Vietnam Single Tim Ban Bon Phuong  


HOME  -  FORUM  -  REGISTER  -  MY ACCOUNT  -  NEW  PHOTOS  -  BROWSE  -  SEARCH  -  POEM  -  ECARD  -  FAQ  -  NCTT  -  CONTACT

Sponsored links


Diễn Đàn
 Những chủ đề mới nhất
 Những góp ư mới nhất
 Những chủ đề chưa góp ư

 
NCTT Những chủ đề mới nhất

NCTT Những góp ư mới nhất
NCTT Website


Who is Online
 

 

Forum > Việt ngữ, lịch sử, văn hóa >> Lời tiên tri của Van ga (ST)

 Bấm vào đây để góp ư kiến

1

 sontunghn
 member

 ID 78460
 07/27/2014Lời tiên tri của Van ga (ST)
profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email -goi thu   Thong bao bai viet spam den webmaster  edit -sua doi, thay doi edit -sua doi, thay doi  post reply - goy y kien


Nhà tiên tri Vanga: Con người sẽ hóa thành robot, thú lại thành nửa người


Khi nào con người hóa thành robot? Chủ nghĩa Cộng sản bao giờ sẽ thành hiện thực? Có căn bệnh con người già đi trong ṿng vài giây? Sẽ có ngày Trái Đất không c̣n sự sống? Nếu tin theo lời tiên đoán của Baba Vanga, bạn đă có câu trả lời.
Dù đă qua đời năm 1996 nhưng nhà tiên tri nổi danh thế giới Baba Vanga vẫn đưa ra những lời tiên đoán “xuyên thế kỷ”, như sau:

Năm 2014: Do hậu quả của các chất hóa học và vũ khí nguyên tử trong thời kỳ chiến tranh, phần lớn dân số thế giới sẽ bị mụn nhot, ung thư da và những chứng bệnh khác liên quan tới da liễu.

Năm 2016: Châu Âu gần như không c̣n người sinh sống.

Năm 2018: Trung Quốc sẽ trở thành siêu cường quốc mới.

Năm 2023: Quỹ đạo Trái Đất thay đổi.

Năm 2025: Một bộ phận nhỏ người di cư tới châu Âu sinh sống.

Năm 2028: Một nguồn năng lượng mới được phát hiện. Nạn đói được khắc phục. Một con tàu vũ trụ có người lái sẽ lần đầu di chuyển tới sao Kim.

Năm 2033: Mực nước trên thế giới sẽ dâng lên do băng ở các vùng cực tan chảy.

Năm 2043: Kinh tế thế giới phồn thịnh. Người Hồi giáo cai trị lănh thổ châu Âu.

Năm 2046: Toàn bộ các cơ quan trong cơ thể con người đều có thể được cấy ghép, mở ra những cơ hội to lớn cho nền y học toàn cầu.

Năm 2066: Mỹ sẽ sử dụng “vũ khí biến đổi khí hậu” để tấn công thành Rome của người Hồi giáo.

Năm 2076: Xă hội Chủ nghĩa Cộng sản h́nh thành.

Năm 2084: Tự nhiên được tái sinh (??)

Năm 2088: Loại bệnh mới xuất hiện, khiến con người lăo hóa chỉ trong ṿng vài giây.

Năm 2097: Căn bệnh lăo hóa nhanh được cứu chữa.

Năm 2100: Mặt trời nhân tạo sẽ chiếu sáng phần tối của hành tinh.

Năm 2111: Con người trở thành robot.

Năm 2123: Xảy ra chiến tranh giữa các nước nhỏ. Trong khi đó, các nước lớn đứng ngoài “cuộc chơi”.

Năm 2125: Loài người nhận được những tín hiệu từ vũ trụ tại Hungaria.

Năm 2130: Một số vùng đất bị ngập trong nước.

Năm 2164: Động vật sẽ biến thành nửa người.

Năm 2167: Một tôn giáo mới ra đời.

Năm 2170: Hạn hán nghiêm trọng xảy ra.

Năm 2183: Một thuộc địa trên sao Hỏa sẽ trở thành cường quốc hạt nhân và yêu cầu độc lập với Trái Đất.

Năm 2187: Hai miệng núi lửa lớn sẽ ngừng phun trào.

Năm 2196: Người châu Á và người châu Âu sẽ trà trộn hoàn toàn.

Năm 2201: Nhiệt độ giảm do quá tŕnh phản ứng nhiệt hạch của mặt trời giảm xuống.

Năm 2221: Trong hành tŕnh t́m kiếm sự sống ngoài Trái Đất, loài người sẽ gặp phải một sự cố tồi tệ.

Năm 2256: Một con tàu vũ trụ mang căn bệnh mới về Trái Đất.

Năm 2262: Các hành tinh sẽ dần dần thay đổi quỹ đạo. Sao Chổi sẽ đe dọa tới sự tồn tại của sao Hỏa.

Năm 2271: Các hằng số vật lư thay đổi.

Năm 2273: Sự xáo trộn giữa các chủng tộc: da vàng, da trắng và da đen sẽ tạo ta một chủng tộc mới.

Năm 2279: Năng lượng có thể lấy từ chân không hoặc từ những lỗ đen.

Năm 2288: Có thể sẽ có du lịch vượt thời gian và sự liên lạc với người ngoài hành tinh.

Năm 2291: Mặt trời nguội đi. Con người phải nỗ lực để làm nó nóng trở lại.

Năm 2296: Có những vụ nổ nghiêm trọng trên Mặt trời. Lực hút vũ trụ thay đổi làm cho các trạm vũ trụ và vệ tinh rơi.

Năm 2299: Ở Pháp, phong trào chống người Hồi giáo dấy lên.

Năm 2302: Phát hiện quy luật và bí mật mới của vũ trụ.

Năm 2304: Bí mật về Mặt trăng cũng được khám phá.

Năm 2041: Có cái ǵ đó rất tồi tệ từ vũ trụ tiến vào Trái Đất.

Năm 2354: Hạn hán tái diễn do một tai nạn trên mặt trời nhân tạo.

Năm 2371: Nạn đói hoành hành trên thế giới.

Năm 2378: Các bộ tộc mới nhanh chóng được h́nh thành.

Năm 2480: Hai mặt trời nhân tạo va vào nhau, khiến Trái Đất ch́m trong bóng tối.

Năm 3005: Chiến tranh trên sao Hỏa gây rối loạn quỹ đạo của các hành tinh.

Năm 3010: Sao Chổi va vào Mặt trăng, Trái Đất bị đất đá và bụi bủa vây,

Năm 3797: Chấm dứt sự sống trên Trái Đất. Tuy nhiên tới lúc đó, nền văn minh của loài người cũng đạt độ tiên tiến cần thiết để bắt đầu cuộc sống trên một hệ Mặt trời khác.

...

Theo ghi chép, những tiên tri của Baba Vanga vẫn chưa dừng lại ở đó. Nhà tiên tri mù c̣n đưa ra những dự đoán tới tận năm 5079. Mức độ chính xác trong tiên đoán của Vanga gây nhiều tranh căi. Hy vọng, sự chiêm nghiệm cùng thời gian sẽ giải đáp cho những thắc mắc này.Alert webmaster - Báo webmaster bài viết vi phạm nội quy
 

 LOLEMSAIGON
 member

 REF: 680867
 07/28/2014

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi  edit - sua bai, thay doi post reply - goy y kien, dang bai
Năm 2076: Xă hội Chủ nghĩa Cộng sản h́nh thành.

Năm 2084: Tự nhiên được tái sinh (??)

--------------------

Tiếc quá bác Sơn Tùng ơi, lúc này ḿnh là người thiên cổ rùi, huhu...


 

 sontunghn
 member

 REF: 681529
 08/06/2014

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi  edit - sua bai, thay doi post reply - goy y kien, dang bai


Nhà tiên tri mù Vanga tiên đoán dịch Ebola hoành hành thế giới năm 2014?


 

 LOLEMSAIGON
 member

 REF: 681530
 08/06/2014

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi  edit - sua bai, thay doi post reply - goy y kien, dang bai

Đúng đến ngỡ ngàng luôn bác ST ạ. Chúng ta không nên xem thường những lời tiên đoán của Bà.


 

 sontunghn
 member

 REF: 690596
 12/29/2014

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi  edit - sua bai, thay doi post reply - goy y kien, dang baiNhà tiên tri Vanga nói ǵ về linh hồn bất tử?Nhà tiên tri Vanga có sự h́nh dung độc đáo về cái chết, trong thế giới tâm linh huyền bí, linh hồn: “Nó không bị phân hủy và tiếp tục phát triển đạt mức cao hơn. Đó là những linh hồn bất tử”.

Vanga – nữ tiên tri Bungari từ lâu đă trở thành một huyền thoại về nhà tiên tri . Tên đầy đủ của bà là Vangelia Pandeva Dimitrova. Ngay cái tên của bà đă chứa đựng nhiều điều đáng làm cho hậu thế ngạc nhiên: Vangelia theo tiếng Hy lạp nghĩa là người mang sứ mạng của Thượng đế. Quả như các tờ báo đă viết: Vanga là hiện thực siêu tưởng và là một chân lư bí ẩn nhất. Nhà tiên tri Vanga Tài tiên tri và sức mạnh lời tiên đoán của bà đă làm cho nhiều người phải kinh ngạc. Những khả năng của bà quả thực “có một không hai”: có tài tiên đoán, có thể tṛ chuyện với cỏ cây, viếng thăm những miền đất khác nhau trên địa cầu hay trong the gioi tam linh huyen bi. Mặc dù bị mù nhưng bà “nh́n thấy” được nhiều thứ và khuôn mặt của bà toả ra ánh sáng.

Nhà tiên tri Vanga huyền thoại

Vanga sinh năm 1911 tại làng Petrich (Bungari). Thuở nhỏ, bà là một cô bé b́nh thường và không biết được những khả năng của ḿnh. Cuộc đời của nhà nữ tiên tri Bungari nghèo khó Vanga đă phải trải qua những thử thách nghiệt ngă. Nhà tiên tri Vanga Trong chiến tranh Thế giới thứ nhất, người cha bị điều động vào quân đội Bungari, c̣n bà mẹ th́ đă mất khi cô bé Vanga vẫn c̣n nhỏ dại.Suốt một thời gian dài cô bé lớn lên dưới sự chăm nom của những người hàng xóm. Vanga là một cô bé lanh lợi, dáng gầy yếu với đôi mắt xanh và mái tóc vàng. Ngay từ thuở nhỏ, bà đă thích mọi đồ vật phải ở đúng vị trí của nó. Vanga nghĩ ra các tṛ chơi, thích đóng vai “chữa bệnh”, ghi chép cho bạn bè về các loài cỏ khác nhau. Năm 11 tuổi, Nhà tiên tri Vanga bà nghĩ ra một tṛ chơi kỳ lạ khiến người cha cảm thấy khó chịu, đó là đặt trên đường hay trong nhà một vật ǵ đó rồi sau đó nhắm nghiền mắt lại như một người mù và bắt đầu đi t́m nó. Mặc dù bị cha ngăn cấm, bà vẫn tiếp tục tṛ chơi giả mù đó.

Người đàn ông góa vợ – cha của Vanga cuối cùng đă cưới vợ hai. Bà ta là một người vợ tốt bụng và là người mẹ kế chu đáo đối với con chồng. Ông chăn nuôi đàn gia súc, công việc của Vanga là chở các túi da dê đựng sữa từ các toa tàu.

Một hôm, tại vùng Vanga sinh sống đă xảy ra một cơn băo khủng khiếp, bầu trời tối đen, gió thổi mạnh làm bật cả các gốc cây, cành cây bị xoắn vặn tơi tả. Cơn gió lốc đă nhấc tung cô gái bé nhỏ lên trời và hất ra cánh đồng. Sau hồi lâu kiên tŕ t́m kiếm, người ta mới t́m thấy bà. Vanga đă rất sợ hăi, c̣n đôi mắt th́ bị lấp đầy bụi, cát và không sao mở ra được. Chúng đă bị đau nặng mà không có cách điều trị hiệu quả. Tiền để phẫu thuật mắt không có trong khi thị lực ngày càng kém đi. Vanga đă khóc và cầu xin Thượng đế cho một phép thần. Khi đó bà chưa hay biết, phép thần đă đến với ḿnh.

Nhà tiên tri Vanga nói ǵ về linh hồn bất tử?

Vào năm 1925, Vanga được đưa tới Nhà của những người khiếm thị và bà đă ở đó suốt 3 năm. Sau khi mẹ kế mất đi, Vanga buộc phải trở về nhà để chăm nom các em, những đứa trẻ mồ côi. Ban ngày, bà làm việc quần quật, ban đêm khóc thầm v́ cuộc sống bất hạnh.

Những khả năng siêu nhiên của Vanga đă tới một cách từ từ, không ai có thể nhận thấy nó đến từ ngày nào, nhưng sau này có nhiều người kể rằng, bà đă giúp cha t́m được một con cừu bị lạc đàn. Tuy mắt không nh́n thấy ǵ nhưng Nhà tiên tri Vanga lại mô tả rơ ràng cái sân nơi con cừu bị giấu khiến mọi người rất ngạc nhiên, c̣n Vanga nói rằng đă nh́n thấy điều này trong giấc mơ.

Bà nhận thấy ḿnh bắt đầu có những giấc mơ kỳ lạ về các tai hoạ mà sau đó đều trở thành hiện thực. Nhất là trong thời chiến, nhiều người ch́m trong thất vọng và đau khổ đă t́m đến Vanga, người có thể an ủi hoặc cho họ biết người thân của họ đă bỏ mạng ở nơi đâu. Người anh trai của Vanga là Vasin xung phong vào đội du kích, Vanga đă khóc và năn nỉ anh đừng đi rồi nói rằng anh sẽ bị giết vào năm 23 tuổi. Thế nhưng Vasin đă không tin vào lời tiên đoán đó và ra đi vào tháng 6. Đến tháng 10 th́ anh đầu hàng quân Đức, bị tra tấn dă man và sau đó đă bị bắn chết.

Vanga nhận biết được nhiều điều bi thảm, hiểu nhiều thứ và thấy trước được những sự kiện không tránh khỏi sắp tới. Tự bà đă giải thích những khả năng khác thường của ḿnh là bởi sự có mặt của những vật thể đặc biệt và trong suốt ở xung quanh nhưng bà không thể biết được nguồn gốc của chúng.

Khi đối mặt với nhà tiên tri này, cuộc đời của bạn sẽ lướt qua nhận thức của bà giống như một cuốn phim từ lúc sinh ra cho đến khi chết. Thế nhưng, không phải lúc nào bà cũng đủ sức để cảnh báo trước “định mệnh” đó. Ngoài tài tiên tri và đoán định, Vanga hiểu là bà c̣n có khả năng chữa bệnh tuy không dùng thuốc mà dùng cỏ cây. Trong khi chữa trị, bà khuyên người bệnh nên tắm bằng nước lá cây đó v́ chúng có tác dụng tốt nhất thông qua da. Vanga không bao giờ phủ định tây y, tuy nhiên bà cho rằng quá lạm dụng thuốc sẽ có hại bởi v́ thuốc “chặn cánh cửa thiên nhiên là cỏ cây để phục hồi sự cân bằng đă bị rối loạn trong cơ thể”. Cỏ cây và hoa lá – đó là t́nh yêu của Vanga, chính bà đă làm cho chúng có được một vị trí lớn trong ngành y. Bà c̣n nói là mỗi người cần phải chữa bệnh bằng cây cỏ của đất nước nơi ḿnh đang sống.

Các bài thuốc của bà đă giúp ích cho nhiều người. Thế nhưng v́ sao bà đă không chữa khỏi được bệnh cho chồng bằng cây cỏ và sự tác động của ḿnh? Bởi v́ ông có một đường đời riêng biệt mà bà không thể thay đổi và không có quyền thay đổi nó. Vợ chồng bà đă sống gắn bó với nhau được 20 năm nhưng vào những năm cuối đời th́ ông Dimitar đă uống nhiều rượu và trở thành người nghiện. Vanga đă thấy được và hiểu được tất cả nhưng không thay đổi được số phận của ông, không thể can thiệp vào nó. Chồng chết, Vanga quỳ gối trên giường của ông và những ḍng lệ đă tuôn trào ra từ đôi mắt mù ḷa của bà. Khi ông trút hơi thở cuối cùng cũng là lúc bà ngừng khóc và đă ngủ thiếp đi cho tận đến khi mai táng xong. Khi tỉnh lại, bà nói: “ Tôi đă tiễn ông ấy đến tận nơi mà ông ấy đă được chuẩn bị”.Vanga cũng không sợ cái chết, bà nói rằng không có việc đó. Bà có sự h́nh dung độc đáo về cái chết, về việc con người sẽ c̣n lại điều ǵ sau khi từ giă cuộc đời. Và đây là trích đoạn cuộc nói chuyện của Vanga với một nhà hoạt động sân khấu: “…Tôi đă nói với anh rằng sau khi chết th́ thân thể bị phân huỷ, nói chung cũng giống như mọi loài vật, nhưng một phần thân thể hoặc là linh hồn, thậm chí tôi không biết gọi nó là ǵ nữa, không bị phân ră. Anh đang nói về sự tái sinh. Điều đó là ǵ, tôi không biết, thế nhưng thứ c̣n lại của con người là linh hồn, nó không bị phân huỷ và tiếp tục phát triển để đạt tới mức cao hơn. Đó là những linh hồn bất tử”.

Có nhiều người chứng kiến đă nhớ lại cuộc tiếp xúc của Vanga với những người đă chết. Trả lời câu hỏi của một người khách là v́ sao bà kể về người mẹ quá cố của anh ta, Vanga nói: “Không phải là anh t́m bà ấy mà là họ tự đến, bởi v́ đối với họ tôi là một cánh cửa đi vào thế giới này…Khi có người t́m đến tôi th́ những người họ hàng đă chết của người đó tập trung xung quanh anh ta, đặt ra cho tôi những câu hỏi và tự họ trả lời, c̣n tôi chỉ thông báo với những người sống về điều đă được nghe thấy”.

Có lần, một thanh niên t́m đến Vanga. Người anh trai của anh ta đă bị một bọn người xấu bắt cóc và giết chết, để lại ba đứa con và người vợ đau yếu. Đột nhiên, Vanga bước ra ngưỡng cửa và gọi tên anh ta, sau đó bà nói: “Tôi biết là anh đến để làm ǵ rồi. Anh muốn tôi nói cho biết kẻ nào đă giết anh trai ḿnh, có thể là sau một thời gian nữa th́ tôi sẽ nói, nhưng anh phải hứa là sẽ không trả thù, bởi v́ không cần phải làm điều đó. Chính anh sẽ là người chứng kiến cái chết của bọn chúng đấy”.Vanga không cho phép ai được trả thù. Bà tin rằng, con người ta được sinh ra để làm những việc thiện. Mỗi việc xấu sẽ không thể tránh được sự trừng phạt một cách đích đáng và nếu như sự trừng phạt không trút lên đầu kẻ đă gây ra tội ác th́ nó sẽ được truyền sang đời con cháu của kẻ đó. Bằng cách khó hiểu nào đó, bà gặp gỡ và tṛ chuyện với những người đă chết từ cách đây 100, 200 năm và lâu hơn thế nữa. Theo nhận xét của các nhà khoa học th́ đây là hiện tượng tiên tri bí ẩn nhất của Vanga. Bà cũng nói cả về tương lai, mặc dù không thích làm điều đó. Theo lời bà th́ sau 200 năm nữa, con người sẽ thiết lập mối kết giao về trí tuệ với những người anh em từ các thế giới khác. Thậm chí bà c̣n nhận định rằng, những người ngoài hành tinh từ các thế giới khác từ lâu vẫn sống trên trái đất. Họ từ đâu bay đến? Từ hành tinh mà theo ngôn ngữ của dân cư ở đó nó được gọi là Vamfim- đó là hành tinh thứ ba tính từ Trái đất.

Vanga cũng đă biết chính xác ngày qua đời của ḿnh, bà đă rời bỏ thế giới này vào ngày 11/6/1996, nhưng bà đă để lại trên thế gian những hồi ức tốt đẹp về khả năng vô cùng đặc biệt và đức độ của ḿnh.


 

 sontunghn
 member

 REF: 690597
 12/29/2014

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi  edit - sua bai, thay doi post reply - goy y kien, dang bai


Nhà tiên tri Vanga: Rùng ḿnh tiên đoán linh ứng về Đại dịch EBOLA

Dịch Ebola, đại dịch bệnh khủng khiếp nhất lịch sử đang gieo rắc "cái chết đen" cho gần 1000 người ở Tây Phi và vẫn tiếp lục lây lan chóng mặt. Người ta không khỏi giật ḿnh nhớ đến lời tiên tri khủng khiếp của nha tien tri Vanga về căn bệnh sẽ huỷ diệt loài người vào năm 2014.Nhà tiên tri Vanga: Đại dịch Ebola sẽ biến châu Âu thành tử địa

Đại dịch Ebola đang là cơn ác mộng của toàn cầu. Sau khi bùng phát gần 6 tháng, Ebola đă làm hơn 1.300 người bị nhiễm, cướp đi sinh mạng của ít nhất 729 người.

Điều này khiến nhiều người bắt đầu lo sợ v́ lời tiên đoán của nha tien tri Vanga có vẻ đang ứng nghiệm. Nhà tiên tri Vanga nổi tiếng đă từng phán: "Năm 2014 - Phần lớn loài người sẽ bị mắc chứng bệnh mưng mủ, ung thư da và các loại bệnh khác về da do hậu quả cuộc chiến tranh hóa học".

Nhà tiên tri Vanga cũng dự đoán thêm: "Năm 2016 - Châu Âu gần như không có người sinh sống".

Xuất phát từ 2 lời tiên tri này, nhiều người lo ngại liệu đại dịch Ebola có thể biến Châu Âu thành tử địa hay không?

Tuy nhiên, nguyên nhân dẫn tới đại dịch Ebola không bắt nguồn từ chiến tranh hóa học như nhà tiên tri Vanga đă nói.

Ebola virus (EBOV) là virus gây bệnh sốt xuất huyết ở người và các loài linh trưởng. EBOV là một trong nhóm 4 tác nhân gây bệnh nguy hiểm nhất theo Tổ chức Y tế Thế giới Viện Y tế Hoa Kỳ/Viện Bệnh truyền nhiễm và Dị ứng Hoa Kỳ (National Institute of Allergy and Infectious Diseases).

Dịch bệnh EVD được phát hiện lần đầu tại những bản làng xa xôi hẻo lánh tại khu vực Trung và Tây Phi, gần rừng nhiệt đới. Virus Ebola xuất hiện lần đầu tại Sudan và Cộng ḥa Công Gô vào năm 1976.

Ebola virus (EBOV) là virus gây bệnh sốt xuất huyết ở người và các loài linh trưởng.

Tại Công Gô, virus được phát hiện ở một ngôi làng ven sông Ebola, v́ vậy người ta đặt tên là virus Ebola. Tại châu Phi, dơi ăn quả được xem là các vật chủ tự nhiên của virus này.Nhà tiên tri Vanga: Đại dịch Ebola sẽ biến châu Âu thành tử địa

Một số đợt dịch gây tử vong rất cao, tới 90% qua đời trong số những người nhiễm virus. Năm này, sau khi bùng phát gần 6 tháng, Ebola đă giết chết 729 người vùng Tây Phi, nhiều người khác đang nguy kịch.

Triệu chứng của Ebola thường giống với những triệu chứng ốm, sốt như suy nhước, đau cơ, đau đầu và đau họng.

Bệnh do virus gây ra thông qua các động vật hoang dă, và có thể lan truyền trực tiếp từ người sang người. Theo các chuyên gia, việc cách ly người bệnh với bên ngoài là phương tiện duy nhất để chặn đứng con đường lan truyền của virus. Hiện tại, chưa có bất cứ vaccin và phương thức đặc hiệu nào để điều trị virus Ebola.

Virus Ebola tấn công cơ thể một cách có hệ thống, có nghĩa là nó tấn công mọi cơ quan và tế bào của cơ thể, ngoại trừ xương và cơ xương. Virus Ebola gây ra những cục đông trong máu bệnh nhân và cục máu sẽ ngày càng tăng lên làm ḍng chảy của máu chậm lại. Các cục máu đông bị tắc sẽ tạo thành các đốm đỏ, phồng rộp trên da người bệnh.

Bệnh nhân càng bị nặng th́ những cục máu này càng to. Chúng sẽ cản trở ḍng máu đi nuôi các cơ quan trong cơ thể như năo, gan, phổi…Đến giai đoạn cuối, bệnh nhân sẽ bị chảy máu từ miệng, mắt, tai, mũi và những vết hở trên da. Bệnh nhân sẽ chết do mất quá nhiều máu, suy thận, hoặc bị sốc.


 
  góp ư kiến

 
   

  Kí hiệu: : trang cá nhân :chủ để đă đăng  : gởi thư  : thay đổi bài  :ư kiến

 
 

 


Nhà | Ghi danh Thành Viên | Thơ | H́nh ảnh | Danh Sách | T́m | Diễn đàn | Liên lạc | Điều lệ | Music | Link | Advertise

Copyright © 2020 Vietnam Single & Tim ban bon phuong All rights reserved.
Hoc Tieng Anh - Submit Website Today - Ecard Thiep - Hot Deal Network