Vietnam Single Tim Ban Bon Phuong  


HOME  -  FORUM  -  REGISTER  -  MY ACCOUNT  -  NEW  PHOTOS  -  BROWSE  -  SEARCH  -  POEM  -  ECARD  -  FAQ  -  NCTT  -  CONTACT



Diễn Đàn
 Những chủ đề mới nhất
 Những góp ư mới nhất
 Những chủ đề chưa góp ư

 
NCTT Những chủ đề mới nhất

NCTT Những góp ư mới nhất
NCTT Website


Who is Online
 

 

Forum > Tán dóc, bốc phét >> Giới thiệu 1 loạt website TMDT, GIẢI TRÍ TT rất hay.

 Bấm vào đây để góp ư kiến

Trang nhat

 anhtumlm
 member

 ID 18461
 01/02/2007



Giới thiệu 1 loạt website TMDT, GIẢI TRÍ TT rất hay.
profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email -goi thu   Thong bao bai viet spam den webmaster  edit -sua doi, thay doi edit -sua doi, thay doi  post reply - goy y kien
WWW.PPCVN.COM
PPCVN là diễn đàn trao đổi, chia sẽ kinh nghiệm về các thiết bị điện tử bỏ túi (pocket PC) hàng đầu Việt Nam hiện nay. Ngoài ra diễn đàn c̣n là nơi để cộng đồng IT mua bán, trao đổi, đấu giá các thiết bị điện tử, kỹ thuật số.v.v. Hiện nay PPCVN đă trở thành website không thể thiếu được của cư dân mạng yêu thích thiết bị số và công nghệ hiện đại.

WWW.RAOVAT.NET.VN
RAOVAT là trang web mua bán, rao vặt, đấu giá với nhiều tính năng và tiện ích mới. Tuy mới ra đời không lâu nhưng website đă nhận được sự quan tâm của cộng đồng mua sắm trực tuyến. Với giao diện thân thiện và dễ sử dụng cùng rất nhiều tính năng mới. RAOVAT hứa hẹn sẽ trở thành website thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam trong ṿng 1-2 năm tới.

WWW.AMNHAC.NET.VN
AMNHAC là website giải trí, nghe nhạc trực tuyến với nhiều tính năng phong phú nhằm đáp ứng nhu cầu giải trí của mọi đối tượng. AMNHAC không chỉ cung cấp mọi thể loại nhạc mà c̣n có các thể loại phim và video clip hài. Với giao diện bắt mắt cùng với công cụ t́m kiếm hiệu quả giúp bạn t́m ngay được bản nhạc hay đoạn phim ḿnh thích. Ngoài ra AMNHAC cũng hỗ trợ các bạn công cụ download miễn phí, giúp các bạn có thể lưu lại những bản nhạc và đoạn phim ḿnh yêu thích để xem lại hay in ra đĩa.v.v..

WWW.SMS8090.VN
SMS8090 là website giới thiệu các loại h́nh dịch vụ giải trí bằng SMS của công ty Việt Anh. Chúng tôi cung cấp đa dạng các dịch vụ gia tăng cho điện thoại di động: tải nhạc chuông, h́nh ảnh, các chương tŕnh nhắn tin trúng thưởng với giá trị giải thưởng lên đến hàng tỷ đồng.

WWW.CHF.COM.VN
CHF là website giới thiệu chương tŕnh giải trí với bóng đá. Đó là chương tŕnh dự đoán kết quả các giải bóng đá nổi tiềng của Châu Au như: Premiership, giải bóng đá Việt Nam: V-league. CHF hy vọng sẽ là nơi quy tụ, hội ngộ và giao lưu của những tín đồ túc cầu giáo.

WWW.HINHNEN.COM
HINHNEN giới thiệu các h́nh ảnh đẹp nhất cho máy tính và điện thoại di động. Bao gồm đủ các thể loại h́nh ảnh và các chuyên mục. Nếu bạn là người yêu thích cái đẹp th́ không thể không truy cập HINHNEN để có những h́nh ảnh đẹp nhất cho ḿnh người thân và bạn bè...




Alert webmaster - Báo webmaster bài viết vi phạm nội quy
 

  góp ư kiến

 
   

  Kí hiệu: : trang cá nhân :chủ để đă đăng  : gởi thư  : thay đổi bài  :ư kiến

 
 

 


Nhà | Ghi danh Thành Viên | Thơ | H́nh ảnh | Danh Sách | T́m | Diễn đàn | Liên lạc | Điều lệ | Music | Link | Advertise

Copyright © 2020 Vietnam Single & Tim ban bon phuong All rights reserved.
Hoc Tieng Anh - Submit Website Today - Ecard Thiep - Hot Deal Network