Vietnam Single Tim Ban Bon Phuong  


HOME  -  FORUM  -  REGISTER  -  MY ACCOUNT  -  NEW  PHOTOS  -  BROWSE  -  SEARCH  -  POEM  -  ECARD  -  FAQ  -  NCTT  -  CONTACT

Sponsored links


Diễn Đàn
 Những chủ đề mới nhất
 Những góp ư mới nhất
 Những chủ đề chưa góp ư

 
NCTT Những chủ đề mới nhất

NCTT Những góp ư mới nhất
NCTT Website


Who is Online
 

 

Forum > Y khoa, đời sống >> Một số bài thuốc nam chữa bệnh phổi tắc nghẽn măn tính hiệu quả

 Bấm vào đây để góp ư kiến

1

 boykis
 member

 ID 86079
 12/20/2019Một số bài thuốc nam chữa bệnh phổi tắc nghẽn măn tính hiệu quả
profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email -goi thu   Thong bao bai viet spam den webmaster  edit -sua doi, thay doi edit -sua doi, thay doi  post reply - goy y kien
Phổi tắc nghẽn măn tính được mệnh danh là “kẻ sát thủ thầm lặng” với nguy cơ tử vong cao thứ tư thế giới hiện nay. Trong dân gian vốn lưu truyền một số thuốc nam chữa bệnh phổi tắc nghẽn măn tính dễ kiếm, dễ t́m với hiệu quả cao. Hăy cùng xem, những vị thuốc cần dùng là ǵ và hướng dẫn sử dụng ra sao trong bài viết dưới đây bạn nhé.
Hiện nay, thói quen hút thuốc lá và môi trường sống ô nhiễm đă khiến phổi tắc nghẽn măn tính đang có xu hướng gia tăng tại nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam. Tuy nhiên, các nhà khoa học chưa nghiên cứu được bất cứ phương pháp nào mang đến khả năng chữa bệnh hoàn toàn và dứt điểm tuyệt đối. Bởi thế khi đă mắc bệnh, người bệnh thường phải chung sống với bệnh cả đời. Dù vậy, bạn có thể sử dụng một số bài thuốc nam làm giảm triệu chứng của bệnh hiệu quả, đặc biệt hỗ trợ chức năng phổi, giảm ho đờm, giúp bệnh nhân hít thở dễ hơn.
1. Cỏ xạ hương
Cỏ xạ hương là loại cây thuốc nam được nhắc đến đầu tiên trong danh sách các cây thuốc nam có khả năng hỗ trợ điểm trị bệnh phổi tắc nghẽn măn tính. Điều này bởi lẽ trong loại cây này có chứa chất chống oxy hóa mạnh. Khi sử dụng cho người bệnh phổi giúp giảm viêm đường hô hấp, giảm co thắt khí, phế quản. Bên cạnh đó, trong cỏ xạ hương c̣n có chứa hàm lượng tinh dầu lớn, mang khả năng giảm thiểu việc sản xuất chất nhầy quá mức ở đường hô hấp. Nhờ đó, luồng thông khí vào phổi được cải thiện với hiệu quả cao.
2. Sử dụng tinh dầu bạc hà
Theo nhiều tài liệu nghiên cứu, trong cây bạc hà có chứa nhiều loại dưỡng chất khác nhau. Tiêu biểu trong đó có sự xuất hiện của canxi, vitamin B và kali… đây là những thành phần góp phần quan trọng trong việc tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể.
Với bệnh phổi tắc nghẽn măn tính, sử dụng tinh dầu bạc hà sẽ giúp thông mũi, mát họng và cải thiện được luồng thông khí vào phổi.
3. Cây Oregano
Một trong những vị thuốc nam chữa bệnh phổi tắc nghẽn măn tính tiếp theo mà bạn nên tham khảo chính là Oregano. Đây được mệnh danh là loại thảo dược quư hiếm, cũng thuộc họ bạc hà nhưng chỉ được trồng ở vùng Địa Trung Hải.
Về công dụng, do thành phần chính của Oregano có sự xuất hiện của carvacrol, acid rosmarinic… Do đó, loại cây này giúp kháng histamine hiệu quả, giúp đường thở được thư giăn hơn. Hiện nay, do nước ta không trồng được cây này. Do đó, bạn có thể t́m mua oregano khô tại các siêu thị lớn để làm thuốc chữa bệnh.
4. Rễ cây Osha
Người Mỹ vốn coi rễ cây osha là một trong những loại thảo mộc mang đến khả năng hỗ trợ chức năng phổi tốt nhất ở Mỹ. Điều này bởi lẽ rễ cây osha có thể tạo hiệu ứng tương tự như thuốc kháng histamine. Từ đây, người mắc phổi tắc nghẽn măn tính có thể sử dụng rễ cây osha như một giải pháp giúp tăng cường lưu thông không khí vào phổi, giảm thiểu hậu quả do chứng phổi tắc nghẽn gây ra.
5. Củ nghệ
Nhắc đến củ nghệ, đây vốn là loại “thần dược” không c̣n xa lạ đối với người dân Việt Nam. Củ nghệ xuất hiện trong nhiều bài thuốc, công thức chữa bệnh khác nhau nhờ có chứa hàm lượng chất curcumin khá lớn. Với những người mắc bệnh phổi nói chung và phổi tắc nghẽn măn tính nói riêng, curcumin mang đến nhiều lợi ích nhất là khả năng ngăn ngừa, cải thiện t́nh trạng viêm nhiễm đường hô hấp cũng như giúp lưu thông oxy bên trong cơ thể.
Như vậy, các bạn vừa cùng tham khảo danh sách 5 loại thuốc nam có tác dụng hỗ trợ điều trị phổi tắc nghẽn măn tính hiệu quả. Ngoài 5 bài thuốc nói trên, để giảm ho đờm, đau rát họng ở bệnh nhân mắc phổi tắc nghẽn măn tính, các bạn có thể tham khảo sản phẩm Thiên môn bổ phổi B́nh Đông. Với thành phần chính là thiên môn đông - loại thảo được được mệnh danh là khắc tinh của bệnh phổi, sản phẩm mang đến khả năng hỗ trợ điều trị hiệu quả, lành tính, an toàn không lo tác dụng phụ trong khi sử dụng.

Alert webmaster - Báo webmaster bài viết vi phạm nội quy
 

 thunhua
 member

 REF: 723466
 12/27/2019

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi  edit - sua bai, thay doi post reply - goy y kien, dang bai
Phổi tắt nghẽn mạn tính(COPD). Chứng này là viêm phế quản mạn tính độ 3 trở lên.
Trên lâm sàng dùng bài thuốc kinh nghiệm
THẤT KIM THANG - Thành phần seach google


 
  góp ư kiến

 
   

  Kí hiệu: : trang cá nhân :chủ để đă đăng  : gởi thư  : thay đổi bài  :ư kiến

 
 

 


Nhà | Ghi danh Thành Viên | Thơ | H́nh ảnh | Danh Sách | T́m | Diễn đàn | Liên lạc | Điều lệ | Music | Link | Advertise

Copyright © 2020 Vietnam Single & Tim ban bon phuong All rights reserved.
Hoc Tieng Anh - Submit Website Today - Ecard Thiep - Hot Deal Network