỉ cần nghỉ đến điều đó ta thấy ḷng ḿnh đau lắm , cũng có thể chỉ 1 ḿnh ta là trân trọng t́nh bạn này c̣n mi th́ ko nên giờ mi mới đánh đổi như thế . dẫu biết làm như thế là có lỗi với ta thậm chí phải nhận nhiều ánh mắt khinh bỉ của mọi người nhưng mi vẫn làm thế .TA chưa bao giờ thấy hối tiếc khi đánh mất cuộc t́nh này nhưng ta thật sự thấy hối hận và sai lầm khi đánh mất t́nh ban này vi ngay từ lúc đầu ta đă nghĩ đó là lỗi của ta . chắc đó cũng là nguyên nhân mà ta phải dằng ḷng những cơn thịnh nộ những sự căm ghét của ta đối với mi lại .
mi biết ko? điều mà mi tàn nhẫn nhất đối với ta đó là chon ngay thời gian này để chấp nhận t́nh cảm của người đó , mi làm vậy là đang phản bội lại t́nh bạn của tụi ḿnh đang phản bội vào niềm tin của 1 nguoi .
Alert webmaster - Báo webmaster bài viết vi phạm nội quy
 

  góp ư kiến

 
   

  Kí hiệu: : trang cá nhân :chủ để đă đăng  : gởi thư  : thay đổi bài  :ư kiến

 
 

 


Nhà | Ghi danh Thành Viên | Thơ | H́nh ảnh | Danh Sách | T́m | Diễn đàn | Liên lạc | Điều lệ | Music | Link | Advertise

Copyright © 2020 Vietnam Single & Tim ban bon phuong All rights reserved.
Hoc Tieng Anh - Submit Website Today - Ecard Thiep - Hot Deal Network