Vietnam Single Tim Ban Bon Phuong  


HOME  -  FORUM  -  REGISTER  -  MY ACCOUNT  -  NEW  PHOTOS  -  BROWSE  -  SEARCH  -  POEM  -  ECARD  -  FAQ  -  NCTT  -  CONTACTDiễn Đn
 Những chủ đề mới nhất
 Những gp mới nhất
 Những chủ đề chưa gp

 
NCTT Những chủ đề mới nhất

NCTT Những gp mới nhất
NCTT Website


Who is Online
 

 

Forum > Nhật k >> Tr chơi tnh cảm lấp chỗ trống

 Bấm vo đy để gp kiến

1

 babycute8x
 member

 ID 57949
 12/30/2009Tr chơi tnh cảm lấp chỗ trống
profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email -goi thu   Thong bao bai viet spam den webmaster  edit -sua doi, thay doi edit -sua doi, thay doi  post reply - goy y kien
Ngy ấy, em cn l một c b lần đầu được tn tỉnh,lần đầu được con trai tặng qu. Lc đấy em cứ ngỡ đ l tnh cảm chn thnh,l tnh yu thật sự v em cứ thế sống trong hạnh phc của mối tnh đầu.
Nhưng sau đấy, chỉ một năm thi em dần nhận ra sự lạnh nhạt xa cch của anh, v lờ mờ cảm thấy c lẽ anh khng yu em như em vẫn lầm tưởng. Rồi "cậu ấy" đến. "Cậu ấy" đ để em từ lu v chưa hề biết em đ c người yu. Trong lc cảm thấy trống vắng c đơn v sự hững hờ của anh, em đ xiu lng v nhận lời yu cậu ấy. Lc đ em đ nghĩ sẽ cố qun đi anh để bắt đầu một hạnh phc mới. Nhưng sao em khng thể lm được điều ấy. Vng, bởi v em vẫn cn yu anh nhiều lắm, vẫn run hồi hộp mỗi khi nhận được tin nhắn của anh, v em khng đủ dũng cảm để ni lời chia tay anh.
Khi biết em c người khc, anh đ rất bnh tĩnh chc phc cho em v cậu ấy. Nhưng sau đấy mấy ngy, thi độ của anh bỗng thay đổi 180 độ. Anh thưng xuyn nhắn tin, khủng bố tinh thần em, đi em quay lại bằng được, thậm ch doạ giết em rồi tự tử. Lạ thay khi nhận được những lời đe doạ ấy, em lại cảm thấy hạnh phc v cng, v em lại nghĩ đng l anh yu em thật rồi, em đ trch nhầm anh mất rồi.
Lấy hết can đảm, em đến gặp cậu ấy v ni:" Xin lỗi, mnh khng yu cậu". Nhn cậu ấy cười buồn m lng em t ti, n hận v cng v đ đa với tnh cảm của cậu ấy, đ lấy cậu ấy ra để lấp chỗ trống trong lng. Em chỉ cn biết chc cho cậu ấy sẽ tm được một nửa đch thực của mnh, tm được một c gi xứng đng hơn em.
Quay lại với anh, nhưng sao những g em nhận được cũng chỉ l sự hững hờ lạnh lng của anh. Xin lỗi v đ đọc trộm nhật k của anh, nhưng nhờ c n em đ hiểu được tất cả, hiểu được sự lạnh lng hững hờ của anh l từ đu.
Giờ em đ biết anh khng hề yu em, anh yu "c ấy". C ấy của anh xinh đẹp giỏi giang, nh ngho nhưng đầy nghị lực chứ đu c như em, một đứa con gi nh giu(t ra l giu so với anh v c ấy), được nung chiều từ b, chẳng biết lm ci g. Em cũng rất khm phục c ấy, v nếu l con trai chắc em cũng yu c ấy say đắm như anh. V v thế em lại cng đau đớn hơn, em hiểu rằng em khng bao giờ l đối thủ của c ấy, khng thể no snh được với c ấy trong lng anh. Khng c được tnh cảm của c ấy anh đ lấy em ra để "lấp chỗ trống".
C ấy của anh cũng đ từng nhận lời yu anh, v anh cũng đ c thời gian rất hạnh phc với tnh yu của mnh. Nhưng anh cũng như em, như "cậu ấy", cay đắng nhận ra tnh cảm ấy cũng chỉ l lấp chỗ trống. C ấy vẫn khng thể qun được người yu cũ, đi bn anh m người ta vẫn khng cảm thấy hạnh phc. Khi nhận thấy anh khng thể lấp chỗ trống được, c ấy đ phải ni lời kết thc cho thứ tnh cảm gượng p ny. C lẽ c ấy cũng như em, cảm thấy n hận v day dứt lương tm lắm khi đ mang tnh cảm của người khc ra lm tr chơi lấp chỗ trống. Cn anh, anh c cảm thấy như thế khng hả anh?
V đy l ci gi phải trả cho chng ta:
_Em th lun day dứt v đ lm cậu ấy tổn thương, v rồi cũng khng thể c được tnh yu của anh, cũng bị anh lm tổn thương lại.
_Anh th cũng đau đớn lắm khi phải thốt ln trong nhật k của mnh:"X(tn c ấy) ơi,sao em lại lấy tnh cảm của anh ra lm tr chơi tnh cảm lấp chỗ trống, em c biết anh đau lắm khng". C ấy cuối cng cũng đ rời xa anh để sống thật với tnh cảm của mnh.
_Qua nhật k của anh, em biết c ấy đ đau khổ như thế no khi nhận được thiếp cưới của người cũ. Lấy anh ra để lấp chỗ trống nhưng cũng khng thể tm được hạnh phc thật sự m tri lại chỉ cng thm day dứt lương tm, cng thm đau khổ.
Cn đy l hậu quả chng ta để lại:
_Giờ ny khng biết cậu ấy đ qun được em chưa? đ c hạnh phc mới chưa? những cu hỏi đấy cứ m ảnh lương tm em mi.Nhưng em khng đủ dũng cảm để đối diện với cậu ấy, để gặp cậu ấy, để biết cậu ấy by giờ ra sao rồi?
_Anh , em đ đọc hết nhật k của anh, mấy trăm trang chỉ ton viết về c ấy, em biết c ấy quan trọng với anh như thế no rồi. Chắc giờ ny anh cũng đau lắm khi biết người ta khng yu anh, v cũng chẳng cần anh để lấp chỗ trống tnh cảm nữa. Anh cũng l hậu quả của tr chơi tnh cảm ny.
_Cn em, giờ ny khi viết ln những dng ny em thấy đau qu. Em cũng l nạn nhn l hậu quả trong tr chơi tnh cảm của anh.
Trong tr chơi tnh cảm lấp chỗ trống ny, chng ta d l thủ phạm hay nạn nhn th cũng đều phải nhận lấy những đau khổ, những vết thương lng m c lẽ phải rất lu, rất lu nữa, hoặc l chẳng bao giờ lnh được.


Trước đm Noen 2009:
Anh bỗng dưng nhắn tin rủ em đi chơi, trong lc đấy em đ khng hiểu anh muốn g. Nhưng c lẽ v cn yu anh nhiều nn em đ nhận lời"Vng thế tối mai anh đến đn em nh,khoảng 8h nh"

Nen 2009:
Chợt nhớ lại đoạn nhật k của anh:"X ơi,....tr chơi tnh cảm lấp chỗ trống...". Chẳng cn từ no hợp l hơn để ni về mối quan hệ ny, về nỗi đau ny. D con tim nhi đau,nhưng em vẫn phải nhắn tin ngay cho anh:" xin anh đừng lấy tnh cảm của em ra lm tr chơi lấp chỗ trống". Anh nhắn lại" Chng ta lm lại từ đầu được khng em?".Em :" Tối nay anh đừng đến nữa nh, em muốn ở một mnh"
Nhưng anh vẫn đến với một nụ cười rạng rỡ nhất, cn em th vẫn ngồi sau xe của anh, cng anh ho vo dng người rộn r trn đường. Nhưng c lẽ trong dng người hạnh phc ấy chỉ mnh em lặng lẽ khc ướt o anh.
Ngồi đối diện với nhau trong qun ốc vỉa h, m hai chng ta lặng lẽ chẳng biết ni g,em lại nhớ đến 2 bi ht "Một vng tri đất"v" Người v hnh".Sao giống với tm trạng mnh lc ny thế.

31/12/2010: Đến giờ pht ny em vẫn chưa nhận lời quay lại với anh. Gần 1h sng, em vẫn khng ngủ được. Em tự hỏi nếu c ấy quay lại th anh c nhẫn tm một lần nữa lm tổn thương em? Liệu lần ny tnh cảm của anh dnh cho em c chn thnh khng, hay lại l tr chơi lấp chỗ trống? Rồi em cũng tự trả lời: anh ấy chỉ c x thi, chỉ yu x thi. My khng nhớ những g hắn đ lm với my sao. My khng thể tự đi theo vết xe đổ của chnh my được nữa....Nhưng khng anh ơi, em vẫn yu anh nhiều lắm, d biết anh khng tốt,biết anh lừa dối em, yu anh m chẳng biết tại sao lại yu, yu khng thể dừng được v cng khng biết lm thế no để qun anh.


"Dừng lại hay cng đi tiếp con đường đy?"Alert webmaster - Bo webmaster bi viết vi phạm nội quy
 

 anhhung7love
 member

 REF: 509858
 12/31/2009

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi  edit - sua bai, thay doi post reply - goy y kien, dang bai
cho babycute8x qua nhưng lời bạn kể thật lng mnh cũn đ hiểu v nhận ra rằng ko phải 1 mnh mnh bị xoy vo tr chơi đ n thật qui ac phải ko bạn lấy đi tất cả v giơ đy quay lại ? ko biết thế no đi tp hay dừng lại ?kh phải khng bạn ? d sao th mnh cũng chucs bạn c 1 quyết định đng đắn nha

 

 bagiakhoua
 member

 REF: 522665
 02/23/2010

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi  edit - sua bai, thay doi post reply - goy y kien, dang bai
babycute, dear!
co le bagia nay cung co luc giong ban do, cung lua doi trai tim minh de quen di noi dau mat nguoi iu
nhung ban oi. that may man cho ban da nhan ra loi lam cua minh
mac du ban da sai lam khi den voi "cau ay" ma khong co tinh iu, nhung bay nhiu do cung du giup ban nhan ra tinh iu dau phai de co
du trong cuoc song co lam nguoi di nua thi ban van khong sao quen duoc nguoi minh da iu say dam
ban phan van co nen tip tuc hay khong?!
toi nghi tieng goi tinh iu se giup ban vuot qua moi nghi ngo
hay quyet dinh bang trai tim de co cuoc song hanh phuc cua rieng minh vi a nh ay cua ban van con do
du cho lan nay co ra sao thi van chuc ban hanh phuc va vui ve!


 
  gp kiến

 
   

  K hiệu: : trang c nhn :chủ để đ đăng  : gởi thư  : thay đổi bi  : kiến

 
 

 


Nh | Ghi danh Thnh Vin | Thơ | Hnh ảnh | Danh Sch | Tm | Diễn đn | Lin lạc | Điều lệ | Music | Link | Advertise

Copyright 2020 Vietnam Single & Tim ban bon phuong All rights reserved.
Hoc Tieng Anh - Submit Website Today - Ecard Thiep - Hot Deal Network