Vietnam Single Tim Ban Bon Phuong  


HOME  -  FORUM  -  REGISTER  -  MY ACCOUNT  -  NEW  PHOTOS  -  BROWSE  -  SEARCH  -  POEM  -  ECARD  -  FAQ  -  NCTT  -  CONTACT

Sponsored links


Diễn Đàn
 Những chủ đề mới nhất
 Những góp ư mới nhất
 Những chủ đề chưa góp ư

 
NCTT Những chủ đề mới nhất

NCTT Những góp ư mới nhất
NCTT Website


Who is Online
 

 

Forum > Nữ công gia chánh, ẩm thực >> Những thực phẩm có thể thay thế men tiêu hóa thân thiện cho trẻ

 Bấm vào đây để góp ư kiến

Trang nhat

 phamvietnam01
 member

 ID 83829
 08/27/2017Những thực phẩm có thể thay thế men tiêu hóa thân thiện cho trẻ
profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email -goi thu   Thong bao bai viet spam den webmaster  edit -sua doi, thay doi edit -sua doi, thay doi  post reply - goy y kien
Đối với trẻ từ 0-10 tuổi th́ việc bảo vệ và chăm sóc đường ruột là rất quan trọng. Trong đó, bổ sung cải thiện men tiêu hóa luôn khiến cha mẹ phải đau đầu. Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại men vi sinh giúp hỗ trợ tiêu hóa. Điển h́nh là men vi sinh Enterogermina. Tuy nhiên, bên cạnh việc sử dụng thuốc, các bà mẹ vẫn có thể giúp bé tiêu hóa tốt hơn với các loại thực phẩm thân thiện dưới đây.

Sữa chua

Hàng ngh́n vi khuẩn có lợi cho tiêu hóa có chứa trong sữa chua

Hàng ngh́n vi khuẩn có lợi cho tiêu hóa chứa trong sữa chua có hoạt động như một loại men vi sinh Enterogermina thứ thiệt. Không chỉ giúp cải thiện chứng rối loạn tiêu hóa, duy tŕ cân bằng cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh, sữa chua c̣n rất tốt cho cả người lớn bị tiêu chảy hay táo bón. Cho bé ăn sữa chua mỗi ngày sẽ kích thích bé ăn ngon miệng, tiêu hóa tốt hơn.

Gừng

Không chỉ là gia vị quen thuộc trong chế biến món ăn, gừng c̣n là giải pháp an toàn cho các trường hợp buồn nôn, ói mửa, say tàu xe, ốm nghén, nóng ruột mất ngon và đau bụng. Tuy nhiên, khác với men vi sinh Enterogermina, gừng có thể gây tác dụng phụ. Nếu sử dụng quá nhiều, cụ thể ở liều lượng cao hơn 2-4 gram mỗi ngày, có thể gây ra chứng ợ nóng.

Kim chi

Bắp cải trong kim chi chứa nhiều chất xơ rất tốt cho tiêu hóa

Nghe th́ có vẻ hơi vô lư, v́ kim chi chứa nhiều ớt không tốt cho đường ruột. Tuy nhiên, món ăn yêu thích của người Hàn Quốc này có thành phần chính là bắp cải, củ cải. Thậm chí mọi gia vị trong đó đều được làm từ bắp cải, cà rốt. Điều này rất tốt cho sự tăng trưởng của các vi khuẩn có lợi ở ruột kết. Đồng thời bắp cải là một loại chất xơ không tiêu hóa. Do đó, nó giúp loại bỏ chất thải dễ dàng hơn rất nhiều. Tuy nhiên, nếu bé không thể ăn cay, các mẹ có thể chỉ muốn bắp cải riêng không ớt, hoặc tốt hơn hết là sử dụng men vi sinh Enterogermina để an toàn hơn cho trẻ.Bơ được xem là một trong những “siêu phẩm” đứng top đầu trong các loại quả tốt nhất cho bé ăn dặm. Trong bơ rấ giàu chất xơ, giúp hệ tiêu hóa của bé hoạt động dễ dàng hơn, chống t́nh trạng táo bón.

Nguồn chất béo không băo ḥa đơn dồi dào trong bơ có khả năng giúp duy tŕ sức khỏe cho hệ tiêu hóa. Đồng thời cũng chuyển đổi beta-carotene thành vitamin A, một chất chứa nhiều trong men vi sinh Enterogermina, góp phần phát triển lớp màng nhầy lành mạnh trong đường tiêu hóa của bé.

Khoai lang

Khoai lang là lựa chọn tuyệt vời cho hệ tiêu hóa của bé

Khoai lang là lựa chọn tuyệt vời cho hệ tiêu hóa của bé. Với lượng vitamin, khoáng chất, chất xơ và carbonhydrate cao, khoai lang giúp ngăn ngừa và pḥng chống táo bón hiệu quả không thua kém ǵ text.

Tuy nhiên, các mẹ nên lưu ư khoai lang nếu ăn sống sẽ làm phản tác dụng, khiến nguy cơ mắc các bệnh về tiêu hóa cho bé càng tăng cao hơn. Do đó, cần hầm khoai lang thật kĩ khi cho bé ăn.

Chuối

Chuối có khả năng hỗ trợ phục hồi các chức năng b́nh thường của đường ruột, đặc biệt khi bé bị tiêu chảy. Trong chuối c̣n chứa rất nhiều chất xơ để hỗ trợ tiêu hóa, chống táo bón.

Nên nhớ là bé phải được ăn chuối chín v́ chuối canh không những không tốt cho tiêu hóa mà c̣n gây phản tác dụng. Tốt nhất các mẹ nên sử dụng men tiêu hóa Enterogermina, c̣n cho bé ăn chuối như một phương pháp hỗ trợ mà thôi.

Alert webmaster - Báo webmaster bài viết vi phạm nội quy
 

  góp ư kiến

 
   

  Kí hiệu: : trang cá nhân :chủ để đă đăng  : gởi thư  : thay đổi bài  :ư kiến

 
 

 


Nhà | Ghi danh Thành Viên | Thơ | H́nh ảnh | Danh Sách | T́m | Diễn đàn | Liên lạc | Điều lệ | Music | Link | Advertise

Copyright © 2020 Vietnam Single & Tim ban bon phuong All rights reserved.
Hoc Tieng Anh - Submit Website Today - Ecard Thiep - Hot Deal Network